6 ร้านกางเกงสวยๆ ใน IG ราคาหลักร้อย จ่ายน้อย แต่สวยแพง ใส่แล้วหุ่นดีเวอร์ !

6 ร้านกางเกงสวยๆ ใน IG ราคาหลักร้อย จ่ายน้อย แต่สวยแพง ใส่แล้วหุ่นดีเวอร์ !
pommypom
15 กันยายน 2563 ( 15:20 )
6K

     วันนี้เรามี 6 ร้านกางเกงสวยๆ ใน IG มาแนะนำสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหากางเกงตัวใหม่ค่ะ เป็นร้านที่ราคาไม่แพง จ่ายน้อย แค่หลักร้อยบาท แต่ใส่แล้วดูสวยแพงมากเวอร์ แถมยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับเสื้อหลายๆแบบอีกด้วย มีแค่ตัวเดียวก็คุ้มเลยล่ะค่ะ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้พูดเลย ใส่สวยขนาดนี้ ต้องได้ใส่บ่อยๆชัวร์ค่ะ

 

 

1. ร้านกางเกงสวยๆ ใน ig @jeansbypat

     สำหรับสาวๆที่ชอบใส่กางเกงยีนส์ ต้องร้านนี้เลย @jeansbypat มีกางเกงยีนส์ให้เลือกหลายสไตล์มากๆ แถมยังมีหลายสีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือขายาวก็มีหมดค่ะ ที่สำคัญราคายังไม่แพงอีกด้วย จ่ายแค่ 390 บาท แต่ใส่แล้วสวย ดูแพงมากแม่ ซื้อแล้วคุ้ม ใส่ได้หลายโอกาสสุดๆค่ะ

 

 

2. ร้านกางเกงสวยๆ ใน ig @minipantstore

     ร้านกางเกงสวยแนะนำ @minipantstore กางเกงจากร้านนี้ทรงสวยมากๆค่ะ ใส่แล้วดูหุ่นดีมากเวอร์ แถมสียังสวยละมุน คุมโทนสุดๆ สามารถนำไปแมทช์กับเสื้อได้หลายแบบมากๆค่ะ ซื้อตัวเดียวจบเลย คุ้มสุดๆ ใส่แล้วดูแพง ดูผู้ดีม๊ากมาก จะซื้อหลายตัวก็ไม่ว่ากัน เพราะราคาไม่แรงเลย 330 บาทเท่านั้นเองค่ะ

 

 

3. ร้านกางเกงสวยๆ ใน ig @fashion_by_jira_rena

     ร้านกางเกงทรงสวย @fashion_by_jira_rena กางเกงจากร้านนี้ต้องมีติดตู้ไว้ซักตัวค่ะ เพราะเป็นทรงคลาสสิก สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อได้หลายสไตล์ แถมสียังคุมโทนอีกด้วย ใส่ได้หลายโอกาสสุดๆ ซึ่งนอกจากกางเกงขายาวแล้ว ยังมีกางเกงขาสั้นอีกด้วยค่ะ ใส่แล้วชิคสุดอะไรสุด ในราคาแค่ 300-400 บาทเท่านั้นเอง

 

 

4. ร้านกางเกงสวยๆ ใน ig @minigirl_store

     ร้านกางเกง @minigirl_store ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่มีกางเกงทรงสวยๆให้เลือกเยอะมากๆ ตอบโจทย์กับสาวๆหลายสไตล์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นสายคุมโทน หรือสายสดใส ร้านนี้ก็มีกางเกงให้เลือกหลายสีสุดๆค่ะ ซึ่งนอกไปจากสีพื้นแล้ว ก็ยังมีกางเกงลายให้เลือกอีกด้วย ใส่แล้วเพิ่มความเก๋ได้เยอะในแบบที่ไม่ต้องจ่ายเยอะ เริ่มต้นแค่ 290 บาทเองค่ะ

 

 

5. ร้านกางเกงสวยๆ ใน ig @jjstyle_store

     อีกหนึ่งร้านกางเกงสวยๆ ใน ig @jjstyle_store ร้านนี้มีกางเกงสวยๆให้เลือกหลายแบบมากๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงสีพื้น กางเกงลาย หรือกางเกงยีนส์ ก็มีให้เลือกหมดค่ะ ใส่แล้วสวย ดูหุ่นดีสุดๆ แถมราคายังไม่แพงอีกด้วย ในราคาประมาณ 350 บาทเท่านั้น แต่ใส่แล้วดูแพงสุดๆ

 

 

6. ร้านกางเกงสวยๆ ใน ig @ppr.store

     ร้านกางเกง @ppr.store ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่มีกางเกงทรงสวยๆให้เลือกเยอะเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงสีพื้น หรือกางเกงลายก็มีให้เลือกหมดค่ะ ใส่แล้วดูสวยหุ่นดีสุดๆ จ่ายน้อยๆแค่ 330 บาท แต่ดูแพงมากเวอร์ แถมยังแมทช์ได้กับเสื้อหลายแบบด้วยค่ะ ใส่แล้วคุ้มสุดๆ

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง