รีเซต

เทรนด์สีนู้ด! รวม 10 กระเป๋าโทนสีนู้ด-น้ำตาลน่าใช้ แมทช์กับเสื้อผ้าง่าย ได้ลุคชิคกว่าใคร

เทรนด์สีนู้ด! รวม 10 กระเป๋าโทนสีนู้ด-น้ำตาลน่าใช้ แมทช์กับเสื้อผ้าง่าย ได้ลุคชิคกว่าใคร
pommypom
25 มกราคม 2563 ( 10:00 )
5.5K

     เทรนด์สีนู้ดฮิตไม่เลิก! ยังคงเป็นเทรนด์อยู่ตลอดเลยจริงๆค่ะ วันนี้เราก็เลยรวบรวม 10 กระเป๋าโทนสีนู้ด-น้ำตาลน่าใช้มาฝากสาวๆกัน รับรองได้เลยว่าสาวๆจะมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย แถมยังได้ลุคที่ชิคมากๆเลยล่ะ เพราะสีนู้ดเป็นโทนสีที่เข้ากับสีอื่นๆได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

     

     สาวๆคนไหนที่ตัดสินใจจะซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมซักใบ แต่เลือกไม่ได้ว่าจะซื้อสีอะไรดี สีนู้ดก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใช่นะคะ เพราะสีนู้ดแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายมาก ไม่ว่าสาวๆอยากแต่งตัวสไตล์ไหน แค่ใช้กระเป๋าสีนู้ดใบเดียวก็เอาอยู่ ไม่ต้องซื้อหลายใบให้สิ้นเปลืองเลย แถมสีนู้ดยังเป็นสียอดฮิตอีกด้วย ไม่ตกเทรนด์ง่ายๆแน่นอน สาวๆคนไหนที่ใช้สีนู้ดจะทำให้ลุคของตัวเองดูผู้ดีขึ้นมาหลายเท่าตัวเชียวล่ะ

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาล 1

แบรนด์ FENDI

รุ่น Mon Trésor mini embossed leather bucket bag

ราคาประมาณ 53,103 บาท

     กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาลใบแรกจากแบรนด์ FENDI รุ่น Mon Trésor mini embossed leather bucket bag เป็นกระเป๋าทรงบัคเก็ตสุดเก๋ ขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กเกิน ไม่ใหญ่เกิน สามารถสะพายไหล่ได้ หรือจะถือก็ได้ มาพร้อมกับลายโลโก้ของ Fendi รอบๆกระเป๋า สะพายแล้วก็รู้เลยว่าเป็นของแบรนด์ Fendi แน่นอน มีเอกลักษณ์มากค่ะ นอกจากนั้นยังสามารถใส่กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ หรือของใช้ส่วนตัวของคุณผู้หญิงเล็กๆ ได้อีกด้วย นอกจากจะชิคแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์อีกด้วยค่ะ

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาล 2

แบรนด์ VALENTINO

รุ่น Valentino Garavani VRING textured-leather shoulder bag

ราคาประมาณ 64,314 บาท


     กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาลใบที่ 2 เป็นของแบรนด์ VALENTINO รุ่น Valentino Garavani VRING textured-leather shoulder bag ค่ะ ใบนี้สาวๆสามารถถือแบบเป็นคลัทช์ หรือจะสะพายไหล่ก็ได้อีกด้วย กระเป๋ารุ่นนี้มีขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กไป ไม่ใหญ่ไป สามารถใส่ของได้อย่างตอบโจทย์ มาพร้อมกับโลโก้ตัว V ด้านหน้ากระเป๋า ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ VALENTINO สาวๆคนไหนสะพายแล้ว ใครเห็นก็ต้องมองเชียวล่ะ เพราะดูก็รู้ว่าเป็นแบรนด์หรู VALENTINO นี่เอง ชิคสุดๆ

 

กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาล 3

แบรนด์ STELLA MCCARTNEY

รุ่น The Falabella medium faux brushed-leather tote

ราคาประมาณ 28,322 บาท

     มาถึงกระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาลใบที่ 3 จากแบรนด์ STELLA MCCARTNEY รุ่น The Falabella medium faux brushed-leather tote ค่ะ ใบนี้สาวๆต้องจำได้แน่นอน เพราะฮิตมาก ฮิตไม่เลิก จะมองไปทางไหนก็เห็นเซเลบริตี้หรือเน็ตไอดอลถือกระเป๋าแบรนด์เนมใบนี้แน่นอน แถมรุ่นนี้ยังเป็นรุ่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยนะ ซึ่งเจ้ากระเป๋าแบรนด์ STELLA MCCARTNEY รุ่นนี้ไม่ได้ผลิตจากหนังสัตว์ แต่ผลิตจากหนังสังเคราะห์แทน สาวๆสายรักษ์โลกต้องจัดใบนี้แล้วล่ะค่ะ ทั้งสวยและช่วยโลก ที่สุดของกระเป๋าแบรนด์เนมที่คุ้มค่าต่อการลงทุนสุดๆเลย

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาล 4

แบรนด์ BOYY
รุ่น Karl 19 mini buckled leather tote

ราคาประมาณ 30,682 บาท


     กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาลใบที่ 4 จากแบรนด์ BOYY รุ่น Karl 19 mini buckled leather tote รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นยอดฮิตของสาวๆเลยล่ะ เชื่อว่าต้องคุ้นตากันอย่างแน่นอน แบรนด์สุดหรูนี้แท้ที่จริงดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบและก่อตั้งแบรนด์เป็นคนไทยเรานี่เอง แหม...สาวไทยเรานี่มีรสนิยมมากๆเลยค่ะ สาวๆสายแฟอย่างเราก็ต้องจัดกระเป๋า BOYY ซักใบแล้วล่ะ! แถมแบรนด์นี้ยังดังไกลไปทั่วโลกอีกด้วยนะ ในช่วงแฟชั่นวีคจะต้องเห็นกระเป๋า BOYY แบรนด์หรูนี้ซักใบในหมู่แฟชั่น Street Style แน่นอน

 

 


กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาล 5 

แบรนด์ BOTTEGA VENETA
รุ่น Jodie small knotted intrecciato leather tote

ราคาประมาณ 120,622 บาท

     กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาลใบที่ 5 จากแบรนด์ BOTTEGA VENETA รุ่น Jodie small knotted intrecciato leather tote แบรนด์นี้แค่เห็นลายกระเป๋าลักษณะเหมือนตารางประสานกัน ก็รู้แล้วค่ะว่าเป็นแบรนด์ BOTTEGA VENETA แน่นอน เพราะมีเอกลักษณ์มากๆ สาวๆคนไหนถือแล้วจะต้องชิค เพราะกระเป๋าออกแบบมาให้ต่างไปจากกระเป๋าแบบอื่นๆ รูปทรงเก๋ไก๋ แปลกตามาก ถือแล้วกลายเป็นสาวสุดชิค ดูมีสไตล์แน่นอน เพราะกระเป๋าเราไม่ซ้ำใคร ใครเห็นก็ต้องมองค่ะ

 

 


กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาล 6 

แบรนด์ CHLOÉ
รุ่น Chloé C mini smooth and croc-effect leather shoulder bag

ราคาประมาณ 45,630 บาท

     กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาล ใบที่ 6 เป็นกระเป๋าหรูจากแบรนด์ CHLOÉ รุ่น Chloé C mini smooth and croc-effect leather shoulder bag ค่ะ ใบนี้มีขนาดเล็กกะทัดรัด จะถือก็ได้ จะสะพายก็ดี มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลายแบบ แถมยังแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์อีกด้วยนะ รุ่นนี้มาพร้อมกับสัญลักษณ์โลโก้แบรนด์ตัว C ที่เห็นแล้วก็รู้เลยว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์ CHLOÉ อย่างแน่นอน

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาล 7 

แบรนด์ GUCCI
รุ่น GG Marmont medium quilted leather shoulder bag

ราคาประมาณ 96,679 บาท

     กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาลใบที่ 7 แบรนด์ GUCCI รุ่น GG Marmont medium quilted leather shoulder bag รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สาวๆต้องมีไว้ครอบครองเลยนะคะ ถือเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ GUCCI เลยก็ว่าได้ เห็นแล้วก็รู้เลยว่าเป็น GUCCI แน่นอน เพราะมาพร้อมกับโลโก้ GG เอกลักษณ์ของแบรนด์ สาวๆสายแฟอย่างเราไม่มีไม่ได้นะคะ ไปตำด่วนๆเลยจ้า

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาล 8

แบรนด์ SAINT LAURENT
รุ่น Loulou medium quilted leather shoulder bag

ราคาประมาณ 75,846 บาท

     กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาล ใบที่ 8 จากแบรนด์ SAINT LAURENT รุ่น Loulou medium quilted leather shoulder bag รุ่นนี้ก็ถือเป็นอีกรุ่นที่ดูก็รู้ว่าเป็นแบรนด์ SAINT LAURENT เพราะมีโลโก้ YSL หรือเรียกเต็มๆว่า Yves Saint Laurent อยู่ด้านหน้ากระเป๋า โดดเด่นมีเอกลักษณ์มากๆ กระเป๋า SAINT LAURENT รุ่นนี้ดูหรูหราสุดๆ ไม่ว่าจะแมทช์กับชุดที่ดูธรรมดาแค่ไหน กระเป๋ารุ่นนี้ก็ทำให้สาวๆดูแพงขึ้นมาได้ง่ายๆเลยล่ะค่ะ เห็นแล้วก็อยากจัดซักใบเนอะ!

 

 


กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาล 9

แบรนด์ GIVENCHY
รุ่น Mystic small leather tote

ราคาประมาณ 99,757 บาท

     กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาล ใบที่ 9 คือกระเป๋าแบรนด์ GIVENCHY นั่นเอง ใบนี้เป็นรุ่น Mystic small leather tote ค่ะ สาวๆต้องคุ้นตากันอย่างแน่นอน ใบนี้เซเลบริตี้ถือกันเยอะมาก ได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าซิกเนเจอร์จากแบรนด์ GIVENCHY เลยล่ะ เพราะมาพร้อมกับโลโก้ตัว G ที่ด้านหน้ากระเป๋าอันบ่งบอกถึงสัญลักษณ์ของแบรนด์ รุ่นนี้สาวๆจะถือก็ได้ สะพายก็ดี ไม่ว่าจะถือแบบไหนก็ดูหรูหราสุดๆเลยล่ะค่ะ แถมยังแมทช์กับลุคได้ง่ายอีกด้วยนะ

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาล 10

แบรนด์ LOEWE
รุ่น Puzzle mini textured-leather shoulder bag

ราคาประมาณ 68,581 บาท

     มาถึงกระเป๋าใบสุดท้ายแล้วค่ะ กระเป๋าแบรนด์เนมโทนสีนู้ด-น้ำตาล ใบที่ 10 เป็นกระเป๋าจากแบรนด์ LOEWE รุ่น Puzzle mini textured-leather shoulder bag นี่เอง ใบนี้เห็นลักษณะกระเป๋าแล้วก็ต้องร้อง “อ๋อ” เพราะว่ามีเอกลักษณ์ ดูก็รู้ว่าเป็นกระเป๋าของแบรนด์ LOEWE ค่ะ ที่สำคัญใบนี้ยังเป็นใบที่ขายดิบขายดีอีกด้วยนะ เพราะดีไซน์เก๋มาก สาวๆสายแฟอย่างเราต้องจัดซักใบแล้วล่ะ ไม่ว่าจะแมทช์กับลุคไหนยังไงก็ชิค ปังมากแม่!

 

 

ราคาแปลงจากค่าเงิน USD เป็นเงินบาท ทั้งนี้ยังไม่รวมภาษีเมื่อซื้อในช็อปไทยหรือสั่งซื้อจากต่างประเทศค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง