Sì PASSIONE RED MAESTRO Limited Edition น้ำหอมกลิ่นฟลอรัล ในขวดสีแดงเย้ายวนน่าหลงใหล!

Sì PASSIONE RED MAESTRO Limited Edition น้ำหอมกลิ่นฟลอรัล ในขวดสีแดงเย้ายวนน่าหลงใหล!
Faii_Natnista
15 ตุลาคม 2562 ( 17:00 )
326

     จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ขอแนะนำ SÌ PASSIONE RED MAESTRO LIMITED EDITION Sì ไม่ใช่แค่น้ำหอม แต่คือชุดความคิด (mindset) แนวคิดของ Sì คือการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์และการปลุกใจให้ผู้หญิงมีแพสชัน (passion) หรือความหลงใหลในการใช้ชีวิต มีแนวคิดที่ร่วมสมัย และไม่เคยตกยุค ถูกนำเสนอเป็นครั้งแรกพร้อมกับการเปิดตัว Sì Eau de Parfum เมื่อปี 2013

     ปีนี้ Sì Passione ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเมื่อปี 2018 ถูกนำมาตีความใหม่อีกครั้งในแง่มุมที่มีสดใหม่กว่าเดิม และพัฒนาต่อยอดเป็น Sì Passione Red Maestro น้ำหอมรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นกลิ่นใหม่ในขวดดีไซน์พิเศษ เพื่อเชิญชวนให้อิสตรีอ้าแขนรับพลังที่แท้จริงของแพสชัน ไม่ว่าความหลงใหลของเธอจะอยู่ที่อะไร เธอยังคงมุ่งมั่นพุ่งเข้าหาด้วยพลังแห่งความเย้ายวนมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นไปอีก

 

 

 

Passionately Floral แนวกลิ่นฟลอรัลเย้ายวนน่าหลงใหล

     Sì Passione Red Maestro เป็นน้ำหอมที่ออกแบบมาเพื่อสตรีผู้ใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่า สร้างสรรค์โดยชูลี มาสเซ (Julie Massé) นักปรุงน้ำหอมจากบริษัท MANE โดยนำกลิ่นหอมของ Sì Passione มาตีความใหม่ในแง่มุมที่เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา

     น้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัล (floral) ที่เข้มข้นทว่าหรูหรานี้ยังคงไว้ซึ่งความหอมจากแบล็กเคอร์แรนต์ (blackcurrant) อันเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอมในตระกูล Sì เติมเต็มด้วยสารหอมจากพิงก์เป็ปเปอร์ (pink pepper essence) และเพิ่มแง่มุมใหม่ด้วยกลิ่นดอกมะลิที่ชวนให้นึกถึงไออุ่นของแสงตะวัน (solar jasmine accord) ในกลิ่นกลาง กลิ่นหอมของวานิลลา (vanilla) และไวท์มัสก์ (white musk) ชวนให้หวนนึกถึงน้ำหอม Sì Passione อันโด่งดัง ขณะเดียวกันก็เป็นองค์ประกอบเสริมที่ยอดเยี่ยมให้กับ Sì Passione Red Maestro ซึ่งถ่ายทอดความหมายของแพสชันในมุมมองใหม่ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

Intensely Red สีแดงสดสวยจับใจ

     ขวดน้ำหอม Sì อันโดดเด่น คือการสดุดีความเข้มแข็งของสตรีเพศ ด้วยโครงสร้างที่ชัดเจนทว่าดูเรียบง่าย และฐานขวดไม่ได้กลมมนหรือเป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสเสียทีเดียว

     สำหรับ Sì Passione Red Maestro แลกเกอร์สีแดงสดที่เคลือบด้านในขวดได้รับการเติมเต็มด้วยริบบิ้นผ้าสีแดงเนื้อเงามันแบบผ้าซาติน เพื่อเป็นการแสดงคารวะต่อศิลปะการออกแบบอาภรณ์ชั้นสูงอันเป็นแรงบันดาลใจ

    ขวดน้ำหอม Sì Passione Red Maestro ซึ่งทั้งวิจิตรงดงามด้วยตัวอักษรสีทองของคำว่า Sì และหรูหราด้วยการประดับริบบิ้น คือการแสดงความชื่นชมต่อสาวอาร์มานี่ผู้มาดมั่นและสง่างาม

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง