ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

Asian Queen of Cannes! แท็คทีม 5 ควีนเอเชียพรมแดง สวยสง่า หน้าเป๊ะ!

Asian Queen of Cannes! แท็คทีม 5 ควีนเอเชียพรมแดง สวยสง่า หน้าเป๊ะ!
p.paye
13 พฤษภาคม 2559 ( 14:49 )
27.5K

Talk of the town ของสาวๆสำหรับอาทิตย์นี้คงหนีไม่พ้นเรื่องราวแฟชั่น ชุดเสื้อผ้าและหน้าผมจากงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2016 เป็นอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งมีเหรอคะ…ที่เราจะไม่พาสาวๆมาร่วมอัพเดตและเกาะกระแส! วันนี้เราได้คัดเหล่า 5 บรรดาสาวสวยนางพญาเอเชียที่ได้ไปร่วมเดินพรมแดงมาฝากกันค่ะ แต่ละลุคน่ะ…สวยสง่าท้าแฟลชช่างกล้องไปอีกค่ะ งานนี้ถ้าไม่อยากเอ้าท์ รีบตามไปอัพเดตลุคและชุดของพวกเธอกันเลยดีกว่าค่ะ

1.Gong Li

ดารา นักแสดงสาวสวยอมตะจากประเทศจีน โดยสาว กงลี่ ได้ร่วมเดินพรมแดง ณ เมืองคานส์ 2016 ในนามแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีส โดยเธอเลือกสวมใส่เดรสยาวลูกไม้ขาวเปิดไหล่ แขนกระดิ่ง จากแบรนด์ Roberto Cavalli เห็นแล้ว ได้ฟีลนางพญาแห่งเอเชียแบบสุดๆไปเลยล่ะค่ะ

รูปภาพที่โพสต์โดย Piaget (@piaget) เมื่อ

รูปภาพที่โพสต์โดย styleXstyle.com (@stylexstyle) เมื่อ

รูปภาพที่โพสต์โดย Laurent Campus (@laurentcampus) เมื่อ

2.Chompoo Araya

ขวัญใจชาวไทยที่ยังไงก็ต้องติดโพล ก็แหมสวยเป๊ะระดับตัวแม่ขนาดนี้ ใครกันล่ะคะที่จะไม่ชื่นชอบชุดเสื้อผ้า หน้าผมของเธอ สำหรับล่าสุดได้ผ่านเทศกาลหนังเมืองคานส์ไปแล้ว 2 วัน แต่ละวัน…สาว ชมพู่ อารยา น่ะ จัดเต็ม! เริ่มจากลุควันแรกอย่าง Dazzling Temptation (ชมลุคนี้แบบเต็มๆ คลิกอ่าน – แม่ก็คือแม่!! ชมพู่ อารยา กับลุคสุดปังบนพรมแดง Cannes 2016 สมฉายา ควีน ออฟ คานส์เมืองไทย) กับชุดเดรสสีชมพูสุดเจิดจรัสจากแบรนด์ Ralph and Russo SS16 พร้อมเครื่องเพชรจาก CHOPARD เป๊ะปังสมคำว่าแม่ก็คือแม่จริงๆค่ะ!

มาถึงลุควันที่ 2 สำหรับลุค Sensual Sophistication หวานปนเปรี้ยว เซ็กซี่อย่างมีระดับด้วยเดรสซีทรูสีม่วง mauve สุดแซ่บพริ้วสวย ผ่าข้างแบบเบาๆ จาก Atelier Versace Fall 2015 พร้อมเสริมความสง่าด้วยเครื่องประดับสุดหรูจาก CHOPARD เป็นอันคอมพลีทลุค! นี่แค่ 2 ชุดแรกนะคะสาวๆ ไม่อยากจะคิดว่าชุดที่เหลือจะสวยปังอลังการซักแค่ไหนกันเชียว!

3.Li Bing Bing

อีกหนึ่งยานแม่ที่ลงจอดในงานหนังเมืองคานส์กับสาว หลี่ ปิงปิง ในนามตัวแทน ลอรีอัล ปารีส แบรนด์แอมบาสเดอร์เช่นเดียวกับสาวกงลี่และสาวชม เธอมาพร้อมกับชุดสุดอลังที่ขโมยซีนทั้งงานได้แบบชิลล์ๆ ด้วยเดรสขาว ดำ เปิดไหล่ จากแบรนด์โอกูตูร์ Stephane Rolland ยอมแล้วค่ะขุ่นแม่!

รูปภาพที่โพสต์โดย Laurent Campus (@laurentcampus) เมื่อ

รูปภาพที่โพสต์โดย @fashpun เมื่อ

4.Ni Ni

ดารา นักแสดงสาวชาวจีนกับชื่ออันมีเอกลักษณ์ แฟนสาวของ Jing Boran เธอมาในชุดสวยปักเลื่อม ผ่าหน้า ผ่าหลังชนิดที่ว่าลึกแบบได้ใจจาก Zahair Murad ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่าลุคเธอในวันนี้สวยแบบไร้ที่ติจริงๆ

รูปภาพที่โพสต์โดย NiNi (@captainmiao) เมื่อ

รูปภาพที่โพสต์โดย NiNi (@captainmiao) เมื่อ

รูปภาพที่โพสต์โดย NiNi (@captainmiao) เมื่อ

รูปภาพที่โพสต์โดย NiNi (@captainmiao) เมื่อ

5.Crystal Liu Yifei

มาถึงสาวสวยคนสุดท้ายอย่างกับสาว Liu Yifei นักแสดง นักร้องและนางแบบสาวจีน ที่มาในลุคสวยหวานแบบเจ้าหญิงพร้อมชุดเดรสขาวนวลตาลายดอกไม้จาก Dior เรียกได้ว่าไม่ต้องเยอะมาก แต่เธอน่ะเอาอยู่หมัดเลยล่ะค่ะ!

รูปภาพที่โพสต์โดย summer.sunshine (@summer.s.sunshine) เมื่อ

รูปภาพที่โพสต์โดย 乔医生 (@dr.joe_r) เมื่อ

รูปภาพที่โพสต์โดย Yan (@vicky_yanxiao) เมื่อ

บทความที่คุณอาจสนใจ

เที่ยว เมืองคานส์ ฝรั่งเศส เมืองท่าตากอากาศสุดหรู ริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


Facebook

Twitter

Instagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง