รวม 7 เจลล็อคลิป เจลเคลือบลิป ช่วยสีติดทน ไม่หลุด ไม่เลอะ

รวม 7 เจลล็อคลิป เจลเคลือบลิป ช่วยสีติดทน ไม่หลุด ไม่เลอะ
Beau_Monde
1 กรกฎาคม 2564 ( 10:56 )
430

     ช่วงนี้ต้องใส่หน้ากากอนามัยกันเป็นประจำ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะมีปัญหาลิปติดแมสก์ ติดด้านในหน้ากากอนามัยและทำให้สีลิปสติกหลุดค่ะ ซึ่งพอถอดหน้ากากออกมาก็จะเหลือแต่ปากซีดๆ ทำเอาขาดความมั่นใจกันเลยทีเดียวค่ะ

     ซึ่งสำหรับสาวๆ คนไหนที่เจอปัญหาแบบนี้ก็บอกเลยว่าหายห่วงได้ เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 7 เจลล็อคลิป เจลเคลือบลิป ที่ช่วยล็อคสีลิปสติกให้ติดทน สีไม่หลุด ไม่เลอะหน้ากากอนามัยมาให้สาวๆ กันแล้ว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามเราไปดูกันได้เลยค่ะ !!  

 

 

7 เจลล็อคลิป เจลเคลือบลิป

 

1. KOSE Magic Lip Gel

 

 

     เจลล็อคลิปสติกตัวแรกที่เราจะพูดถึงมาจากญี่ปุ่นค่ะ ตัวนี้เลย KOSE Magic Lip Gel ลิปเจลสีขาวขุ่นที่ช่วยล็อคลิปสติกของเราไม่ให้สีไปติดกับหน้ากากอนามัย หรือติดกับขอบแก้วเวลาที่เราดื่มน้ำค่ะ ช่วยล็อคสีลิปให้ติดทนนาน ไม่หลุดระหว่างวัน เนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วสบายปาก วิธีใช้ก็แค่ทาลิปสติกสีก่อน จากนั้นเขย่า KOSE Magic Lip Gel บีบเนื้อเจลออกมาแล้วทาทับลงไป แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ

 

2. Biquantang Love Kiss Fixed Color Lip Glaze

 

 

     เจลล็อคลิปตัวนี้คุณภาพดีและเป็นที่นิยมของสาวๆ ค่ะ ช่วยล็อคสีลิปสติกให้ติดทนได้ทั้งวัน สีลิปไม่หลุด ไม่ดรอป รวมถึงยังกันน้ำกันเหงื่อด้วยค่ะ ที่สำคัญคือมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงริมฝีปากได้ด้วย ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ลดปากแห้ง ปากลอก ไม่ทำให้ปากดำและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

 

3. Allys Lip Top Coat

 

 

     เจลล็อคลิปแบรนด์ไทยที่พกพาง่าย แพ๊คเกจน่ารัก เนื้อสัมผัสจะเป็นแบบเจล มีความมันและลื่นค่ะ แต่พอทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ Activate Film POLY ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเพิ่มความคมชัดของเม็ดสี ทำให้สีลิปสติกชัดขึ้น ช่วยล็อคสีลิปให้ติดทน ไม่หลุดลอก มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงริมฝีปากด้วย ทั้งเชียร์บัตเตอร์ น้ำมันมะกอก และกันแดด ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก ไม่ดำคล้ำค่ะ

 

4. Yurica Lip Shield

 

 

     ถัดมาที่ YURICA Lip Shield ตัวนี้เป็นเจลล็อคลิปจากประทศเกาหลีค่ะ ช่วยเคลือบริมฝีปาก ทำให้สีลิปติดทน ไม่หลุด ไม่เลอะ ไม่ทิ้งรอยคราบลิปสติก ช่วยเพิ่มความมันวาวให้กับริมฝีปากได้ และยังช่วยบำรุงริมฝีปากด้วยค่ะ เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติทั้ง น้ำมัน Argan, Macadamia และน้ำมันมะกอก ทำให้ช่วยเก็บความชุ่มชื้นไว้ในริมฝีปาก ทำให้ริมฝีปากนุ่ม ไม่แห้งลอกค่ะ

 

5. Etude House Color Fix Lip Top Coat

 

 

     ตัวนี้เป็นกรอสเนื้อแมทสำหรับทาทับลิปสติกค่ะ ช่วยเคลือบสีลิปสติกให้ติดทนนาน Etude House Color Fix Lip Top Coat แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีที่สาวๆ คุ้นเคยกันดีค่ะ ทาแล้วไม่หนักปาก ช่วยล็อคสีลิปให้ติดทน ลิปไม่หลุด ไม่ลอก แม้จะกินข้าวกินน้ำ ก็ยังอยู่ทน สีไม่ดรอประหว่างวันด้วยค่ะ

 

6. RIMMEL Magical Stay Lip Coat

 

 

     เจลล็อคลิปจาก RIMMEL Magical Stay Lip Coat ตัวนี้จะให้ความรู้สึกแบบเป็นซิลิโคน เนื้อขาวขุ่น แต่พอทาออกมาเป็นสีใส เนื้อนุ่มๆ ค่ะ หากสาวๆ ชอบแบบแมตต์ก็ตำตัวนี้ได้เลย ช่วยล็อคลิปให้ติดทนนาน ไม่ลอก ไม่หลุด ถึงแม้ว่าสาวๆ จะกินน้ำกินอาหารหนักแค่ไหนลิปก็ไม่หลุดแน่นอนค่ะ

 

7. A'PIEU Color Lock Lip Coat

 

 

     เจลล็อคลิปตัวสุดท้ายนั่นก็คือ A'PIEU Color Lock Lip Coat ค่ะ ตัวเนื้อลิปจะค่อนข้างเหลว ช่วยให้ปากมันวาว แต่พอทาแล้วก็ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ช่วยล็อคสีลิปให้ติดทนได้ดี ไม่ว่าจะเป็นลิปแมตต์ ลิปครีมหรือลิปเชียร์ก็รอดค่ะ 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง