5 ร้านชุดออกกำลังกายในไอจี ร้านยอดฮิตของดารา แมทช์กับชุดลำลองได้ด้วย!

5 ร้านชุดออกกำลังกายในไอจี ร้านยอดฮิตของดารา แมทช์กับชุดลำลองได้ด้วย!
pommypom
11 กุมภาพันธ์ 2563 ( 17:00 )
401

     ชุดไม่สวย ไม่มีแรงออกกำลังกาย! วันนี้เรามีชุดออกกำลังกายสวยๆจาก 5 ร้านชุดออกกำลังกายในไอจี ร้านนี้ดาราก็ใส่ สายแฟที่ชอบออกกำลังกายต้องมีเลยนะคะ เพราะสายแฟอย่างเราจะต้องปังทุกสถานการณ์แม้ขณะออกกำลังกายค่ะ! แบรนด์ที่เราแนะนำวันนี้เป็นแบรนด์ไทยเรานี่เอง แต่คุณภาพดีเทียบเท่าแบรนด์ระดับโลกเลยล่ะค่ะ แถมราคายังเข้าถึงได้ง่ายอีกด้วยนะคะ ส่วนเรื่องดีไซน์ก็ไม่ต้องพูดถึง สวยมากจนสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดลำลองได้อีกด้วย

 


1. ร้านชุดออกกำลังกายแบรนด์ TA ACTIVE

     สาวๆสายสปอร์ตต้องคุ้นชื่อร้านนี้เป็นอย่างดี เพราะเคยมีคอลเลคชั่นพิเศษ TA ACTIVE X ANNTHONG
ร่วมกับดาราดัง แอน ทองประสม สาวสุขภาพดีตัวจริงเสียงจริงที่ใส่ใจต่อการออกกำลังกายและเข้าฟิตเนสเป็นประจำเลยล่ะค่ะ

     สิ่งที่ทำให้ชุดออกกำลังกายของ TA ACTIVE โดดเด่นมีเอกลักษณ์แตกต่างไปจากแบรนด์อื่นๆก็คือ สาวๆไม่จำเป็นต้องใส่ชุดชั้นในซับด้านในเลยเมื่อใส่ชุดออกกำลังกายของ TA ACTIVE นอกจากจะทำให้สะดวกในการเคลื่อนไหวร่างกายและทำให้ไม่อึดอัดแล้ว ชุดของ TA ACTIVE ยังแห้งง่าย แม้เหงื่ออกเยอะก็ไม่อับชื้นและไม่มีกลิ่นจนอาจทำให้เสียบุคลิกได้ สาวๆวางใจได้เลยค่ะ

 

 

2. ร้านชุดออกกำลังกายแบรนด์ WAKINGBEE

     WAKINGBEE เป็นแบรนด์ชุดออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับสาวๆยุคใหม่เป็นอย่างมากค่ะ ด้วยดีไซน์ที่ดูทันสมัย ใส่แล้วไม่เชย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวสายสปอร์ตเป็นที่สุด นอกจากนั้นแบรนด์นี้ก็ยังเคยมีคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับนางเอกสาวแต้ว ณัฐพรอีกด้วยนะคะ การันตีคุณภาพได้เลยค่ะ

     ชุดออกกำลังกายของแบรนด์ WAKINGBEE เป็นชุดที่ให้อารมณ์ของความเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิงที่ดู”อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ”นั่นเอง สาวๆสายแฟที่ชอบออกกำลังกาย ชุดของ WAKINGBEE เป็นตัวเลือกที่เหมาะมากๆค่ะ เพราะการออกแบบก็ดูเป็นแฟชั่นทันสมัยสุดๆ

 

 

3. ร้านชุดออกกำลังกายแบรนด์ Girlsnation

     แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ชุดออกกำลังกายของเซเลบริตี้สาวสวยแพร พิมพิศา ทายาทตระกูลจิราธิวัฒน์ พูดง่ายๆก็คือพี่สาวแท้ๆของหนุ่มพีช พชรนั่นเองค่ะ ดีไซน์ของแบรนด์ Girlsnation จะดูมินิมอลค่ะ เรียบง่ายแต่ก็ดูดีมาๆ เหมาะกับสาวๆที่ไม่ชอบสีสันมากเท่าไหร่ ใครที่เป็นสาวฮิปส์เตอร์ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบออกกำลังกายต้องแบรนด์นี้เลยล่ะค่ะ แถมยังสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าธรรมดาได้อีกด้วยค่ะ

     แบรนด์นี้ยังเคยมีคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับดาราสาวสวยศรีริต้า เจนเซ่นอีกด้วยนะคะ เพราะฉะนั้นการันตีความปังได้เลย นอกจากนั้นจุดเด่นของชุดออกกำลังกายแบรนด์ Girlsnation ยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพโดยการใช้เนื้อผ้าที่ทางแบรนด์พัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษ Nylon/PU Knit ทำให้ใส่แล้วมีความกระชับ ยืดหยุ่น และระบายอากาศได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

4. ร้านชุดออกกำลังกายแบรนด์ Flexi Lexi Fitness

     สาวๆที่ชอบลวดลายสีสันสดใส ต้องแบรนด์นี้เลยล่ะค่ะ ลายน่ารักน่าใส่มาก ใส่แล้วมีกำลังใจในการออกกำลังกายสุดๆ เพราะชุดสวยน่ารัก แถมนางเอกสาวสวยสายรักสุขภาพผู้จริงจังในการออกกำลังกายอย่างสาวคิมเบอร์ลี่ก็เลือกใส่แบรนด์นี้ด้วยนะคะ การันตีความชิคได้เลย

     จุดเด่นของชุดออกกำลังกายแบรนด์ Flexi Lexi Fitness ยังมีความยืดหยุ่น ทำให้สวมใส่สบาย ออกกำลังกายได้อย่างสะดวก ไม่อึดอัด แถมยังสามารถใส่ในสถานการณ์อื่นๆได้อีกด้วย ไม่จำเป็นต้องใส่เพื่อมาออกกำลังกาย แต่นำมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ดูเป็นสาวสปอร์ตได้ด้วยค่ะ

 

 

5. ร้านชุดออกกำลังกายแบรนด์ Pree Boutique Sportswear

     แบรนด์นี้มีคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับสาวสปอร์ตสุดเฟิร์ม เบเบ้ ธันย์ชนกด้วยค่ะ ฟิตเนสไอคอนของสาวๆหลายคนเลยล่ะคนนี้ การันตีคุณภาพของชุดได้เลย ซึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์เป็นการผสมผสานระหว่างความแข็งแรงและแฟชั่นเข้าด้วยกัน มาพร้อมกับวัสดุที่ยืดหยุ่น ใช้เทคโนโลยีการตัดเย็บที่ทันสมัยโดยโรงงานชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าสาวๆจะเคลื่อนไหวร่างกายมากแค่ไหนก็ทำได้สะดวก ไม่อึดอัดแน่นอนค่ะ

     Pree Boutique Sportswear เหมาะกับสาวๆที่รักในการแต่งตัวและออกกำลังกายไปพร้อมๆกัน เพราะแม้ขณะที่เราออกกำลังกายอยู่ เราก็ยังสวยดูดีได้ด้วยชุดออกกำลังกายดีไซน์เก๋ๆค่ะ เพราะถ้าชุดไม่สวย ไม่มีแรงออกกำลังกายเนอะ!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง