รีเซต

10 แอปพลิเคชันช้อปปิ้ง เสื้อผ้า เครื่องสำอางออนไลน์ สะดวก ง่าย ราคาดี!

10 แอปพลิเคชันช้อปปิ้ง เสื้อผ้า เครื่องสำอางออนไลน์ สะดวก ง่าย ราคาดี!
Faii_Natnista
25 มีนาคม 2563 ( 18:00 )
36K
2

     COVID-19 ก็กลัว ของก็ต้องซื้อ! จากสถานการณ์ช่วงนี้คงทำให้สาวๆ ไม่ค่อยอยากจะออกไปข้างนอกสักเท่าไหร่ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรารวบรวมแอปพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์ มาเอาใจสาวๆ มีทั้งเสื้อผ้า เครื่องสำอาง ของใช้ต่างๆ ครบถ้วน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ แถมมีโปรโมชั่นดีๆ คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน ไม่รอช้ามาโหลดไปพร้อมกันเลยดีกว่า

 

 

1. Uniqlo

     แบรนด์เสื้อผ้ายอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ดีไซน์เรียบๆ เอาใจสายมินิมอล แถมมีสี มีไซส์ให้เลือกอีกด้วยจ้า ไม่โหลดไม่ได้แล้ว

 

 

2. Pomelo

     แบรนด์เสื้อผ้าดีไซน์เก๋ ราคาไม่แรง จึงเป็นอีกแบรนด์ในดวงใจของสาวไทย เพราะมีเสื้อผ้าให้เลือกหลากหลายแนว จะใส่ไปเที่ยว หรือไปทำงานก็ได้ แถมยังมีให้เลือกหลายไซส์อีกด้วยล่ะค่า

 

 

3. Zara

     Zara แบรนด์แฟชั่นชื่อดัง ที่สายแฟรู้จักกันเป็นอย่างดี ตัวแอปพลิเคชันใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก สามารถนำเทรนด์แฟชั่นใหม่ได้ก่อนใคร โหลดเลยถ้าไม่อยากตกเทรนด์!

 

 

4. Shein

     แอปพลิเคชันช้อปเสื้อผ้าออนไลน์ มีทั้งเสื้อผ้าของผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก ที่มีให้เลือกหลายหมวดหมู่ทั้งเดรส ชุดนอน ชุดว่ายน้ำ แถมมีโปรโมชั่น พร้อม code ส่วนลดพิเศษสำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก และมีลดส่วนสำหรับนักศึกษา 15% โปรแรงแบบนี้ต้องโหลดกันแล้วค่ะ!

 

 

5. Sephora

     Sephora ร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำหลากหลายแบรนด์ของโลก นอกจากมีสาขาหน้าร้านให้เลือกช้อปแล้ว ยังมีแอปพลิเคชันให้ซื้อเครื่องสำอาง สกินแคร์ออนไลน์ สะดวกมากๆ และแอบกระซิบว่ามีสินค้าเด็ดบางตัวที่ไม่มีขายหน้าร้าน ต้องสั่งออนไลน์เท่านั้นนะคะ

 

 

6. Watsons

     Watsons เป็นอีกหนึ่งร้านขายเครื่องสำอาง สกินแคร์หลากหลายแบรนด์ที่สาวๆ รู้จักกันดี มาพร้อมส่วนลด และให้คำแนะนำสินค้าเป็นอย่างดี เหมือนมีพนักงานมาแนะนำสินค้าที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางเลยล่ะค่า

 

 

7. Konvy

     แอปพลิเคชันที่มีสกินแคร์ให้สาวๆ ได้เลือกช้อปกันหลากหลายแบรนด์ ราคาดี พร้อมโปรโมชั่นโดนใจ ไม่ต้องรอร้านพรีออเดอร์ให้เสียเวลา

 

 

8. JD CENTRAL

     ช้อปของดี การันตีของแท้ 100% ในช่วงที่ห้างสรรพสินค้าปิดอยู่แบบนี้ การช้อปปิ้งออนไลน์คือทางออกค่ะ สำหรับแอปพลิเคชันนี้การันตีว่าสินค้าที่ได้มีคุณภาพ ลิขสิทธิ์แท้ 100% จากแบรนด์ดัง มีให้เลือกช้อปกันหลากหลายหมวดหมู่ อาทิ เสื้อผ้าทั้งของผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก เครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ พร้อมมีคูปองส่วนลด และโปรโมชั่นอีกมากมาย

 

 

9. Shopee

     แอปพลิเคชันช้อปออนไลน์ชื่อดัง ที่มีสินค้าให้เลือกช้อปหลากหลาย ทุกสิ่งอย่าง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และขยันออกโปรโมชั่นมาเอาใจนักช้อปแบบนี้ ไม่โหลด ไม่ได้แล้วจริงๆ !

 

 

10. Lazada

     อีกหนึ่งแอปพลิเคชันช้อปออนไลน์ ที่ได้รับความนิยม เพราะมีโปรโมชั่นและส่วนลดดีๆ อยู่เสมอ ส่วนสินค้าก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งของสาวๆ และหนุ่มๆ เรียกได้ว่าครบตั้งแต่หัวจรดเท้า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

1

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง