รีเซต

ส่องไอเดียจัดพื้นที่ทำงาน ให้ Work from Home แบบแฮปปี้ ถ่ายรูปก็ดูดี!

ส่องไอเดียจัดพื้นที่ทำงาน ให้ Work from Home แบบแฮปปี้ ถ่ายรูปก็ดูดี!
Faii_Natnista
27 มีนาคม 2563 ( 17:00 )
1.6K

     ไหนๆ ก็ Work from Home ทั้งที ก็ถือเป็นโอกาสดีๆ ในการจัดห้อง จัดโต๊ะทำงานไปในตัวค่ะ วันนี้เราก็มี ไอเดียจัดพื้นที่ทำงาน ให้ Work from Home แบบแฮปปี้ มาแชร์กันค่ะ เพราะบอกเลยว่าการมีโต๊ะทำงาน หรือได้นั่งทำงานในพื้นที่สวยๆ ก็ช่วยให้มีกำลังใจทำงานขึ้นมาได้เหมือนกันนะ! ซึ่งใครที่ยังไม่มีไอเดียในการตกแต่งพื้นที่ทำงานของตัวเอง วันนี้เรามีมาฝากหลายแบบหลายสไตล์เลยค่ะ ลองมาดูกันค่ะว่าเราชอบสไตล์แบบไหน แล้สลองเอาไปแต่งตามกันค่ะ รับรองช่วยให้การทำงานที่บ้านแฮปปี้ขึ้นอน่างแน่นอน!

 

 

ขาว-น้ำตาล แบบมินิมอล

     เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากจัดโต๊ะทำงานให้ดูมินิมอล แต่มันก็ยากซะเหลือเกิน แต่วันนี้เรามีทริคง่ายๆ มาฝากค่ะ นั่นก็คือการเลือกสิ่งของตกแต่งบนโต๊ะและรอบโต๊ะให้เป็นสีขาวและน้ำตาลนั่นเองค่ะ ไอเท็มที่เป็นไม้สีน้ำตาลจะช่วยเพิ่มความมินิมอลขึ้นมาได้ระดับสิบ! แม้ของบนโต๊ะจะเยอะแค่ไหนแต่ถ้าเป็นสีขาวน้ำตาลล่ะก็ ดูมินิมอลขึ้นมาได้ไม่ยากเลยล่ะค่า

 

 

 

เพิ่มสีเขียว ดูสบายตา

     การนั่งจ้องจอคอมทั้งวัน ก็ทำเอาตาล้าได้ง่ายๆ เลยค่ะ ลองมองหาไอเท็มสีเขียว หรือจะหยิบต้นไม้นานาชนิดมาตกแต่งรอบๆ โต๊ะทำงาน ก็เป็นที่พักสายตาอย่างดีเลยล่ะค่ะ แถมการมีต้นไม้อยู่บนโต๊ะทำงานยังช่วยคลายเครียด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำานของเราให้ดีขึ้นอีกด้วยนะ!

 

 

 

ขาว-ดำ เน้นขรึม คุมโทน

     สำหรับสายมินิมอลจ๋าๆ ที่ชอบโทนสีเรียบง่ายอย่างขาว-ดำ ถ้าจะตกแต่งโต๊ะทำงานในโทนนี้ก็ดูเก๋ไปอีกแบบค่ะ เหมาะสำหรับสายดาร์ก สายคุมโทน ที่ไม่ชอบสีสัน ใครที่ตกแต่งห้องในโทนขาวดำอยู่แล้ว ตกแต่งโต๊ะทำงานหรือพื้นที่ทำงานให้เป็นโทนนี้ก็จะสวยเข้ากันสุดๆ ค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง