รีเซต

ส่องแฟชั่น 4 สาว BLACKPINK กับ 4 แบรนด์ดังระดับโลก ที่ยกให้พวกเธอเป็นลูกรัก!

ส่องแฟชั่น 4 สาว BLACKPINK กับ 4 แบรนด์ดังระดับโลก ที่ยกให้พวกเธอเป็นลูกรัก!
Faii_Natnista
26 มิถุนายน 2563 ( 14:00 )
6K

     BLACKPINK COMEBACK ทั้งที เราจะไม่พูดถึงพวกเธอไม่ได้! หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้พาไปดูไอเดียสีผมแบบสาว BLACKPINK ในซิงเกิล How You Like That กันไปแล้ว (คลิกอ่าน ทำสีผมตาม Blackpink 4 สี 4 สไตล์ สวย แซ่บ ปัง ต้องทำตามแล้ว!) วันนี้เราก็จะพามาย้อนดูแฟชั่นของพวกเธอกับเหล่าแบรนด์ดังที่ยกให้ทั้ง 4 สาวเป็นลูกรักกันซะหน่อยค่ะ ว่าจะปังขนาดไหน! ซึ่งแบรนด์ดังทั้ง 4 แบรนด์ที่พวกเธอรักและพวกเค้าก็รักเธอ บอกเลยว่าเป็นแบรนด์ดังระดับโลกที่ทุกคนรู้จักกันดีอย่างแน่นอนค่ะ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามมาดูกันเล้ยย

 

 

ลิซ่า - Lisa BLACKPINK

กับแบรนด์ CELINE

     สาวไทยคนเก่งคนนี้ไม่ว่าเธอจะหยิบอะไรมาใช้ก็ทำเอาแฟนคลับต้องไปหาซื้อมาใช้ตามกันแทบไม่ทันค่ะ ซึ่งถ้าพูดถึงแบรนด์ดังที่ต้องมีติดตัวสาวลิซ่าอยู่ตลอดๆ ก็หนีไม่พ้นแบรนด์ CELINE นั่นเองค่ะ โดยไอเทมที่สาวลิซ่ามักจะหยิบมาใช้บ่อยๆ ก็เป็นกระเป๋า Celine Triomphe ทรงเหลี่ยมเก๋ๆ ที่บอกเลยว่าหลังจากกระเป๋าตัวนี้เปิดตัวไปไม่นานและสาวลิซ่าได้หยิบมาสะพายบ่อยๆ ก็ทำให้กระเป๋าใบนี้กลายเป็นไอเทม Must Have ทันทีเลยล่ะจ้า ส่วนราคานั้นก็ไม่เบานะจ๊ะ เริ่มต้นที่ใบละแสนนิดๆ เท่านั้นเอ๊งงงง

     สำหรับแบรนด์ CELINE นั้น ก็ต้องบอกว่ารักสาวลิซ่าสุดๆ ไปเลย! เพราะเมื่อไหร่ที่มีแฟชั่นโชว์ เราก็มักจะเห็นสาวลิซ่าในเอาท์ฟิตของ CELINE แถมยังอยู่ในฟรอนต์โรว์แทบทุกโชว์ของ CELINE เลยละ...ปังไม่ไหวจ่ะแม่!

 

 

 

เจนนี่ - Jennie BLACKPINK

กับแบรนด์ CHANEL

     แค่เข้าไปดูอินสตาแกรมของสาวเจนนี่ก็รู้ค่ะว่าเธอน่ะลูกรักของ CHANEL ชัดๆ ! ไหนจะเสื้อผ้า ไหนจะกระเป๋า แฟชั่นทั้งหลายของสาวเจนนี่ก็ล้วนมีแต่แบรนด์ CHANEL ทั้งนั้นค่ะ ซึ่งแฟชั่นที่เรามักจะเห็นสาวเจนนี่หยิบมาใส่หยิบมาใช้บ่อยๆ ก็มีทั้งเสื้อผ้าทวีตที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ CHANEL รวมไปถึงกระเป๋าชาแนลหลากหลายรุ่น แต่หยิบมาใช้แล้วสวยแพงลุคคุณหนูแบบนี้ ก็ไม่แปลกที่จะเป็นลูกรักของ CHANEL เค้าละ ว่าไหมคะสาวๆ ><

     และเช่นเดียวกันกับสาวลิซ่าค่ะ เป็นลูกรักทั้งทีมีหรือจะไม่ได้ไปดูแฟชั่นโชว์! ซึ่งสาวเจนนี่ก็มักจะถูกเชิญไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ CHANEL อยู่บ่อยๆ เรียกว่า เป็นสไตล์ไอคอนที่นั่งสวยๆ แถวฟรอนต์โรว์ในทุกโชว์ของ CHANEL กันไปเลยค่าา

 

 

 

จีซู - Jisoo BLACKPINK

กับแบรนด์ Dior

     ถ้าถามว่าจีซูเป็นลูกรักของแบรนด์ไหน ก็ต้องบอกว่า Dior ไง จะใครละ! เรียกว่าความสวยละมุนๆ แฝงความแพงของสาวจีซูก็เตะตาแบรนด์ Dior เข้าเต็มๆ ค่ะ ซึ่งทางแบรนด์ก็ยกให้เธอได้เป็นถึง Beauty Ambassador ของแบรนด์ Dior ในเกาหลีกันเลย และถ้าหากเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของสาวจีซูละก็ มักจะเห็นเธอหยิบเมคอัพ รวมไปถึงไอเทมแฟชั่นของแบรนด์ Dior มาใช้ไม่น้อยเลย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า หรือเข็มขัด จะว่าไปแล้วความจีซูกับ Dior มันก็เข้ากันจริงๆ นั่นละ!

 

 

 

โรเซ่ - Rose BLACKPINK

กับแบรนด์ YSL / SAINT LAURENT

     สำหรับสาวโรเซ่ สวยๆ แพงๆ แอบหวานเล็กๆ แบบนี้ จะเป็นลูกรักของแบรนด์ไหนไปได้ ก็ต้อง YSL หรือ SAINT LAURENT สิจ๊ะ! จะไม่เรียกว่าเป็นลูกรักได้ยังไงล่ะคะ เพราะสาวโรเซ่ได้สร้างปรากฏการณ์ Sold Out ให้กับแบรนด์ YSL มาแล้ว! โดยเธอทำให้กระเป๋า YSL รุ่น Saint Laurent KAIA Small Satchel In Smooth Vintage Leather ขายหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่เธออัพภาพกระเป๋าใบนั้นบนไอจีสตอรี่ และสะพายไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ของ SAINT LAURENT ใน Paris Fashion Week 2020 ที่ผ่านมา!

     และนอกจากแฟชั่นโชว์นี้แล้ว ในวันอื่นๆ เราก็จะเห็นสาวโรเซ่หยิบเสื้อผ้าและกระเป๋าของ YSL มาสวมใส่อยู่บ่อยๆ ค่ะ เรียกว่า YSL เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เลิฟของโรเซ่เลยก็ว่าได้ล่ะงานนี้!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง