รีเซต

ไอเดียแต่งห้องนอน แบบมินิมอล สไตล์เกาหลี น่านอนจนอยากอยู่ในห้องทั้งวัน!

ไอเดียแต่งห้องนอน แบบมินิมอล สไตล์เกาหลี น่านอนจนอยากอยู่ในห้องทั้งวัน!
Faii_Natnista
13 พฤศจิกายน 2562 ( 12:00 )
60.5K
2

     ห้องนอนของเราน่าอยู่ นอนดูทีวีทั้งวัน~ อยากมีห้องนอนสวยๆ แบบที่เห็นแล้วอยากซุกตัวอยู่ในห้องทั้งวัน ไม่จำเป็นต้องไปซื้อบ้านใหม่หรอกค่ะสาวๆ เพียงแค่เรา แต่งห้องนอน ปรับตรงนั้นนิด ต้องนี้หน่อย ก็เปลี่ยนห้องนอนเดิมๆ ให้ดูน่าอยู่ขึ้นมาได้นะ! ซึ่งวันนี้เราก็มี ไอเดียแต่งห้องนอน ในสไตล์มินิมอล แบบเกาหลีๆ ที่เดี๋ยวนี้เค้าฮิตกันมาให้สาวๆ ลองเอาไปเป็นไอเดียกันแล้ว! บอกเลยค่ะว่าแค่ปรับเปลี่ยนมุมนิดๆ มีไอเท็มตกแต่งห้องตามไอเดียที่เราเอามาฝากกันก็ช่วยให้ห้องนอนของเราน่านอนขึ้นมาสุดๆ แล้วว ใครมีแพลนจะปรับเปลี่ยนหรือรีโนเวทห้อง ลองมาแต่งห้องนอนตามนี้กันนะจ๊ะ!

 

 

ไอเดียแต่งห้องนอน สำหรับเตียงเล็ก

     สาวๆ คนไหนที่ชอบนอนเตียงที่ไซส์พอดีตัวอย่างเตียง 3, 3.5 ฟุต หรืออาจจะมีห้องที่ขนาดเล็กมากๆ จนแต่งห้องไม่ได้มากนัก ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเรามีไอเดียแต่งห้องในพื้นที่เล็กๆ กะทัดรัดมาให้แต่งตามกันแล้วค่ะ ซึ่งแต่งออกมาแล้วบอกเลยว่าทำให้ห้องดูน่ารักขึ้น แถมห้องยังกว้างขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย!

 

 

 

ไอเดียแต่งห้องนอน สำหรับเตียงใหญ่

     สำหรับใครที่ห้องนอนพอมีพื้นที่ และชอบนอนสบายๆ เตียงใหญ่หน่อย การจัดของเยอะๆ ก็อาจจะทำให้ห้องดูรกและเล็กได้เหมือนกันนะคะ ลองมาดูไอเดียแต่งห้องสำหรับเตียงใหญ่ในสไตล์มินิมอลแบบนี้ดูค่ะ ดูแล้วจะทำให้อยากกลิ้งอยู่บนเตียงทั้งวันเลยยย

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง