รีเซต

แฟชั่นยีนส์! 8 ไอเดียแมทช์กางเกงยีนส์ยังไงให้ปัง ใส่สวย แค่ยีนส์ตัวเดียวก็เอาอยู่ทุกลุค!

แฟชั่นยีนส์! 8 ไอเดียแมทช์กางเกงยีนส์ยังไงให้ปัง ใส่สวย แค่ยีนส์ตัวเดียวก็เอาอยู่ทุกลุค!
pommypom
31 มกราคม 2563 ( 12:15 )
30.5K
9

     วันนี้เราจะมาอัพเดทแฟชั่นยีนส์ พร้อมด้วย 8 ไอเดียแมทช์กางเกงยีนส์ยังไงให้ปัง ใส่ยีนส์ตัวเดียวก็เอาอยู่ได้ทุกลุคค่ะ ...จริงๆแล้วยีนส์นั้นมีเสน่ห์ซ่อนอยู่ในตัวมัน ยีนส์เปรียบเสมือนเสรีภาพในโลกแฟชั่น สาวๆเคยลองสังเกตดูไหมคะว่า ไม่ว่าวันนั้นสาวๆจะไปงานที่หรูหราหรือธรรมดาแค่ไหน ยีนส์ก็สามารถเข้าได้กับทุกสถานการณ์เลยค่ะ ยีนส์มีทั้งความหรูหราและความธรรมดาอยู่ในตัวมันเอง ขึ้นอยู่กับการมิกซ์แอนด์แมทช์และสถานที่ที่ไป ยีนส์ก็สามารถปรับตัวให้เข้ากับทุกสถานการณ์ได้ดีเชียวล่ะ

     เพราะฉะนั้นสาวๆทุกคนต้องมีกางเกงยีนส์ไว้เป็นไอเทมพื้นฐานนะคะ แค่มีกางเกงยีนส์ตัวเดียวก็สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค หลายสไตล์มากๆ แถมยังชิคสุดๆ วันไหนคิดไอเดียไม่ออก ก็แค่หยิบกางเกงยีนส์ออกมาใส่ง่ายๆ แถมยังดูดีมีสไตล์โดยไม่ต้องแต่งให้เยอะมากมายเลยล่ะค่ะ

 

 

1. แมทช์กางเกงยีนส์กับเสื้อความยาวพอดีตัว

     เสื้อความยาวพอดีตัวเป็นไอเทมที่เหมาะในการแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์อย่างมาก ด้วยความยาวของเสื้อที่อยู่บริเวณเอว ทำให้เน้นสัดส่วนได้ชัดเจน ทั้งเอว สะโพก และก้น ทำให้ใส่กางเกงยีนส์ออกมาแล้วดูดีมากๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนสั้นหรือแขนยาว จะสไตล์ไหนก็ได้ ถ้าเป็นขนาดพอดีตัว ใส่กับกางเกงยีนส์แล้วยังไงก็ปังค่ะ

 

 

2. แมทช์กางเกงยีนส์กับเสื้อยืดแขนสั้น

     การแมทช์กางเกงยีนส์กับเสื้อยืดแขนสั้นเป็นอีกหนึ่งลุคที่สาวๆชอบแต่งกันค่ะ เพราะใส่ง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ แมทช์กับกางเกงยีนส์ยังไงก็รอด ไม่ว่าเสื้อยืดตัวเก่งของสาวๆจะเป็นสีอะไรค่ะ ถ้าสาวๆสามารถปล่อยชายเสื้อให้ยาวลงมาก็จะได้ลุคชิลๆ แต่ถ้าเก็บชายเสื้อเข้าไปในกางเกงก็จะได้อีกหนึ่งที่ดูชิคไปอีกแบบ ส่วนอีกลุคที่แนะนำคือการแมทช์กับเสื้อยืดแขนสั้นตัวใหญ่ๆ สาวๆจะได้ลุคสุดเท่ ใส่แล้วชิคมากค่ะ

 

 

3. แมทช์กางเกงยีนส์กับเสื้อครอปเอวลอย

     เสื้อครอปเอวลอยเป็นลุคที่แนะนำเลยค่ะในการแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์ เพราะลุคนี้ดีมาก เข้ากันสุดๆ แต่งแล้วยังไงก็รอด แถมยังทำให้สาวๆดูสวยเก๋ขึ้นไปอีกเท่าตัวเลย การอวดรอบเอวชิคๆ เซ็กซี่นิดๆ เห็นสัดส่วนชัดเจน ทั้งเอว และสะโพก ใส่แล้วดูมีเสน่ห์มากๆค่ะ อยากให้สาวๆลองแมทช์ลุคนี้ดูนะคะ แล้วสาวๆจะติดใจ อวดหน้าท้องสวยๆ เรียกยอดไลค์ได้ตรึม!

 

 

4. แมทช์กางเกงยีนส์กับเสื้อแขนยาว

     เสื้อแขนยาวก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตที่สาวๆมักแต่งคู่กับกางเกงยีนส์ค่ะ ไม่ว่าเสื้อแขนยาวของสาวๆจะเป็นสไตล์ไหน หรือสีอะไร ใส่แล้วยังไงก็รอด ได้ลุคเก๋ๆไปอีกแบบค่ะ การใส่กางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อแขนยาว แม้ว่าจะดูปิดมิดชิดไปหมด แต่เป็นอีกหนึ่งลุคที่ก็สามารถแต่งออกมาแล้วดูดีมีสไตล์ได้โดยไม่ต้องเปิดเนื้อหนังของเรา ยิ่งไปเมืองนอก อากาศหนาวๆ กางเกงยีนส์นี่แหละค่ะคือไอเทมที่ใช่ในการแมทช์คู่กับเสื้อโค้ทสุดชิคของเรา

 

 

5. แมทช์กางเกงยีนส์กับเกาะอก

     การแมทช์กางเกงยีนส์กับเกาะอก ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะใส่ออกมาแล้วดูดีมากกกก สาวมั่นคนไหนที่อยากเผยผิวสวยๆ ลุคนี้คือใช่เลยค่ะ การสวมเกาะอกทำให้สาวๆดูเซ็กซี่ๆ แต่ก็ไม่ดูโป๊เกินไป เพราะเราแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์ขายาว เพราะฉะนั้นการเห็นสัดส่วนท่อนบนของสาวๆแค่นี้ก็ชิคจนไม่รู้จะพูดยังไงแล้วค่ะ แต่งแล้วมีเสน่ห์สุดๆ

 

 

6. แมทช์กางเกงยีนส์กับเสื้อสายเดี่ยว-เสื้อกล้าม

     เสื้อสายเดี่ยวหรือเสื้อกล้ามก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตที่นำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์แล้วเข้ากันม๊ากมาก ดูดีสุดๆ เผยให้เห็นความเซ็กซี่นิดๆ แต่ไม่ดูโป๊เกินไป แต่งแล้วดูแพงมากๆค่ะ สาวๆที่อยากอวดผิวสวยๆ ไหล่ยั่วๆ ไหปลาร้าชิคๆ เสื้อกล้ามหรือเสื้อสายเดี่ยวนี่แหละค่ะ คือไอเทมที่ลงตัวในการแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์เลย อยากให้สาวๆได้ลองแต่งลุคนี้ดูนะคะ แล้วเราจะดูชิคขึ้นมาทันทีเลย

 


7. แมทช์กางเกงยีนส์กับเสื้อยีนส์

     คนรักยีนส์ต้องจัดลุคนี้แล้วล่ะค่ะ แมทช์กางเกงยีนส์กับเสื้อยีนส์แล้วชิคมาก ดูดีมีสไตล์สุดๆ เพราะยังไงแล้ว ยีนส์กับยีนส์ก็ต้องเข้ากันอยู่แล้วเนอะ แต่งแล้วจะได้ลุคเท่ๆ ดูเป็นสาวคูลๆ แถมยังใส่ได้หลายโอกาสอีกด้วยนะคะ จริงๆแล้วยีนส์มันมีเสน่ห์ของมันอยู่ ไม่ว่าวันนั้นสาวๆจะไปงานหรูหรา หรือธรรมดาแค่ไหน ยีนส์ก็เข้าได้กับทุกสถานการณ์ค่ะ

 

 

8. แมทช์กางเกงยีนส์กับเสื้อเปิดไหล่

     เสื้อเปิดไหล่เป็นไอเท็มยอดฮิตของสาวๆ เชื่อว่าสาวๆสายแฟต้องมีไอเทมนี้ติดตู้กันแน่นอน ถ้าสาวๆไม่รู้จะแมทช์เสื้อเปิดไหล่กับกางเกงแบบไหน เราแนะนำกางเกงยีนส์เลยค่ะ แต่งออกมาแล้วชิคสุดๆ ได้เผยไหล่ยั่วๆ เซ็กซี่นิดๆ ช่วยเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับผู้หญิงเราได้ดี สาวๆต้องลองแต่งลุคนี้นะคะ แล้วจะติดใจ ใส่แล้วดูแพง มีสไตล์อย่างกับเป็นเน็ตไอดอลเลยล่ะค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง