เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ทายนิสัย..หนุ่ม 4 ประเภทที่คุณแอบชอบ จากน้ำหอมที่เขาใช้

ทายนิสัย..หนุ่ม 4 ประเภทที่คุณแอบชอบ จากน้ำหอมที่เขาใช้
waramai
14 กันยายน 2560 ( 13:58 )
4.2K

อยากจะรู้ว่าหนุ่มที่เราแอบชอบนั้น แท้จริงแล้วมีนิสัยอย่างไร นอกจากจะต้องเจอกันบ่อยๆ เพื่อศึกษานิสัยใจคอแล้ว เรายังสามารถรู้ได้จากน้ำหอมกลิ่นต่างๆ ที่เขาคนนั้นเลือกใช้อีกด้วยค่ะ เพราะน้ำหอมมีมากมายหลายกลิ่น ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นก็สามารถสะท้อนรสนิยมของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

ซึ่งหากสาวๆ อยากจะรู้ว่าน้ำหอมแต่ละกลิ่นนั้น สามารถบ่งบอกถึงนิสัยใจคอได้จริงๆ หรือไม่ ลองมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

 

 

ประเภทที่ 1 ใช้น้ำหอมกลิ่นบางเบาและสดชื่น

หากหนุ่มๆ ของคุณ เลือกใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นค่อนข้างสะอาด สดชื่น เช่น Davidoff Cool Water หรือ acqua di gio by giorgio armani for men พวกเขาเหล่านั้นมักเป็นหนุ่มที่มีความมุ่งมั่น ตรงไปตรงมา รักในการผจญภัย และมักเป็นคนไม่ค่อยอยู่นิ่งค่ะ สาวๆ ที่แอบชอบหนุ่มๆ ประเภทนี้ ต้องเป็นสาวที่ลุยนิดๆ ถึงไหนถึงกันหน่อยๆ จะไปกันได้ดีเลยล่ะค่ะ

 

 

 

ประเภทที่ 2 ใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นของผลไม้และไม้เนื้อหอม

แต่หากหนุ่มๆ ที่คุณแอบชอบเลือกใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นของผลไม้ประเภท citrus ผสมผสานกับกลิ่นอ่อนๆ ประเภทไม้เนื้อหอม เช่น Versace Pour Homme, Issey Miyake – L’Eau d’Issey Pour Homme หรือ Calvin Klein Encounter Fresh บ่งบอกว่าหนุ่มๆ เหล่านี้มีความเท่อยู่ในตัวค่ะ พวกเขามีสไตล์เป็นของตัวเอง รสนิยมดีและเรียกได้ว่าค่อนข้างมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามค่ะ แต่ถึงแม้ว่าจะมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามก็ไม่ได้หมายความว่าหนุ่มๆ ประเภทนี้จะเจ้าชู้ทุกคนเสมอไป เพียงแต่เขาเหล่านั้นมักรู้ตัวว่าทำแบบไหนถึงจะดูดีและถูกใจคนอื่นค่ะ

 

 

 

ประเภทที่ 3 ใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมหวาน

หนุ่มๆ ประเภทที่เลือกใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมหวาน ประเภทช็อคโกแลต, วนิลาหรือกลิ่นดอกไม้ต่างๆ เช่น Lacoste Elegance หรือ Diesel Fuel for Life pour Homme มักเป็นหนุ่มอบอุ่น แอบขี้เล่นนิดๆ พวกเขามีเสน่ห์แบบเด็กผู้ชายที่กำลังซุกซน มีความน่ารักและเป็นกันเองค่ะ หนุมๆ กลุ่มนี้มักมีนิสัยขี้อ้อน สาวๆ หลายคนตกหลุมรักก็เพราะความเป็นกันเองแและแสนจะเฟรนด์ลี่ของหนุ่มๆ กลุ่มนี้ค่ะ

 

 

 

ประเภทที่ 4 ใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นเย้ายวน เซ็กซี่

หนุ่มๆ ประเภทที่เลือกใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นเย้ายวน เซ็กซี่ อาจผสานด้วยกลิ่นของเครื่องเทศอีกนิดหน่อย เช่น Jivago 24K for Men หรือ Giorgio Armani Attitude หนุ่มๆ เหล่านี้มักมีบุคลิกที่น่าค้นหา เซ็กซี่เบาๆ แต่ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นผู้ใหญ่ค่ะ หนุ่มๆ กลุ่มนี้มักมีบุคลิกเคร่งขรึม ไม่ค่อยพูดค่อยจา หากสาวๆ ได้ลองคบกับหนุ่มๆ กลุ่มนี้ อาจจะรู้สึกว่าเขาเป็นเงียบๆ แต่จริงๆ แล้วเขาสามารถเป็นที่พึ่งและผู้นำให้คุณได้ค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

กลิ่นไหนที่ใช่คุณ?! เคล็ดลับเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับราศี เพิ่มเสน่ห์ให้พุ่งปรี๊ด น่าหลงใหล!

 

 

8 น้ำหอมผู้หญิง บ่งบอกตัวตน ใช้เมื่อไหร่ สร้างความประทับใจได้ทุกโอกาส

 

 

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net

 

FacebookTwitterInstagram

และ แอปพลิเคชัน

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง