รีเซต

ไอเดียแต่งตัว สำหรับออกเดทในวันพิเศษ แต่งยังไงให้สวย ดูแพง ใครเห็นก็ตะลึง!

ไอเดียแต่งตัว สำหรับออกเดทในวันพิเศษ แต่งยังไงให้สวย ดูแพง ใครเห็นก็ตะลึง!
pommypom
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:45 )
1.3K

     ช่วงวันสำคัญสำหรับคู่รักไม่ว่าจะเป็นวันครบรอบ วันวาเลนไทน์ วันเกิด วันพิเศษอื่นๆ รวมไปถึงเดทแรกของเรา! เรียกได้ว่าช่วงวันเหล่านี้สาวๆจะต้องดูสวยเป็นพิเศษเลยล่ะค่ะ เพราะเราจะได้มัดใจชายหนุ่มได้อยู่หมัดยังไงล่ะ และสำหรับใครที่มีนัดกับชายหนุ่มแล้ว แต่ยังไม่รู้จะแต่งตัวแบบไหนดี วันนี้เรามีไอเดียแต่งตัวมาแนะนำค่ะ พูดเลยว่าแต่งตามนี้แล้วดูสวยแพงมากจนผู้ตะลึงแน่นอน!

 

 

ไอเดียแต่งตัวออกเดท : เดรสซาติน

     ด้วยความที่เดรสจากผ้าซาตินจะมีความมันเลื่อม จึงทำให้ใส่ออกมาแล้วดูแพง แถมยังดูเปล่งประกายในยามค่ำคืนอีกด้วย เดรสซาตินจึงเหมาะสำหรับค่ำคืนพิเศษสุดๆไปเลยล่ะค่ะ นอกจากนั้นเดรสซาตินยังให้ลุคที่ดูแอบแซ็กซี่นิดๆอีกด้วย แต่ก็ไม่ได้มากจนเกินไปนะคะ ดูน่าค้นหาสุดๆ พูดเลยว่าสาวๆคนไหนได้ลองใส่เดรสซาตินแล้วจะต้องออกมาสวยดูสวยแพงทุกคนจริงๆค่ะ 

 

 

ไอเดียแต่งตัวออกเดท : เดรสหวานๆ

     ไอเดียแต่งตัวสำหรับออกเดทไอเดียต่อมาก็ยังคงแนะนำให้ใส่เดรสอยู่ค่ะ เนื่องจากเดรสจะทำให้สาวๆดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น แม้ว่าบุคลิกของเราจะไม่หวานเอาเสียเลย แต่การใส่เดรสจะช่วยปรับบุคลิกของเราให้ดูหวานได้ค่ะ โดยเฉพาะเดรสสีหวานๆหรือลายหวานๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องเป็นเดรสสายเดี่ยวแนบเนื้อเสมอไปค่ะ จะเป็นเดรสแขนพอง เดรสยาว เดรสสีขาวเรียบๆ ก็ใส่ออกมาแล้วดูสวยกันทุกคนเลยล่ะค่ะ จากที่ผู้ชายไม่เคยมองเราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งเลย ใส่เดรสแล้วก็ต้องมีเปลี่ยนใจกันบ้างแหละ หวานละมุนขนาดนี้!

 

 

ไอเดียแต่งตัวออกเดท : เกาะอก

     สำหรับใครที่ไม่ถนัดใส่เดรสกระโปรงเพราะกลัวว่าจะไม่เข้ากับบุคลิกของตัวเอง สาวๆสามารถใส่เป็นกางเกงได้นะคะ โดยที่เราแนะนำให้มิกซ์แอนด์แมทช์กับเกาะอกค่ะ จะทำให้ลุคของเราสวยเก๋ดูแพงมากขึ้น อวดผิวสวยๆ แอบเซ็กซี่เล็กน้อยให้พอประมาณ เพราะส่วนต้นคอไปจนถึงไหล่ของสาวๆถือเป็นส่วนที่หนุ่มๆเค้ามองว่ามีเสน่ห์สุดๆนั่นเอง แต่อย่าโชว์ให้มากเกินไปนะคะ เพราะจะดูไม่งามได้ เอาแบบพอประมาณให้ดูน่าค้นหานิดๆ  เท่านี้ก็สวยละลายในสายตาหนุ่มๆแล้วล่ะค่ะ แต่สำหรับใครที่ไม่มั่นใจ ก็อาจจะหาเป็นผ้าหรือเสื้อคลุมสวยๆคลุมไหล่ไว้ก็เป็นไอเดียที่ดีค่ะ สวยแพงกว่านี้ไม่มีอีกแล้วบอกเลย!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง