ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รวมไอเดียแฟชั่นกางเกงขาสามส่วน เทรนด์แฟชั่นมาแรงปี 2020

รวมไอเดียแฟชั่นกางเกงขาสามส่วน เทรนด์แฟชั่นมาแรงปี 2020
Faii_Natnista
26 กุมภาพันธ์ 2563 ( 17:00 )
3.5K
4

     ปีนี้กางเกงขายาวต้องหลบทางให้ กางเกงขาสามส่วน ที่ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว ใครที่ยังไม่มีต้องรีบไปจัด ถ้าไม่อยากตกเทรนด์

     สำหรับกางเกงขาสามส่วน หลายคนคงเคยเห็นกันมานานแล้ว แต่ในตอนนี้แฟชั่นได้วนกลับมาแล้วค่ะ เพราะให้ลุคที่ดูมินิมอล วินเทจ ไม่โป๊ ใส่ง่ายในวันสบายๆ เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย เพราะเป็นทรงเอวสูงจึงช่วยเก็บพุง ทำให้ดูเอวเล็ก และสำหรับใครที่มีสะโพกใหญ่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เพียงเลือกทรงที่ขาบานมาใส่ยังไงก็รอด ว่าแล้วก็มาดูไอเดียแมทช์กางเกงขาสามส่วนให้สวยอินเทรนด์กันเลย!

 

 

กางเกงขาสามส่วนสีเบจ

     กางเกงขาสามส่วนสีเบจ ต้องบอกเลยค่ะว่าเป็นไอเท็มที่ในยุคนี้ ต้องมี!! เพราะเป็นไอเท็มที่ใส่ง่าย ใส่สบายไม่ต้องกลัวโป๊ะ โดยเฉพาะสีเบจนี้ สามารถแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสี ใส่ยังไงก็รอด

 

 

 

กางเกงขาสามส่วน แมทช์กับเสื้อสูทสีเดียวกัน

     บอกเลยค่ะว่า กางเกงขาสามส่วน แมทช์กับเสื้อสูทสีเดียวกัน เป็นเทรนด์ที่มามากๆ ในปีนี้ จะแต่งไปเที่ยว หรือไปทำงานก็ได้ ทำให้ได้ลุคที่เท่ ดูดี แบบไม่เป็นทางการมาก

 

 

 

กางเกงขาสามส่วนยีนส์

     เชื่อว่าทุกคนคงจะมีกางเกงยีนส์ขาสั้นและขายาวอยู่แล้ว ถ้ามีแผนซื้อยีนส์ครั้งหน้า ลองแบบขาสามส่วนดูสิคะ จะได้ลุคแปลกใหม่ น่าสนใจสุดๆ ยิ่งเป็นยีนส์ขาด ก็ยิ่งเพิ่มความเท่จ้า

 

 

 

กางเกงขาสามส่วน Skinny Fit

     สำหรับกางเกงขาสามส่วนทรง skinny fit ดูเหมือนกางเกงเต้นแอโรบิคนี่แหละค่ะ กำลังฮิตสุดๆ ใส่เข้ากันมากกับเสื้อ oversize ได้ลุคที่เก๋ ใส่ในวันหยุดสบายๆ หรือใครที่ไม่อยากเน้นสัดส่วนจนเกินไป ให้ลองหาสูท oversize มาใส่ทับเพื่อเพิ่มความเท่ก็ได้จ้า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง