รีเซต

เก็บตก Miss Universe Thailand 2022 SPECIAL EP : EP5 Best in Swimsuit

เก็บตก Miss Universe Thailand 2022 SPECIAL EP : EP5 Best in Swimsuit
FaiiNatnista
15 กรกฎาคม 2565 ( 16:45 )
9.9K

     เข้าสู่ครึ่งทางของความสนุกกันแล้ว สำหรับ Miss Universe Thailand 2022 SPECIAL EP ที่วันนี้ก็มาถึง EP5 Best in Swimsuit กันแล้ว ซึ่งเชื่อว่าเป็นอีกหนึ่ง EP ที่หลายๆ คนรอคอยจะได้เห็นเหล่าสางงามในชุดว่ายน้ำก่อนขึ้นเดินโชว์ Performance แซ่บๆ ในรอบ Swimsuit Competition ในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ ซึ่ง EP ก็ถือเป็นการอุ่นเครื่องของเหล่านางงามที่จะได้สวมใส่ชุดว่ายน้ำและแสดง Performance ออกมาอย่างเต็มที่ แต่แน่นอนว่าเป็น SPECIAL EP การใส่ชุดว่ายน้ำก็ไม่ธรรมดาอีกอย่างแน่นอน และงานนี้สาวๆ จะเจอชาเลนจ์อะไรกันอีกบ้าง วันนี้เราก็มีเก็บตกมาฝากทุกคนกันแล้วค่ะ!

 

 

     ปฏิเสธไม่ได้ว่า ชุดว่ายน้ำกับการประกวดนางงามเป็นของคู่กัน และคะแนนในรอบ Swimsuit competition ก็มีผลเป็นอย่างมากต่อการเข้ารอบ Final!

     โดยใน Episode นี้ ผู้เข้าประกวดจะได้รับคำแนะนำ จาก Queen Master ของทีมตัวเอง เมื่อต้องใส่ชุดว่ายน้ำที่กองประกวดจัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งอาจไม่ได้ได้เหมาะเจาะพอดีกับรูปร่าง งานนี้สาวๆ จะมีวิธีรับมือ และแก้กับปัญหาเฉพาะหน้าอย่างไร ? และเหล่า Queen Master ที่ผ่านเวทีจักรวาลมาแล้วทั้งสามคน ได้แก่ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016, มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 และอแมนดา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 จะมี Trick อย่างไร เพื่อทำให้การเดินในรอบชุดว่ายน้ำของลูกทีมเป๊ะปังที่สุด และได้คะแนนอันดับสูง เพื่อการันตีในการเข้ารอบ Final ของเหล่าลูกทีมของพวกเธอเอง บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่ง Episode ที่ละสายตาไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียวค่ะ 

     ความสนุกและตื่นเต้นของ EP นี้ เริ่มที่เหล่านางงามจะต้องเลือกสวมใส่ชุดว่ายน้ำจากแบรนด์ Unix Swimwear (Universe, Uniform, Unisex) ซึ่งเป็นแบรนด์ของสาว "แองจี้ แสนโกศิก" ลูกสาวของ "แม่ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก" กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเอ็น โกลบอล จำกัด ผู้อำนวยการกองประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์นั่นเอง ซึ่งก็เป็นแบรนด์ชุดว่ายน้ำที่สาวๆ จะต้องใส่ขึ้นประกวดในรอบชุดว่ายน้ำ รอบ Preliminary และรอบ Final ด้วย! โดยสาวๆ จะต้องเลือกสีและแบบของชุดว่ายน้ำให้เข้ากับหุ่นและรูปร่างของตัวเอง เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองมากที่สุด! ซึ่งเมื่อเลือกชุดว่ายน้ำได้แล้ว สาวๆ จะต้องเปลี่ยนชุดมาใส่ชุดว่ายน้ำตัวนั้น และเดินให้ Queen Master ของทีมตนเองได้คอมเมนต์ ให้คำแนะนำ พร้อมทั้งถ่ายภาพ Photoshoot ในตอนท้าย

 

 

     งานนี้ทีมแรกที่จะต้องเผชิญกับชาเลนจ์นี้ก็คือทีม Queen Master มารีญานั่นเอง โดยทีมมารีญานั้นก็มี Mom Master ผู้ช่วยให้คำแนะนำอย่าง สไตลิสต์ตัวแม่ อาร์ต อารยา อินทรา มาช่วยให้คำแนะนำแก่ลูกทีมของสาวมารีญาด้วย ซึ่งแม่อาร์ตก็ได้ให้คำแนะนำว่าสีผิวโทนไหนจะเหมาะกับชุดว่ายน้ำในโทนสีไหน ก็ช่วยให้สาวๆ สามารถเลือกชุดว่ายน้ำได้เหมาะกับตัวเองมากขึ้น

 

 

     สำหรับทีมต่อมาก็คือทีม Queen Master อแมนด้าค่ะ ซึ่งทีมนี้ก็มี Mom Master ผู้ช่วยให้คำแนะนำอย่าง คุณมีมี่ มิลิน ยุวจรัสกุล เจ้าของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Milin นั่นเอง 

 

 

     สุดท้ายกับทีมของ Queen Master น้ำตาล ซึ่งแม้ทีมของควีนน้ำตาล จะไม่มี Mom Master เหมือนอีกสองทีม แต่ควีนน้ำตาลก็ไม่หวั่นค่ะ โดยคงีนน้ำตาลก็ให้คำแนะนำในการเลือกชุดว่ายน้ำไว้ว่า ต้องเลือกให้เหมาะกับสรีระของตัวเองค่ะ ซึ่งถ้าสาวคนไหนที่ช่วงตัวสั้นหรือขาสั้นก็แนะนำให้เลือกแบบ High Cut ที่ช่วยให้ขาของเราดูยาวขึ้นค่ะ

 

 

     สำหรับภาพ Photoshoot ที่เหล่าสาวงามถ่ายในวันนี้ แฟนๆ นางงามก็สามารถไปติดตามกันได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของแบรนด์ Unix Swimwear ค่ะ

 

     สำหรับการประกวด Miss Universe Thailand 2022 “รอบชุดว่ายน้ำ” อวดความงามแบบสาวยุคใหม่จะมีขึ้นในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 การแข่งขันรอบ Preliminary จะมีขึ้นในวันที่ 27 กรกฎาคม และประกาศผลผู้ที่คว้ามงกุฎ MUT 2022 ในรอบ Final ในค่ำคื่นวันที่ 30 กรกฎาคม หญิงงามหนึ่งเดียวแห่งปีจะได้รับรางวัลมงกุฎเกียรติยศ รถยนต์ เงิน 1,000,000 บาท และรางวัลอันทรงเกียรติอื่นๆ อีกมากมายจากผู้สนับสนุนหลัก ได้แก่ True, PPTV, Mouawad, BitKub, AssetWise, และ AOTURA ยังมีรางวัล People Choice ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษจากการโหวต และเป็นตั๋ววิเศษที่ช่วยให้ผู้เข้าประกวดสามารถเข้ารอบ 10+1 คนสุดท้ายได้โดยอัตโนมัติ

 

     ร่วมโหวตเพื่อให้สาวงามที่คุณรักผ่านเข้ารอบตัดสินได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. โหวตเลยที่ >> https://votemut2022.trueid.net

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2022 ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

#ชิงมงไปจักรวาลกับทรูไอดี #trueidtouniverse #ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2022 #MUTxTrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง