แฟชั่นออนไลน์! 7 เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับสายแฟ ขายแต่แฟชั่นเท่านั้นจ้า

แฟชั่นออนไลน์! 7 เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับสายแฟ ขายแต่แฟชั่นเท่านั้นจ้า
pommypom
6 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:15 )
514
2

     วันนี้เรามี 7 เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับไอเทมแฟชั่นมาแนะนำค่ะ รับรองว่ามีแต่แฟชั่นทั้งเว็บจริงๆ ขายเองโดยตรง ไม่ได้ผ่านพ่อค้า-แม่ค้าแต่อย่างใด มีตั้งแต่ราคาหลักร้อย ไปจนถึงแบรนด์เนมหลักหมื่น ช้อปกันให้จุกๆไปเลยค่ะ สาวๆสายแฟอย่างเราเรื่องช้อปปิ้งต้องเป็นเรื่องใหญ่! แถมสมัยนี้ก็ยังสะดวกสบาย ไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงที่ร้าน อยู่บ้านก็สวยได้ในคลิกเดียว รอรับสินค้าสวยๆอยู่ที่บ้านเลิศๆกันค่า

 

 

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ 1 : Pomelo

     เว็บนี้เป็นเว็บยอดฮิตสำหรับสายแฟเลยล่ะค่ะ มีแต่ไอเทมชิคๆและอินเทรนด์ทั้งนั้น ซื้อจากเว็บนี้ไปไม่ตกเทรนด์แน่นอนค่ะ รับรอง! ในเว็บ Pomelo มีขายทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ แว่นตา ผ้าพันคอ และหมวก มีหลากหลายสไตล์มาก สายแฟจะต้องสิงอยู่ในเว็บนี้ได้ทั้งวันแน่นอนค่ะถ้าได้กดเข้าไปแล้ว! นอกจากนั้นราคาก็ไม่แพงด้วยนะ เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยเลย ที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้นอีกคือ Pomelo ก็ถือเป็นแบรนด์แฟชั่นแบรนด์หนึ่งนั่นเอง ไม่ใช่เว็บที่รวบรวมแบรนด์อื่นๆมาขายนะ เพราะฉะนั้น ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นของปลอมเลย วางใจได้ค่ะ

คลิกเพื่อชมเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Pomelo

 

 

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ 2 : M2SPOP

     เว็บนี้เป็นเว็บที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน แต่ก็ฮอตสุดๆอีกเช่นกัน เซเลบริตี้ใส่กันเยอะมาก ความพิเศษของเว็บนี้คือ เสื้อผ้าทุกชิ้นเป็นผลงานการออกแบบของดารา เพราะฉะนั้น เสื้อผ้าที่เราซื้อไปจากเว็บนี้คือฝีมือการออกแบบของดารานั่นเอง สุดยอดไปเลย! แถมราคายังเข้าถึงง่ายอีกด้วยนะ มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยเลย เว็บนี้เชื่อถือได้ ไม่เป็นของปลอมแน่นอน เพราะมีชื่อเสียงดาราเป็นตัวการันตีเลยนะคะ ชอบแบรนด์ไหน ดาราคนไหน ไปเลือกช็อปด่วนๆเลยค่า

แบรนด์ทั้งหมดของ M2SPOP

 • แบรนด์เจที (JT) โดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
 • แบรนด์ไคลเดอร์ บาย คิมเบอร์ลี่ (Kleider by Kimberley) โดย คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส
 • แบรนด์โชติกา (Chotika) โดย เนย โชติกา วงศ์วิลาศ
 • แบรนด์แพท (P4TT) โดย แพท ณปภา ตันตระกูล
 • แบรนด์อเล็กซิ วีเอสเอส (Alexi V.S.S) โดย วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์
 • แบรนด์อะพิท (APIT) โดย ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา
 • แบรนด์ไบฟ์ บาย ใบเฟิร์น (BAIF by Baifern) โดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
 • แบรนด์เลดี้ปราง (Ladiiprang) โดย ปรางค์ กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
 • แบรนด์ไนน์ตี้ส์ (Nineties’) โดย เก้า สุภัสสรา ธนชาต
 • แบรนด์ปันปัน (Punpuns’) โดย ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์
 • แบรนด์ดี-อา (DIA) โดย เดียร์น่า ฟลีโป
 • แบรนด์สุชาร์ (Sushar) โดย ออม สุชาร์ มานะยิ่ง
 • แบรนด์อริส ที (Aris T) โดย ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์
 • แบรนด์ทิมาลี่ (TIMALI) โดย ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา
 • แบรนด์บี มายด์ เซลฟ์ (Be-Mild-Self) โดย มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล
 • แบรนด์ดัชเชส (Duchess) โดย ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม
 • แบรนด์ปานวาด (Panward) โดย เป้ย ปานวาด เหมมณี

คลิกเพื่อชมเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ M2SPOP

 

 

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ 3 : SHEIN

     เว็บนี้ก็เป็นอีกเว็บที่สาวๆนักช็อปต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี มีขายทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับเลย อุปกรณ์แต่งบ้านก็มีด้วยนะ มีครบจบในที่เดียวจริงๆค่ะ แฟชั่นของที่นี่ดูดีมีสไตล์มาก ไม่ว่าสาวๆอยากจะแต่งตัวลุคไหน ที่นี่ก็มีให้ครบทุกลุคที่อยากได้เลยล่ะ ตั้งแต่สาวหวาน สาวเซ็กซี่ สาวห้าว ไปจนถึงสาวคลาสซี่ สวยหรูดูแพงสุดๆในงบเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเอง สาวๆที่ชอบแต่งตัวไม่ซ้ำกันหรืออยากหาไอเดียแต่งตัวใหม่ๆต้องเข้ามาช็อปในเว็บนี้เลยนะคะ เข้าไแล้วจะไม่อยากออกมา ของเยอะละลานตามากกกก

คลิกเพื่อชมเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ SHEIN

 

 

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ 4 : Zilingo

     เว็บนี้ก็เป็นอีกเว็บชื่อดังที่สาวๆสายแฟต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี Zilingo มีครบทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ แว่นตา นาฬิกา ผ้าพันคอ และหมวก มีครบจบในที่เดียวจริงๆค่ะ ซื้อไอเทมแฟชั่นจากเว็บนี้ไปรับรองได้เลยว่าไม่ตกเทรนด์แน่นอน แถมราคาก็ไม่แพงด้วยนะ แค่หลักร้อยก็สวยแพงได้ มีหลายแบรนด์ให้เลือก แบรนด์ดังก็มี! นอกจากนั้นที่นี่ยังพิเศษด้วยเครื่องสำอางและสกินแคร์ต่างๆด้วย นอกจากจะแต่งตัวชิคแล้ว หน้าก็ยังสวยอีกด้วย ตอบโจทย์จริงๆค่ะเว็บนี้

คลิกเพื่อชมเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Zilingo

 

 

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ 5 : CLUB 21

     สาวๆที่อยากหาซื้อแฟชั่นแบรนด์เนมออนไลน์ ต้องเว็บไซต์นี้เลยล่ะค่ะ CLUB 21 ตอบโจทย์สุดๆ เว็บไซต์เชื่อถือได้ ของแท้แน่นอน ไม่มีหลอก ไม่มีปลอม เพราะที่นี่นำเข้าแบรนด์เนมโดยตรงจากต่างประเทศ เซเลบริตี้ส่วนมากก็ช็อปจากที่นี่กันค่ะ จริงๆแล้ว CLUB 21 ก็มีหน้าร้านเช่นกัน การันตีความปังได้เลย แต่ว่าถ้าสาวๆคนไหนไม่อยากเสียเวลาเดินทางไกลไปช็อปถึงที่ร้านก็สามารถช้อปปิ้งออนไลน์แทนได้ค่ะ ที่นี่มีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า มีเยอะจนเลือกไม่ถูกเลยล่ะ แล้วแต่ละแบรนด์ก็หรูหราทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น 3.1 Phillip Lim, Alexander Wang, Bao Bao Issey Miyake, Calvin Klein, Helmet Lung, J.W. Anderson, Jil Sander, MM6, Mulberry, Y’s และแบรนด์เนมอื่นๆอีกมากมายเลยล่ะค่ะ สายแฟคนไหนเล็งจะซื้อของแบรนด์เนม ต้องมาที่เว็บนี้เลยค่ะ!

คลิกเพื่อชมเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ CLUB 21

 

 

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ 6 : PP Group

     เว็บนี้ก็เป็นอีกเว็บที่ดารา-เซเลบริตี้มากมายมาช็อปแบรนด์เนมกันที่นี่ค่ะ นอกจากจะมีหน้าร้านเป็นของตัวเองแล้ว ยังมีเว็บไซต์สำหรับสาวนักช้อปออนไน์ด้วยค่ะ แต่ส่วนใหญ่แล้วเว็บไซต์ออนไลน์ของที่นี่จะเป็นแบรนด์ Longchamp เป็นส่วนใหญ่ ใครที่เล็งจะซื้อกระเป๋า Longchamp ต้องไม่พลาดมาช้อปที่เว็บนี้นะคะ การันตีได้เลยว่าเป็นของแท้แน่นอน เพราะ PP Group เป็นผู้นำเข้าแบรนด์เนมรายใหญ่และรายเดียวของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Givenchy, Loewe, Longchamp, MCM, Off-White, Roger Vivier, TOD’S และ Tory Burch ซึ่งแบรนด์เนมที่ร้านทั่วไปรับ Pre-Order ออนไลน์กันไม่ใช่ผู้นำเข้าโดยตรงค่ะ ถ้าใครอยากมั่นใจว่าซื้อของแท้แน่นอนต้องมาที่บริษัทผู้นำเข้าโดยตรงนะคะสายแฟ

คลิกเพื่อชมเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ PP Group

 

 

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ 7 : King Power

     อีกหนึ่งเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่อยากแถมมาให้ และเชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี คือเว็บ King Power นั่นเอง เว็บนี้มีหลายอย่างมากทั้งไอเทมแฟชั่น เครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ของแต่งบ้าน หรืออาหาร การันตีของแท้แน่นอนค่ะ เพราะเป็นของจาก Duty Free ในสนามบินโดยตรง สาวๆจะได้ซื้อแบรนด์เนมในราคาพิเศษ ไม่ต้องเสียภาษีแน่นอน King Power ยก Duty Free มาให้สาวๆได้ช้อปออนไลน์กันให้หนำใจถึงที่บ้าน โดยเฉพาะไอเทมแฟชั่น ที่มีเยอะมากทั้งแบรนด์ดัง-แบรนด์เนมต่างๆ จัดเต็มสุดๆ สาวๆสายแฟต้องมาช้อปปิ้งให้อิ่มใจกันไปเลยค่ะ

คลิกเพื่อชมเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ King Power

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง