ส่องไอเดีย ชุดเพื่อนเจ้าสาว จากงานแต่งดารา โทนสีสวยๆ เพียบ รวมมาให้แล้ว!

ส่องไอเดีย ชุดเพื่อนเจ้าสาว จากงานแต่งดารา โทนสีสวยๆ เพียบ รวมมาให้แล้ว!
Faii_Natnista
15 มกราคม 2563 ( 15:00 )
4.3K

     พูดถึงงานแต่ง นอกจากชุดเจ้าสาวแล้ว เรื่อง ไอเดียชุดเพื่อนเจ้าสาว ก็เป็นอีกเรื่องค่ะสาวๆ หลายคนหัวหมุนไม่น้อย เพราะไม่รู้จะเลือกสีไหนดี ไหนจะต้องให้เข้ากับธีมงาน ไหนจะต้องให้เข้ากับเพื่อนๆ ทุกคน งานนี้ใครที่ยังไม่รู้จะเลือกสีไหนดี วันนี้เราก็ขอพาไปส่องไอเดียชุดเพื่อนเจ้าสาว จากงานแต่งของเหล่าดารากันซะหน่อยค่ะ ว่าเขาเลือกใช้สีไหนกันบ้างนะ แต่ละสีบอกเลยว่าสวยแพงมากๆ !

 

 

ชุดเพื่อนเจ้าสาว ธีมสีเขียวมิ้นท์

จากงานแต่ง มิว นิษฐา - เซนต์ ธราภุช

     เป็นธีมชุดเพื่อนเจ้าสาวที่สดใสสุดๆ ค่ะ สำหรับงานแต่งของสาวมิวและหนุ่มเซนต์ โดยชุดเพื่อนเจ้าสาวของสาวมิวก็มาในสีเขียวมิ้นท์ เป็นสีที่ให้ฟีลสดใส อ่อนหวาน และดูแพงไปในตัวเลยทีเดียว แถมสีนี้ยังได้ฟีลน่ารัก ใส่แล้วช่วยลดอายุได้เยอะเลยล่ะค่ะ เรียกว่าใครที่จัดงานแต่งที่ตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวชุดเพื่อนเจ้าสาวสีมิ้นท์บอกเลยว่าเข้าสุดๆ หรือใครที่ชอบงานแต่งแบบขาวๆ สว่างๆ ชุดสีมิ้นท์ก็โดดเด่นแต่ไม่แย่งซีนเจ้าสาวแน่นอนค่า

 

 

 

 

 

 

ชุดเพื่อนเจ้าสาว ธีมสีแดง

จากงานแต่ง กันต์ กันตถาวร - พลอย อัยดา

     งานนี้ใครที่อยากให้เพื่อนเจ้าสาวได้ฟีลสวยแซ่บ ก็ต้องชุดเพื่อนเจ้าสาวสีแดงแบบงานแต่งของกันต์ กันตถาวร และสาวพลอย อัยดา เลยค่า เป็นสีที่ใส่แล้วช่วยขับผิวได้ดีมากๆ ! สำหรับชุดเพื่อนเจ้าสาวสีแดงนั้นก็ตัดกับชุดเจ่้าสาวสีขาวได้ดีค่ะ บอกเลยว่าถ้าเลือกใส่สีแดง ทั้งเจ้าสาวทั้งเพื่อนเจ้าสาว ไม่มีใครดรอปไปกว่าใครแน่นอน ไม่ต้องกลัวว่าใครจะแย่งซีนกันนะคะ เพราะบอกเลยว่า เด่นทั้งคู่!

 

 

 

 

 

 

ชุดเพื่อนเจ้าสาว ธีมสีเขียวน้ำทะเล

จากงานแต่ง บี มาติกา - กร กรกฤช

     อยากได้ความสดใส แต่ก็อยากได้ความหรูหราด้วย ต้องชุดเพื่อนเจ้าสาว ธีมสีเขียวน้ำทะเล แบบงานแต่งของสาวบี มาติกานี่เลย! สำหรับสีเขียวน้ำทะเลถือเป็นอีกหนึ่งโทนสีค่ะ ที่ใส่แล้วช่วยขับผิวให้ขาวผ่องสุดๆ เป็นโทนสีที่ดูสบายตามองยังไงก็ไม่เบื่อ และถ้าใครอยากเพิ่มความหรูหราให้กับโทนสีเขียวแบบนี้ล่ะก็ แนะนำให้เลือกเป็นผ้าลื่นๆ พริ้วๆ มีความเงาเล็กน้อยค่ะ ไม่ว่าจะหยิบมาตัดเดรสแบบไหนก็ดูสวยดูแพงแน่นอน!

 

 

 

 

 

 

ชุดเพื่อนเจ้าสาว ธีมสีโรสโกลด์

จากงานแต่ง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ - มิกกี้ อัลภาชน์

     เป็นอีกหนึ่งโทนสียอดฮิตค่ะ ที่สาวๆ หลายคนเลือกหยิบมาทำเป็นชุดเพื่อนเจ้าสาวกัน สำหรับสีโรสโกลด์ สีที่แค่พูดถึงชื่อก็ดูแพงขึ้นมาแล้วล่ะค่ะ โดยสีโรสโกลด์นั้นจริงๆ แล้วก็คล้ายกับสีโอลด์โรส หรือสีชมพูอมส้มนั่นเองค่ะ ซึ่งสีชมพูในโทนนี้จะช่วยขับผิวได้ดีกว่าสีชมพูในโทนอื่นๆ ยิ่งเลือกผ้าสีนี้ที่มีความเหลือบเงาหรือเหลือบทองนิดๆ บอกเลยว่ายิ่งดูแพงขึ้นไปอีก! สำหรับสีนี้จะใส่ในงานแต่งในโรงแรม หรืองานแต่งริมทะเลก็สวยหรูดูแพง ไม่แพ้สีอื่นๆ เลย!

 

 

 

 

 

 

ชุดเพื่อนเจ้าสาว ธีมสีนู้ดครีม

จากงานแต่ง ขนมจีน กุลมาศ - เคน สารสาส

     ถ้าอยากเพิ่มความแพงให้สุด! ก็ต้องชุดเพื่อนเจ้าสาว ธีมสีนู้ดครีมเลยจ้าา สีนู้ดไม่ว่าจะงานไหนๆ ก็บอกเลยว่าได้ความแพง ได้ความหรูสุดๆ ไปเลย อย่างเช่นงานของสาวขนมจีน กุลมาศ ที่เพื่อนเจ้าสาวใส่ชุดสีครีมนู้ดออกมาได้สวยแพงกันทุกคนเลย! แต่แน่นอนว่าชุดเพื่อนเจ้าสาวนั้นเราจำเป็นต้องเลือกให้เข้ากับสีผิวเพื่อนเจ้าสาวทุกคน ฉะนั้นสีนู้ดควรเลือกเป็นสีนู้ดครีมที่ไม่อ่อนเกินไป และไม่เข้มจนเกือบน้ำตาลนะคะ เพราะหากเข้มไปอาจทำให้สาวผิวแทนใส่แล้วดูดรอบได้ และถ้าหากอ่อนไป ก็อาจจะทำให้กลืนกับชุดเจ้าสาวได้เช่นกัน!

 

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง