ความมิว! ส่องชุดเจ้าสาว มิว นิษฐา ชุดสุดท้ายภายใต้แบรนด์ดังระดับโลกที่จะกลายเป็นตำนาน!

ความมิว! ส่องชุดเจ้าสาว มิว นิษฐา ชุดสุดท้ายภายใต้แบรนด์ดังระดับโลกที่จะกลายเป็นตำนาน!
pommypom
11 มกราคม 2563 ( 12:55 )
2.9K
3

     ความมิวจริงๆเลยค่ะ...วันนี้เราจะพาไปส่องชุดเจ้าสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ซึ่งถือเป็นชุดสุดท้ายภายใต้แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Zac Posen ที่จะกลายเป็นตำนานแน่นอน! พูดเลยว่าแม้จะดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยดีเทลอันงดงาม และเรื่องราวเบื้องหลังของชุดอันล้ำค่านี้...ยังไงก็ ขอแสดงความยินดีกับเจ้าสาวป้ายแดง สาวมิว นิษฐาด้วยนะคะ ที่ได้เข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วกับเจ้าบ่าวไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ เมื่อวันที่ 10 เดือน 1 ปี 2020 ( 10.01.2020 ) ที่โรงแรม The Athenee Hotel ในช่วงค่ำที่ผ่านมา...แหม ขนาดวันที่แต่งงานตัวเลขยังสวยเลยนะคะ

 

 

     ใครที่พลาดชมชุดในพิธีงานหมั้นของสาวมิว สามารถดูได้ที่นี่นะคะ บอกเลยว่า เป็นชุดไทยที่ประณีตงดงามจากฝีมือครูศิลป์ของแผ่นดินไทยเราเชียวนะ ( ส่อง! ชุดเจ้าสาวของมิว นิษฐา ในงานหมั้น เรียบง่ายแต่สวยและแพงมากทั้งชุดทั้งคน! )

 

ชุดเจ้าสาว มิว นิษฐา

     ชุดฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำ สาวมิวสวมชุดจากแบรนด์ระดับโลก อย่างแบรนด์ Zac Posen ดีไซเนอร์ชาวอเมริกัน ผู้เคยได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ CFDA (Council of Fashion Designers of America) รางวัลนี้ถือเป็นสุดยอดรางวัลด้านแฟชั่น ที่มอบให้กับดีไซเนอร์ที่มีฝีมือ โดย Zac Posen ได้รับรางวัล Swarovski's Perry Ellis Award for Womenswear ไปเมื่อปี 2004 แหม...ดีไซเนอร์ผู้ออกแบบชุดแต่งงานของสาวมิวนี่ไม่ธรรมดาจริงๆนะคะ ที่สำคัญ แบรนด์ Zac Posen นี้ไม่มีในไทยด้วยนะจ๊ะ เซเลบริตี้มากมายทั่วโลกมักจะเลือกแบรนด์ Zac Posen นี้ในงานสำคัญของพวกเธอ อย่างงานพรมแดงต่างๆด้วย และที่เอ็กซ์คลูซีฟยิ่งไปกว่านั้นอีกคือ ชุดเจ้าสาวที่มิว นิษฐาใส่อยู่นี้ ถือเป็นชุดสุดท้ายภายใต้แบรนด์ Zac Posen แล้ว!! ชุดนี้จะกลายเป็นตำนานของ Zac Posen และสาวมิวจริงๆค่ะ

 

 

 

เครื่องประดับ เจ้าสาวมิว นิษฐา

     ส่วนเครื่องประดับที่ใส่ในงานฉลองมงคลสมรสนั้น ก็เป็นแบรนด์ดังระดับโลกเช่นกันค่ะ คือแบรนด์หรูจากอิตาลี่ Bulgari หรือ BVLGARI นั่นเอง แบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่เหล่าเซเลบริตี้ทั่วโลกมักเลือกใส่ในงานสำคัญๆต่างๆ ทั้งสวยหรู ดูดีขนาดนี้ อย่าถามเรื่องราคาเลยค่ะ เดี๋ยวจะช็อค!

 

 

ชุด After Party เจ้าสาว มิว นิษฐา

     มาต่อกันที่ชุด After Party ค่ะ ชุดนี้เป็นอีกชุดไฮไลท์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะใส่ได้ถึง 2 แบบ! เป็นชุดสีชมพูน่ารัก เข้ากับสาวมิวมาก ชุด After Party ของสาวมิวนี้ เป็นชุดจากแบรนด์ไทยของเรานี่เอง ชื่อแบรนด์ DISAYA เป็นชุดสีชมพูหวาน แอบแฝงความเปรี้ยวนิดๆ ผ่านซิลูเอต และกระโปรงแบบสั้น-ยาว โดยด้านหน้าจะสั้นและด้านหลังยาวจรดพื้น พร้อมด้วยดีเทลลายดอกกุหลาบและหัวใจ อันสื่อถึงความรัก เป็นชุดที่น่ารักและมีความหมายเข้ากับสาวมิวมากเลยค่ะ ที่สำคัญไฮไลท์ของชุดนี้คือสามารถนำชายกระโปรงด้านหลังออก กลายเป็นกระโปรงสั้นที่เหมาะกับการสวมคู่กับรองเท้าผ้าใบสำหรับโชว์แดนส์สุดพิเศษจากคู่บ่าวสาวอีกด้วย

 

 

ชุดเพื่อนเจ้าสาวของ มิว นิษฐา

     ส่วนชุดเพื่อนเจ้าสาวนั้น ก็เป็นชุดจากแบรนด์ DISAYA เช่นเดียวกันค่ะ โดยมาในคอนเสปต์ My Best Friend’s Wedding เป็นชุดสีเขียวมีดีเทลดอกกุหลาบ เป็นชุดจากคอลเลคชั่นเพื่อนเจ้าสาว Disaya Love Among the Roses ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากกุหลาบอันสื่อถึงรักแท้ แหม...แค่ชุดก็หวานแล้ว แล้วในงานจะหวานแค่ไหนกัน!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง