ชุดไทยต้องฟีเว่อร์! "แฟชั่น" รับสงกรานต์ 62 สไตล์ "ชมพู่-ดิว-คริส-พิมพ์"

ชุดไทยต้องฟีเว่อร์! "แฟชั่น" รับสงกรานต์ 62 สไตล์ "ชมพู่-ดิว-คริส-พิมพ์"
ไทยรัฐ
9 เมษายน 2562 ( 16:21 )
307
1
ชุดไทยต้องฟีเว่อร์! "แฟชั่น" รับสงกรานต์ 62 สไตล์ "ชมพู่-ดิว-คริส-พิมพ์"

ระดับตัวแม่ของวงการอย่างสาว "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" เริ่มความยิ่งใหญ่ต้อนรับสงกรานต์ 62 ด้วยการจัดงาน "มหาสงกรานต์ หรรษางานวัดแม่ชม พ่อน็อต" ขึ้น บอกเลยว่าเหล่าดาราคนดัง อย่าง ดิว อริสรา, คริส หอวัง, พลอย หอวัง, แซมมี่ ช่อง 7 มาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น แต่ง "ชุดไทย" มาประชันความสวยกันสุดฤทธิ์ งานนี้แม่ชมเล่นใหญ่ จัดใหญ่ ถึงขนาดทุ่มเงินแสนแจกกันเลยทีเดียว

แม่จัดใหญ่ทั้งที ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จึงอยากพาสาวๆ มาชม "แฟชั่น" ชุดไทยของเหล่าคนดังที่มาร่วมงานนี้กันค่ะ เห็นแล้วจะร้องว้าว เพราะสวยชนิดที่ว่ากินกันไม่ลงเลยทีเดียว เอ้า...ไม่ช้าแล้วค่ะคุณ ตามมาทางนี้ให้ไวเลยนะคะคนสวย

"แฟชั่น" รับสงกรานต์ 62 สไตล์ "ชมพู่ อารยา"

แม่ชมยืน 1

สวมชุดไทยสวยยืน 1 แบบไม่พึ่งยา งานนี้ต้องยกให้แม่งานอย่างคุณแม่ "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ไปครอง

สวยจนมงลง

ต้องอิจฉาตาร้อน เพราะงานนี้ผู้ที่สวยจนมงลงและได้เป็นเทพีสงกรานต์บ้านพ่อน็อตแม่ชม แถมรับเงินแสนไปครองคือสาว "ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์" ก็สวยจริงอ่ะ ยอมๆ 

สวยดั่งนางในวรรณคดี

งดงามดั่งนางในวรรณคดี ต้องสาวสวยคนนี้ "พิมพ์-พิมประภา ตั้งประภาพร" หวานหยาดเยิ้มมากเจ้าค่ะ หาคำใดมาเปรียบไม่ได้อีกแล้ว

สวยย้อนยุค

มาในสไตล์ย้อนยุคหน่อย แต่ก็ยังคงความสวยไว้ไม่สร่าง สำหรับสาว "น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์" มงไม่ลงก็ยังคงสวยเหมือนเดิม เอาใจไป

สวยอลังการ

สาว "แซมมี่-ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์" งานนี้มาพร้อมกับความอลังการสุดงานสร้าง แบบฉุดไม่อยู่ไปเลย สวยจริงจังมาก อันนี้ยอม

สวยหวาน แบบซอฟต์ๆ

มาแบบซอฟต์ๆ สวยด้วยชุดไทยแบบเบาๆ ต้องยกให้สาว "คริส-ศิริน หอวัง" เค้านะจ๊ะ เรียบง่าย แต่งดงามเป็นที่สุด อินเนอร์ได้ ยังไงก็รอด

สวยแฟชั่น

หอใหญ่ว่าสวยแล้ว หอเล็กอย่างสาว "พลอย หอวัง" ก็ไม่น้อยหน้านะคะคุณ ความเป็นแฟชั่นนิสต้าของเธอ เมื่อสวมชุดไทยแล้วก็ออกมาดูสวย และสนุกสนานสไตล์สาวพลอยเค้าแหละ คาแรกเตอร์ชัด แต่งอะไรก็เริด

สวยรุ่นใหญ่

ปิดท้ายความสวยนี้ด้วย "หวานเจี๊ยบ" ผู้จัดการคู่ใจของแม่ชม และเหล่าคนดังอีกมากมาย งานนี้จัดเต็มไม่แพ้ดาราคนอื่นๆ เลยแหละ สวยใช่เล่นเลยนะคะคุณ

บอกแล้วว่าสวยกินกันไม่ลงเลยทีเดียว ขอรื้อชุดไทยในตู้แป๊บ อยากใส่ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ในโซเชียลบ้าง และถ้าหากสงกรานต์นี้สาวๆ ยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งตัวแบบไหนออกจากบ้านแล้วล่ะก็...ติดตาม Thairath women ไว้ให้ดีเลยนะคะ เราจะมี "แฟชั่น" เริดๆ รอเสิร์ฟให้สาวๆ อย่างจุใจเลย

รูปภาพจาก : hwanjeabjeab

อ่านเพิ่มเติม :

สอนถัก "เปียคอร์นโรล" แบบง่ายๆ แนะ 5 "ทรงผม" สุดเก๋ไปเล่นสงกรานต์ (คลิป)

"แฟชั่น" โทน "สีนีออน" แมตช์รับซัมเมอร์ แสบ สะท้อนทุกสายตา

โพสท่า "ถ่ายรูป" สุดแนว แปลกแต่ปัง! แจก 13 ไอเดียเรียกไลค์โซเชียล

บทความน่าสนใจอื่นๆ

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง