TrueID

20 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นยอดฮิต 2021 กลิ่นหอมผู้ดี ฉีดแล้วสวยแพงมาก

20 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นยอดฮิต 2021 กลิ่นหอมผู้ดี ฉีดแล้วสวยแพงมาก
Faii_Natnista
11 มีนาคม 2564 ( 17:00 )
28.3K

     เป็นสาวเป็นนางต้องตัวหอมไว้ก่อน! วันนี้เราจะพาสาวๆ มาอัพเดท น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นยอดฮิต 2021 กันค่ะ ว่าจะมีตัวไหนที่ฉีดแล้วตัวหอมฟุ้ง หอมแพงกันบ้าง! ใครที่อยากจะซื้อ อยากจะลองน้ำหอมใหม่ๆ แต่ไม่รู้จะซื้อตัวไหนดี วันนี้เราก็มีน้ำหอมกลิ่นหอมผู้ดีมากๆ มาฝากถึง 20 ตัวด้วยกันค่ะ มีทั้งที่เหมาะกับวัย 20 ปลายๆ ไปจนถึง 30 ต้นๆ หรือใครที่มองหาน้ำหอมที่ฉีดไปทำงาน ฉีดไปปาร์ตี้ก็มีมาให้เลือกดูกันเพียบ ซึ่งบอกเลยว่าทั้ง 20 ตัวฉีดแล้วสวยแพง ไฮคลาสแน่นอนค่าา 

 

 

Giorgio Armani Si Passione Intense Eau De Parfum

 

 

     เป็นน้ำหอมที่มาแรงสุดๆ เลยค่ะ สำหรับ Si Passione Intense ตัวน้ำหอมจะเป็นแนวกลิ่น Fruity-Floral ให้ฟีลสวยแพงแต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ ซึ่งใครที่ชอบตัว Si Passione อยู่แล้ว แต่อยากรู้สึกโตขึ้นมาอีกนิด เป็นสาวที่เซ็กซี่ขึ้นมาอีกหน่อยก็ต้องตัว Intense เลยค่ะ โดยตัวกลิ่นจะมีทั้งกลิ่นของกุหลาบ ดอกมะลิ ผสานกับวานิลลา และจะมีตัว Patchouli เพิ่มเข้ามาให้รู้สึกเซ็กซี่ขึ้นอีกระดับ ใช้แล้วกลายเป็นคุณนายไฮแฟชั่นมากจ้า

 

CHANEL Chance Eau Tendre Eau De Parfum

 

 

     สาวไหนที่อยากได้น้ำหอมที่ฉีดแล้วเป็นฟีลสาวสดใส ร่าเริง เป็นคุณหนูวัย 20 ต้นๆ วิ่งเล่นท่ามกลางสวนดอกไม้ ก็ต้องขวดนี้เลยค่ะ โดยตัวกลิ่นเค้าจะเป็นแนวกลิ่นผลไม้หอมๆ ฟลอรัลนิดๆ มีความสดชื่นจากเกรปฟรุต เจือกลิ่นหวานอ่อนๆ ของดอกมะลิ และมีกลิ่นของความนุ่มนวลอย่าง White Musks ผสานเข้ามาด้วย เป็นความหอมหวานแบบสดชื่น ไม่เลี่ยน ฉีดแล้วกลายเป็นสาวน่ากอด น่าทะนุถนอมไปเลยค่า

 

Burberry Her London Dream Eau de Parfum

 

 

     สำหรับกลิ่นนี้จะเหมาะกับสาวออฟฟิศที่มองหาน้ำหอมกลิ่นใช้ง่าย แนวสดชื่นผ่อนคลายค่ะ โดยตัวกลิ่นนั้นเค้าจะมีความละมุนของดอกไม้อย่างดอกโบตั๋น และกลิ่นเฟรชๆ สดชื่นๆ จากมะนาว และขิง ซึ่งตัวกลิ่นเปรี้ยวซ่าของมะนาว และขิงสดก็เข้ามาช่วยให้กลิ่นไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ได้ฟีลสาวที่ดูโตขึ้น เป็นกลิ่นที่ค่อนข้างสุภาพ ไม่ฉุน ฉีดไปออฟฟิศก็ไม่ต้องกลัวว่าคนรอบข้างจะเวียนหัวค่ะ

 

CHANEL COCO Mademoiselle Eau de Parfum

 

 

     หอมแพง หอมหรู ได้ฟีลสาวสวยสะพายชาแนลเลยค่ะขวดนี้ ซึ่งตัวกลิ่นเค้าแม้จะเป็นกลิ่นที่ให้ฟีลสวยหรูดูแพง แต่ก็ไม่ได้เป็นกลิ่นที่แก่ หรือผู้ใหญ่จนเกินไปค่ะ วัย 30 ต้นๆ สามารถใช้ได้เลย สำหรับตัวกลิ่นนั้นจะผสมผสานระหว่าง Patchouli กับผลไม้ตระกูล Citrus ค่ะ ทำให้กลิ่นไม่หวานเลี่ยนเกินไป  ฉีดตอนเเรกๆ อาจจะฉุนนิดๆ แต่ผ่านไปสักพักจะหอมหวานๆ ได้ฟีลสาวผู้ดีเลยจ้า

 

Bvlgari Omnia Amethyste Eau de Toilette

 

 

     ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นแป้งๆ หน่อย แนะนำ Bvlgari ขวดนี้ค่ะ โดยตัวจะเป็นการผสมระหว่างกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ และกลิ่นแป้ง มีกลิ่นของเกรปฟรุตและกลิ่นสะอาดๆ ของใบหญ้า นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมหวานจากดอกไอริสและดอกกุหลาบบัลแกเรียเข้ามาแซมด้วย ฉีดไปสักพักจะได้กลิ่นแป้งอ่อนๆ ฉีดแล้วให้ความรู้สึกสะอาด หอมนุ่ม ไม่เลี่ยนเลย! 

 

Chloe Eau De Parfum

 

 

     สำหรับขวดนี้รู้จักกันดีในชื่อ Chloe โบว์ครีมค่ะ เป็นน้ำหอมที่วันไหนอยากออกจากบ้านด้วยฟีลสวยแพง ฉีดแล้วหนุ่มๆ ชอบ ต้องกลิ่นนี้เลย! โดยตัวกลิ่นจะโดดเด่นด้วยกลิ่นกุหลาบ ตามด้วยกลิ่นของของดอกแมกโนเลีย และยังมีกลิ่นของดอกลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์ด้วย ซึ่งให้กลิ่นที่หอมหวานและเย็นสะอาด ไม่หวาน ไม่เลี่ยน นอกจากนี้ยังมีกลิ่นความสดชื่นจากกลิ่นของดอกฟรีเชีย และลิ้นจี่ตามมาด้วย เป็นน้ำหอมที่บอกได้เลยว่ามีเถอะ ใครดมก็ชอบแน่นอน!

 

Lanvin Eclat D'Arpege Eau de Parfum

 

 

     มาต่อกันที่น้ำหอมที่เป็นโทนกลิ่นฟลอรัลหวานๆ กันบ้างค่ะ ซึ่งขวดนี้บอกเลยว่า ฉีดแล้วได้ฟีลเจ้าหญิง เป็นคุณหนูใส่กระโปรงยาวๆ สวยๆ นั่งอยู่ในสวนท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆ และดอกไม้บานสะพรั่งยังไงยังงั้นเลย โดยตัวกลิ่นจะโดดเด่นด้วยกลิ่นดอกพีโอนี่ และพีชบลอซซั่ม ตามมาด้วยกลิ่นกลางๆ ของไลแลค และใบชา ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น ไม่ทำให้กลายเป็นกลิ่นฟรอรัลที่หวานเอียนจนเกินไปค่ะ

 

Burberry My Burberry Blush Eau De Parfum

 

 

     สำหรับขวดนี้จะเป็นน้ำหอมแนวฟรุตตี้ฟลอรัลค่ะ โดยกลิ่นแรกที่เปิดมาจะเป็นกลิ่นฟรุตตี้ของทับทิมเคลือบน้ำตาลและกลิ่นมะนาวที่คอ่นข้างสดชื่นเลยทีเดียว ตามมาด้วยกลิ่นของกลีบดอกกุหลาบ เจอราเนียม และแอปเปิ้ลเขียว ที่ช่วยให้มีกลิ่นหอมของดอกไม้เพิ่มเข้ามา ฉีดแล้วได้ฟีลสาวสดใสร่าเริงแต่ก็แอบมีความหรูอยู่บ้างนิดๆ ค่ะ ไม่ใช่สาวหวานเรียบร้อยจนน่าเบื่อแน่นอน

 

NARCISO RODRIGUEZ For Her Eau De Parfum

 

 

     ขวดนี้ต้องบอกว่าผสานหลายความรู้สึกไว้ในขวดเดียวเลย เป็นสาวอ่อนหวาน ที่มีความหรูหรา และยังแอบเซ็กซี่เล็กๆ โดยตัวกลิ่นจะเปิดมาด้วยกลิ่นจากกุหลาบ และพีชค่ะ ให้กลิ่นที่ค่อนข้างหวาน แต่ก็สดใส ตามมาด้วยกลิ่นของ Amber และ Musk ที่เพิ่มความหรูหราและเย้ายวนแบบมีระดับเข้ามา นอกจากนี้ยังมีกลิ่นนุ่มๆ ที่แฝงความเซ็กซี่เล็กๆ ของ Sandalwood และ Patchouli ปิดท้าย เป็นกลิ่นที่ไม่น่าเบื่อ หยิบมาใช้ได้เรื่อยๆ เลย

 

COACH New York Eau De Parfum

 

 

     สำหรับน้ำหอมจาก Coach ขวดนี้ก็เป็นน้ำหอมมีแนวฟลอรัล ที่ฉีดแล้วให้ฟีลสดใสคึกคักของเมืองนิวยอร์กตามชื่อเค้าเลยค่ะ โดยตัวกลิ่นจะเปิดมาด้วยกลิ่นของ Raspberry Leaf, Pink Pepper และ Pear ซึ่งให้ความรู้สึกที่สดชื่น และจะมีกลิ่นของ Turkish Rose ที่ช่วยเพิ่มความสวยหรูดูแพงสไตล์สาวนิวยอกร์กเข้ามาด้วย จากนั้นจะมีกลิ่นความเซ็กซี่เย้ายวนจาก Suede Musk และ Sandal Wood ปิดท้าย เป็นน้ำหอมที่ให้ฟีลหรู สดใส เซ็กซี่กำลังดี ไม่ฉุน ไม่หวานเกินไปค่า

 

Jo Malone London Wood Sage & Sea Salt

 

 

     ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นสดชื่น เบาสบาย ดมได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ ต้องตัวนี้เลยค่ะ เป็นกลิ่นที่โดดเด่นด้วยความเค็มนิดๆ และสดชื่นหน่อยๆ จากเกลือทะเลและเกรฟฟรุต ฉีดแล้วได้ฟีลเหมือนกำลังเดินรับลมอยู่ริมทะเลเลยจริงๆ ซึ่งตัวนี้เค้ายังเป็นกลิ่นแบบ Unisex ด้วยนะคะ ผู้หญิงฉีดก็ได้ ผู้ชายฉีดก็ดี ฉีดแล้วผ่อนคลาย สบายจมูก ไม่เหมือนใครเลย!

 

DIOR Miss Dior Blooming Bouquet

 

 

     แค่เห็นขวดยังไม่ทันได้ดมกลิ่นก็บอกได้เลยค่ะว่าขวดนี้เหมาะสำหรับสาวหวานฟีลลุคคุณหนูสุดๆ เป็นน้ำหอมแนวฟลอรัลฉีดแล้วเหมือนเดินอยู่ท่ามกลางดอกไม้บานสะพรั่งเลย! โดยตัวกลิ่นของขวดนี้เหมือนยกสวนดอกไม้มาไว้ในขวดค่ะ จะเปิดมาด้วยกลิ่นดอกพีโอนีและกุหลาบดามัสกัส ตามมาด้วยกลิ่นของความสดชื่นของมะกรูดคาลาเบรียน ทำให้กลิ่นนี้ไม่หวานเลี่ยนเกินไป เป็นดอกไม้แบบบางเบา ไม่หนัก ไม่ฉุนค่ะ

 

BYREDO Mojave Ghost

 

 

     สำหรับน้ำหอมจากแบรนด์ BYREDO ขวดนี้ เป็นกลิ่นที่โด่งดังของแบรนด์เค้าเลยค่ะ เป็นกลิ่นแนวฟลอรัลแต่อบอุ่น โทนกลิ่นจะออกไปทางหวานๆ สะอาดๆ ได้ฟีลสาวหวาน น่ารัก กำลังเดินเล่นในสวนท่ามกลางแดดอ่อนๆ โดยตัวกลิ่นจะมีทั้งกลิ่นของดอกแมคโนเลีย ผสานมากับกลิ่นของไวโอเลต ดอกไม้ที่ช่วยให้ได้กลิ่นแป้งนิดๆ ซึ่งพอมีกลิ่นแป้งเจือมาด้วย ก็ทำให้น้ำหอมขวดนี้หอมสะอาดขึ้น ไม่หวานเลี่ยนเกินไปนั่นเองค่ะ

 

LOUIS VUITTON Rose Des Vents

 

 

     น้ำหอมจากแบรนด์เนมชื่อดังขวดนี้เหมาะกับสาวๆ ที่มองหาน้ำหอมกลิ่นกุหลาบแพงๆ เป็นที่สุด! โดยน้ำหอมขวดนี้เค้าจะมีผสานกลิ่นกุหลาบ 3 สายพันธุ์ไว้ด้วยกันค่ะ มีทั้งกุหลาบเซนติโฟเลีย กุหลาบตุรกี และกุหลาบบัลแกเรีย แต่แม้จะกุหลาบแน่นๆ แบบนี้แต่กลิ่นก็ไมได้เอียน ไม่ได้แก่เหมือนกลิ่นกุหลาบทั่วไปค่ะ ฉีดแล้วได้ฟีลสวยหรู เป็นการแต่งตัวแบบเรียบหรูแล้วเดินเท่ๆ ท่ามกลางสวนกุหลาบมากกว่าฟีลลิ่งใส่กระโปรงพริ้วๆ นะเออ!

 

Yves Saint Laurent Parisienne Eau de Parfum

 

 

     ขวดนี้ต้องบอกว่าให้ฟีลสาวปารีเซียง อารมณ์คุณหนูผู้ดีๆ ในปารีสเลยค่ะ โดยตัวกลิ่นจะมีทั้งกลิ่นดอกไม้และกลิ่นเบอร์รี่หวานๆ ของไวโอเล็ต พีโอนี่ และแครนเบอร์รี่ ผสานกับกลิ่นกุหลาบดามัสกัสหรูๆ เย้ายวนนิดๆ ให้ฟีลหรูหราเซ็กซี่ แต่ก็สดชื่นไปในตัวค่ะ ฉีดแล้วกลายเป็นสาวสวยมีคลาสขึ้นมาทันที 

 

DIOR J'adore Eau De Parfum

 

 

     ตัวนี้ต้องบอกว่าเป็นน้ำหอมที่โด่งดังสุดๆ ของ Dior เค้าเลยค่ะ เป็นกลิ่นที่มีความหรูหราค่อนข้างหนัก โดดเด่นด้วยกลิ่นจากดอกกระดังงา ดอกมะลิ และซ่อนด้วยกลิ่นอันเย้ายวนอ่อนๆ ของดอกกุหลาบ ฉีดแล้วเหมือนกลายเป็นสาวสังคมที่มีรสนิยม มีมาดแพงๆ แต่กลิ่นตัวนี้ค่อนข้างหนักเลยทีเดียว จะเหมาะกับสาวๆ วัย 35 อัพขึ้นไป เด็กๆ อย่าได้หยิบมาฉีดเชียวค่ะ ไม่งั้นจะดูแก่เกินวัยขึ้นมาทันที

 

Maison Christian Dior LUCKY

 

 

     สำหรับน้ำหอมไลน์นี้ของ Dior ก็หอมไม่แพ้ไลน์หลักเค้าเลยค่ะ โดยตัวกลิ่น LUCKY จะให้ฟีลสะอาดๆ ใช้ง่าย ดมแล้วสบายใจ อารมณ์ดีไปทั้งวัน ซึ่งกลิ่นหลักของเค้าจะเป็นกลิ่นดอกไม้อย่าง Lily of the valley และยังมีกลิ่นสะอาดๆ ของดอกไม้ขาวเข้ามาด้วย ทำให้ตัวกลิ่นไม่เป็นกลิ่นฟลอรัลที่หนักเกินไป เป็นกลิ่นสุภาพๆ ฉีดไปทำงาน หรือในวันสบายๆ ที่อยากตัวหอม ก็ได้เช่นกัน

 

Versace Bright Crystal Eau de Toilette

 

 

     เป็นน้ำหอมอีกหนึ่งขวดค่ะที่ให้กลิ่นที่หอมหวาน ใสใส สไตล์คุณหนู เป็นน้ำหอมกลิ่นแนวฟลอรัลที่ซ่อนความสวยแพงเอาไว้ โดยกลิ่นแรกของเค้าจะเปิดมาด้วยกลิ่นส้มยูซูและทับทิม หอมสดชื่น ตามมาด้วยกลิ่นของดอกบัว ดอกพีโอนี ราสเบอรี่ และแมคโนเลีย เป็นกลิ่นฟลอรัลที่ผสานกับซิตรัสได้อย่างลงตัวค่ะ เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมที่ให้ฟีลสดใสน่ารัก แต่ไม่เลี่ยน ไม่ฉุน ไม่ทำร้ายจมูกจ้า

 

KENZO Flower By KENZO For Women Eau De Parfum

 

 

     น้ำหอมกลิ่นแป้งอีกหนึ่งตัวที่โด่งดังมากๆ ก็ต้องตัวนี้เลยค่ะ โดยตัวนี้จะเป็นน้ำหอมแนว Powdery Floral ที่ฉีดแวบแรกจะได้กลิ่นฟลอรัล แต่ผ่านไปสักพักจะเป็นกลิ่นเหมือนแป้งเด็กค่ะ ซึ่งตัวกลิ่นนั้นก็จะเปิดมาด้วยกลิ่นดอกกุหลาบบัลแกเรีย ตัดกลิ่นด้วยพริกไทยสีชมพูและแบล็คเคอร์แรนท์ และปิดด้วยกลิ่นวานิลลา และไวท์มัสก์ ถ้าชอบน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ สบายๆ ก็ต้องขวดนี้เลยค่ะ

 

Burberry My Burberry Black Eau De Parfum

 

 

     นอกจากตัว Burberry Blush ตัวนี้ Burberry Black ตัวนี้ก็ดีงามไม่แพ้กันค่ะ โดยตัวกลิ่นขวดนี้จะให้ฟีลหรูหราเซ็กซี่แบบผู้ดีอังกฤษกันเลย ตัวกลิ่นจะมีการผสมผสานทั้งกลิ่นหอมของดอกมะลิ ดอกกุหลาบ ที่ให้ความหอมแพง รวมทั้งกลิ่นหอมหวานๆ ของน้ำเชื่อมพีชเข้าไว้ด้วยกัน เป็นกลิ่นน้ำหอมที่มีความเย้ายวนในตัว เหมือนสาวสวยที่ใส่เสื้อโค้ทแพงๆ แต่ด้านในก็มีเดรสสุดเซ็กซี่ตัวบางซ่อนอยู่นั่นเองจ้า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง