รีเซต

5 ครีมทาเข่าด้าน เข่าดำ ช่วยผลัดเซลล์ผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นล้ำลึก ดูขาวใส นุ่มเนียน

5 ครีมทาเข่าด้าน เข่าดำ ช่วยผลัดเซลล์ผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นล้ำลึก ดูขาวใส นุ่มเนียน
pommypom
11 พฤษภาคม 2567 ( 13:25 )
1.9K

เข่าด้าน เข่าดำ ไม่ใช่เรื่องตลก เชื่อว่าสาวๆ ร้อยทั้งร้อยถ้าเจอปัญหานี้เข้าไปคงเสียความมั่นใจ จนไม่กล้าหยิบกระโปรง กางเกงขาสั้นมาใส่กันเลยทีเดียว แต่ไม่ต้องอายเลยค่ะซิส วันนี้เราก็ได้รวม ครีมทาเข่าด้าน เข่าดำ มาช่วยกู้ผิวเข่าของสาวๆ ให้กลับมากระจ่างใสนุ่มเนียนแล้ว เพียงสาวๆ หมั่นหยิบมาทาบำรุงสม่ำเสมอไม่ให้ขาด คอนเฟิร์มเลยว่า ผิวเข่าของคุณก็จะค่อยๆสว่างขึ้น ไบรท์ขึ้นแน่นอน มามะ มาดูกันว่าครีมทาเข่าดำตัวไหน น่าช้อปเก็บไว้ใช้บ้าง?

 

 

ครีมบำรุงเข่าด้าน ครีมทาเข่าดำ ใช้แล้วดี ราคาหลักสิบ หลักร้อย

 

1. Oriental Princess Knee Care Whitening Knee Cream

 

 

     สกินแคร์แบรนด์ไทยราคาดีอย่างโอเรียนทอล พริ้นเซส เค้าก็มีครีมบำรุงเฉพาะจุดที่เลื่องลือมานาน หนึ่งในนั้นคือครีมทาเข่าด้าน เข่าดำ หลอดขาวม่วง ที่อัดแน่นมาด้วยครีมสีขาวเข้มข้น เนื้อนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ซึ่งมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ เช่น น้ำมันเปปเปอร์มิ้นต์ น้ำมันลาเวนเดอร์ อโลเวร่า และโปรตีนรวม โดยจะช่วยบำรุงผิวบริเวณหัวเข่าที่แห้งด้านหมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใส อ่อนนุ่มลง สีผิวสม่ำเสมอกับบริเวณอื่นๆ ค่ะ ตัวเนื้อครีมก็หอมอ่อนๆ ช่วยผ่อนคลายได้ดีเลยล่ะค่า

ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 50 g.
  • ราคา 165 บาท 

 

2. Woonae Anti Dark Cream

 

 

     เข่าดำ ศอกด้าน ก้นสาก ขาหนีบคล้ำเป็นวง แต่มีงบจำกัด เราขอป้ายยาวูเน่ครีมซองลดรอยดำคล้ำตามร่างกายซองนี้ค่ะ เนื้อครีมของเค้าเป็นสีขาวข้นๆ กลิ่นหอมติดผิว ทาวนๆ แล้วผิวจะนุ่มๆ ลื่นๆ ขึ้นทันที โดยตัวเนื้อครีมจะอุดมไปด้วยส่วนผสม 10 ชนิด เช่น อาร์บูติน โสมสีทอง มะละกอ ไฮยาลูรอน โกโก้บัตเตอร์ ฯลฯ ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกอย่างนุ่มนวล พร้อมยับยั้งเม็ดสีเมลานิน และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก หลังทาเป็นประจำเข่าที่ดำๆ ด้านๆ จะค่อยๆ นุ่มและกระจ่างใสขึ้นค่ะ

ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 30 g.
  • ราคา 59 บาท 

 

3. Nivea Crème 

 

 

     สำหรับใครที่เจอปัญหาเข่าดำ แห้งเป็นขุย ลูบแล้วไม่สมูท ครีมนีเวียตลับน้ำเงินตัวนี้ก็ช่วยสาวๆ ได้น้า เพราะเค้าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ข้นๆ ที่ให้ความชุ่มชื้นสูง ทาแล้วจะซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันก็จะเคลือบป้องกันผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ทำให้ผิวที่ด้านแห้งค่อยๆ ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แถมผิวยังนุ่มขึ้นอีกด้วย หากสาวๆ หมั่นทาสม่ำเสมอรับรองเลยว่า หัวเข่าจะใสเนียน เรียบลื่น ไร้รอยด้านดำแน่นอนจ้า

ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 250 ml.
  • ราคา 210 บาท 

 

4. Gravich B3+ AHA White Concentrate Body Serum

 

 

     เวลาน้อย ขี้เกียจบำรุงหลายขั้นตอน แต่อยากเปลี่ยนเข่าดำๆ ด้านๆ ให้กลับมากระจ่างใสเท่าบริเวณอื่นๆ แนะนำกราวิชเซรั่มขวดนี้ค่า เค้าเป็นเซรั่มที่มีสารแอคทีฟเข้มข้นถึง 20% โดยมีส่วนผสมเป็นสารสกัดกลุ่ม AHA 8% มาช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังเสื่อมสภาพที่สะสม ผสานกับ Niacinamide 12% ซึ่งช่วยปรับโทนสีผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน จุดด่างดำแลดูจางลง ทั้งยังช่วยกระตุ้นเซราไมด์ให้ผิวชุ่มชื้นแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ ตัวเนื้อเซรั่มก็เป็นเซรั่มสีขุ่น กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวไว้เลย

ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 200 g.
  • ราคา 290 บาท 

 

5. Medmaker M Soft Cream Urea+ Salicylic Acid 

 

 

     สาวคนไหนอยากรักษาปัญหาผิวหนังแห้งด้านหนาตัวแก้ยาก ไม่ว่าจะเป็นเข่าดำ ศอกด้าน ส้นเท้าแตก M soft ครีมจากแบรนด์เมดเมกเกอร์หลอดนี้เอาอยู่ค่ะ เค้าเป็นครีมที่ส่วนผสมหลักๆ เป็น Urea และ Salicylic Acid ซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการช่วยละลายเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพ อีกทั้งกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมากๆ ทำให้ผิวอิ่มน้ำยาวนาน ชั้นผิวหนังที่หนาตัวจึงค่อยๆ นุ่มเรียบเนียน ดูไบรท์ สุขภาพดีขึ้น

ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 20 g. ราคา 55-70 บาท
  • ปริมาณ 50 g. ราคา 115-130 บาท 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ