รีเซต

7 Pillow Mist สเปรย์ฉีดหมอน ช่วยในเรื่องการนอนหลับ ฉีดแล้วหลับสบาย

7 Pillow Mist สเปรย์ฉีดหมอน ช่วยในเรื่องการนอนหลับ ฉีดแล้วหลับสบาย
pommypom
24 เมษายน 2564 ( 16:15 )
3.8K

     ในวันที่รู้สึกเหนื่อยล้า วิตกกังวล และมีเรื่องเครียดรบกวนจิตใจจนทำให้นอนไม่หลับ ต้องใช้ตัวช่วยอย่าง Pillow Mist หรือ สเปรย์ฉีดหมอน 7 ตัวแนะนำนี้เลยค่ะ เพราะสเปรย์ฉีดหมอนเหล่านี้ถือเป็นตัวช่วยบำบัดอารมณ์ที่จะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายขึ้น นอนหลับง่ายขึ้นและสบายขึ้นด้วยค่ะ ใครที่เป็นคนหลับยากต้องลองใช้เลยค่ะ!    

 

 

1. สเปรย์ฉีดหมอน : Karmakamet Aromatherapy Finest Pillow Mist

     สเปรย์ฉีดหมอนจาก Karmakamet ตัวนี้เป็นสเปรย์น้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากพืช 100% ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันละหุ่ง น้ำมันจากต้นสนญี่ปุ่น สารสกัดจากถั่วเขียว หรือข้าวโอ๊ตค่ะ ใช้แล้วจะช่วยบำบัดร่างกายได้ดี สามารถคลายเครียด ความวิตกกังวล หรืออาการนอนไม่หลับอื่นๆได้ ทำให้เราหลับง่ายขึ้น สบายขึ้น และยาวนานขึ้นค่ะ

 

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 690 บาท

2. สเปรย์ฉีดหมอน : Bath & Body Works Lavender Vanilla Pillow Mist

     สเปรย์ฉีดหมอนจาก Bath & Body Works ตัวนี้เป็นกลิ่นลาเวนเดอร์และวนิลลา ฉีดลงบนหมอนแล้วจะช่วยให้เราหลับสบายและง่ายขึ้นค่ะ ใครที่มีความรู้สึกวิตกกังวลจนทำให้นอนไม่หลับ ตัวนี้จะช่วยบำบัดอารมณ์ได้ดีทีเดียว ซึ่งถือเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยให้จิตใจสงบนิ่งได้ดีค่ะ

 


ขนาด 156 ml
ราคาประมาณ 780 บาท

3. สเปรย์ฉีดหมอน : Sleep Well Pillow Spray

     สเปรย์ฉีดหมอนจาก Sleep Well ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันดอกลาเวนเดอร์ 100% จากประะเทศอังกฤษ ซึ่งในน้ำมันจะมีสาร Linalool ที่เข้ามาช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย หลับสบาย หลับง่าย และหลับลึกขึ้นค่ะ นอกจากนั้นยังสามารถช่วยลดความเครียดได้ดีอีกด้วย ใช้แล้วทำให้เราตื่นมาแล้วสดชื่นรู้สึกสุดๆค่ะ

 

 

ขนาด 65 ml
ราคาประมาณ 990 บาท

4. สเปรย์ฉีดหมอน : ภูตะวัน (Phutawan) Good Night Pillow Spray

     สเปรย์ฉีดหมอนจากภูตะวัน ตัวนี้มีส่วนผสมหลักของลาเวนเดอร์และโรสแมรี่ ที่สามารถช่วยทำให้เราหลับสบายขึ้น ช่วยลดการตื่นระหว่างคืน แถมยังช่วยลดความเครียดต่างๆได้ดีอีกด้วย ตัวนี้ใช้ฉีดลงบนหมอนก่อนนอน นอกจากจะทำให้หลับดีขึ้นแล้ว ยังทำให้ตื่นขึ้นมาแล้วสดชื่นและประปรี้ประเปร่าสุดๆค่ะ

 


ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 450 บาท

5. สเปรย์ฉีดหมอน : This Works Deep Sleep Pillow Spray

     สเปรย์ฉีดหมอนจาก This Works ตัวนี้ถือเป็นตัวฮิตขายดีเลยล่ะค่ะ ซึ่งตัวสเปรย์มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากดอกลาเวนเดอร์, หญ้าแฝก และคาโมมายล์ป่าค่ะ ใช้ฉีดลงบนหมอนแล้วจะช่วยให้จิตใจสงบลง แถมยังช่วยผ่อนคลายความเครียดต่างๆ ทำให้หลับได้สนิทตลอดคืนเลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 75 ml
ราคาประมาณ 1,000 บาท

6. สเปรย์ฉีดหมอน : Jo Malone London Lavender & Musk Pillow Mist

     สเปรย์ฉีดหมอนจาก Jo Malone London แบรนด์น้ำหอมสุดโด่งดังที่หลายๆคนรู้จักกันดี ซึ่งทางแบรนด์ได้ออกสเปรย์ฉีดหมอนใหม่เป็นแบบลิมิเต็ดเอดิชันที่เรียกได้ว่าขายดีจนของหมดเกลี้ยงเลยล่ะค่ะ โดยตัวกลิ่นนั้นจะเป็นกลิ่นของดอกวาเลนเดอร์อังกฤษผสมผสานกับกลิ่นมัสก์ ทำให้กลิ่นดูนุ่มนวล เย้ายวน และผ่อนคลายในยามค่ำคืนมากๆค่ะ ฉีดแล้วหลับง่ายและสบายสุดๆ

 

 

ขนาด 45 ml
ราคาประมาณ 2,950 บาท

7. สเปรย์ฉีดหมอน : L'Occitane Aromachologie Relaxing Pillow Mist

     สเปรย์ฉีดหมอนจาก L'Occitane ตัวนี้สกัดจาก 5 น้ำมันหอมระเหยอันได้แก่ ลาเวนเดอร์, เบอร์กาม็อท, ส้มแมนดาริน, สวีท ออเร้นจ์ และเจอเรเนียมค่ะ เมื่อใช้ฉีดแล้วจะช่วยปลอบประโลมอารมณ์ของเราได้ดี นำไปสู่การนอนหลับที่ง่าย สบาย ผ่อนคลาย และสงบมากขึ้นค่ะ เรียกได้ว่าตัวสเปรย์สามารถส่งกลิ่นหอมละมุนให้ประสาทสัมผัสทั้ง 5 ได้เป็นอย่างดี

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 1,090 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง