ไอเดียแต่ง "ชุดขาว" ไปวัด สวยสง่าสไตล์ "ผู้หญิง" ท็อประดับประเทศ!

ไอเดียแต่ง "ชุดขาว" ไปวัด สวยสง่าสไตล์ "ผู้หญิง" ท็อประดับประเทศ!
ไทยรัฐ
12 เมษายน 2562 ( 10:14 )
70
ไอเดียแต่ง "ชุดขาว" ไปวัด สวยสง่าสไตล์ "ผู้หญิง" ท็อประดับประเทศ!

"ปีใหม่ไทย" หรือ ประเพณี "สงกรานต์" มาทั้งที จะเอาแต่เล่นสาดน้ำไม่ได้นะคะสาวๆ ต้องมีโหมดสาวเรียบร้อย ไปวัดทำบุญ ขอพร ให้จิตใจสงบกันสักหน่อย พูดถึงชุดเข้าวัดก็อย่าเพิ่งเซ็งไปนะจ๊ะ ยุคสมัยเปลี่ยนแล้วนะตัวเธอ มาส่องไอเดียสวยๆ ของเหล่า "คนดัง" กันก่อนจ้า โทนสีขาว สุภาพเรียบร้อยดูดี ที่สำคัญ ทันสมัยไม่ผิดหวังแน่นอนคอนเฟิร์ม 

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ รวบรวม "ไอเดีย" แต่งตัวไปวัดสไตล์ "คนดัง" หรือ "ผู้หญิงท็อป" ระดับประเทศ ไปวัดยังไงให้สวยสง่า ในวัน "สงกรานต์" ใส่ออกมาแล้วดูดี สาวๆ คนไหนยังไม่มีไอเดียแต่งตัวไปวัด บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ 

แอน ทองประสม

สาวๆ สายคลาสสิก ที่ต้องการความเรียบหรูและดูดี ไม่กล่าวถึง "แอน ทองประสม" ไม่ได้แน่นอน ไอเดียแต่งตัวตามแบบเธอตอบโจทย์นี้สุดๆ โทนสีขาวตัดด้วยสีดำเป็นอะไรที่ลงตัวมาก 

อั้ม-พัชราภา

ไอเดียแต่งชุดขาวเข้าวัดของ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" ก็ดูดีไม่น้อย การเพิ่มสีสันด้วยกางเกงที่มีลวดลายเก๋ไก๋ หรือจะเป็นเดรสระบาย ดีเทลซีทรูเบาๆ ก็ลองดูนะ

ชมพู่-อารยา

สาวๆ สายแฟชั่นตัวแม่ ต้องดูไอเดียของ "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" เลยจ้า ถ้าคุณได้ลองแต่งตามแล้วล่ะก็...การไปวัดทำบุญครั้งนี้ของคุณ จะเป็นเรื่องสนุกทันทีกับการแต่งตัวแบบใหม่ๆ เพราะทุกที่คือรันเวย์จ้ะสาวๆ

แอฟ-ทักษอร

สาวหวาน เรียบร้อยขอส่งคุณแม่ "แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" เข้าแคมเปญนี้ค่ะ ความลูกไม้ลายฉลุ ความระบายพลิ้วๆ ต้องมาจ้า 

ญาญ่า-อุรัสยา

ปิดท้ายด้วยผู้หญิงยุคใหม่หัวใจไทย อย่างสาว "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" ที่นุ่งซิ่นหรือผ้าถุงสวยงาม เรียบร้อยและดูดี เทรนด์ความเป็นไทยกำลังมาเลยนะจ๊ะ ต้องไม่พลาด 

ได้ไอเดียแต่งตัวชุดขาวไปวัดทำบุญแบบสวยๆ กันแล้ว ใครยังไม่มีไอเดียแต่งตัวไปเล่นน้ำสงกรานต์ล่ะก็...ต้องดูด่วนๆ เลยนะจ๊ะ.

อ่านเพิ่มเติม : ไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ "แฟชั่น" แต่งตัวตามสาวๆ "MAMAMOO"

รูปภาพจาก : annethong , aff_taksaorn , urassayas , chomismaterialgirl , aum_patchrapa

บทความที่เกี่ยวข้อง