รวมไอเดียแบบ ชุดเพื่อนเจ้าสาว จาก 8 ดาราสาว สวย เริ่ด ปังทุกชุด!

รวมไอเดียแบบ ชุดเพื่อนเจ้าสาว จาก 8 ดาราสาว สวย เริ่ด ปังทุกชุด!
Faii_Natnista
21 สิงหาคม 2560 ( 18:32 )
14.7K

จะไป งานแต่งงาน เพื่อนทั้งที แถมงานนี้ยังต้องเป็นเพื่อนเจ้าสาวอีกด้วย ซึ่งเชื่อว่าปัญหาของสาวๆ หลายๆ คนคงคิดไม่ออกใช่ไหมล่ะคะ ว่า ชุดเพื่อนเจ้าสาว จะแต่งชุดแบบไหน ตัดชุดแบบไหนดี ใครที่มีสีชุดที่โดนใจถูกใจแล้ว แต่ยังไม่มีแบบ ตามเรามาทางนี้เลยค่า วันนี้เรามีไอเดียชุดราตรีสวยๆ ที่สามารถดูไปเป็นไอเดียตัดชุดเพื่อนเจ้าสาวมาฝากกันค่า โดยงานนี้เราก็คัดแบบสวยๆ มาจาก 7 ดาราสาว ซึ่งรับรองได้เลยว่า แต่ละชุดสวย เป๊ะ ปัง แต่ไม่เกินหน้าเกินตาเจ้าสาวแน่นอนค่า

 

ใครชอบ สไตล์เรียบหรู มีความผู้ดี ต้องมาดูไอเดียชุดจากสาว มาร์กี้ ราศรี เลยค่ะ แต่ละชุดมีความเรียบง่าย แต่แฝงดีเทลที่ช่วยเพิ่มความหรูให้กับชุดได้เป็นอย่างดี!

 

 

 

 

 

ส่วนใครที่เป็นสาวหวาน อยากได้ชุดที่ หวานนิดๆ แต่ไม่เว่อร์เกิน เราขอแนะนำไอเดียชุดสวยๆ จากสาว เบลล่า ราณี เลยค่า แต่ละชุดจะมีการตัดเย็บที่ใช้การจับจีบและพลีตเข้าช่วย จึงทำให้ได้ชุดราตรีที่สวยหวานแต่เรียบหรูในเวลาเดียวกัน!

 

 

 

สำหรับสาวไหนที่อยากได้ชุดที่ ดูดี แต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ ต้องแบบของสาว ดิว อริสรา นี่เลยจ้าา มีทั้งแบบที่ตกแต่งด้วยผ้าซีทรู หรือจะแบบที่เผยช่วงไหล่และหลังสุดเซ็กซี่ ใครเป็นแนวสาวเปรี้ยว ดูไว้เป็นไอเดียเลย!

ส่วนใครที่ชอบแนว หรูอลัง ปังทั้งข้างหน้าและข้างหลัง แต่ไม่เยอะ มาดูแบบชุดสวยๆ ของสาว ไอซ์ อภิษฎา กันเลยค่ะ แต่ละชุดช่วยเน้นทรวดทรง สาวตัวสูงใส่ก็ปัง ส่วนสาวตัวเล็กใส่แล้วก็ดูสูงขึ้นง่ายๆ เลยล่ะค่า

ใครที่กำลังมองหาชุด เรียบๆ มีดีเทลเพิ่มความหรูเล็กน้อย ต้องแบบของสาว ปอย ตรีชฎา นี่เลย! โดยอาจเป็นการเพิ่มลูกเล่นด้วยลูกไม้ หรือดิ้นทอง ที่บางส่วนของชุด บอกเลยว่า แม้จะเรียบแต่หรูหราไม่แพ้แบบอื่นๆ เลยค่า

ใครที่เบื่อชุดเกาะอกธรรมดาๆ อยากได้ ดีไซน์แปลกใหม่ แต่ซ่อนความเซ็กซี่ไว้เล็กๆ ลองมาดูชุดแบบที่สาว คิมเบอร์ลี่ ใส่กันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสสายเดี่ยวคอวีลึก ชุดไหล่เดียวแบบเก๋ๆ หรือจะชุดเดรสปาดไหล่ บอกเลยว่า เก๋ไก๋ไม่ธรรมดา!

สาวคนไหนที่ชอบสไตล์ เซ็กซี่แบบนางพญาตัวแม่ อย่าได้พลาดไอเดียชุดสวยๆ จากสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ค่ะ แต่ละชุดบอกเลยว่า เซ็กซี่แต่ไม่โลว์คลาส สวยเก๋แบบมีดีเทล!

ส่วนใครที่เบื่อสไตล์ผ้าพริ้ว อยากได้ ความหรูหราแบบง่ายๆ ไม่ต้องดีไซน์เยอะ ดูแบบของสาว ใหม่ ดาวิกา แล้ว รับรองจะต้องถูกใจแน่นอนค่า เพราะแต่ละชุดแม้จะไม่ลากยาว ไม่มีดีเทลตกแต่งมากมาย แต่ใส่แล้วหรูระดับสิบ!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net

 

FacebookTwitterInstagram


และ แอปพลิเคชัน


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง