รวม 8 น้ำหอมกลิ่นดีงาม จนต้องซื้อมาใช้ หอมสดชื่น ฉีดแล้วแพงมาก แนะนำเลย!

รวม 8 น้ำหอมกลิ่นดีงาม จนต้องซื้อมาใช้ หอมสดชื่น ฉีดแล้วแพงมาก แนะนำเลย!
pommypom
29 ธันวาคม 2563 ( 13:55 )
437

     สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นดีๆสักขวดมาใช้ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใช้ตัวไหนดี วันนี้เราได้รวบรวมน้ำหอมที่เรียกได้ว่ากลิ่นดีงามสุดๆ มาให้ทุกคนแล้ว! พูดเลยว่ากลิ่นนี้หอมมากจนต้องลองใช้เลย และทีสำคัญยังเป็นกลิ่นที่หลายๆคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีจริงอะไรจริง ถือเป็นกลิ่นยอดฮิตที่ช่วยให้สาวๆได้ตัดสินใจเลือกซื้อน้ำหอมให้ตัวเองได้ง่ายขึ้นเลยก็ว่าได้ค่ะ จะมีตัวไหนน่าโดนบ้าง ไปดูกันเลย!

 

 

1. น้ำหอมกลิ่นดี : GABRIELLE CHANEL Eau De Parfum Spray

     น้ำหอม GABRIELLE CHANEL กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นออกแนวดอกไม้ หอมสดชื่น จากดอกไม้ 4 ชนิด ซึ่งก็คือมะลิ, กระดังงา, ออเรนจ์บลอสซัม และทูเบอโรสากเมืองกราสส์นั่นเองค่ะ โดยกลิ่นของมะลิจะหอมอบอวลมากๆ พร้อมความโดดเด่นแนวๆฟรุตตี้จากกลิ่นกระดังงา ผสานความสดชื่นจากกลิ่นออเรนจ์บลอสซัม ในขณะเดียวกันก็ยังให้ความรู้สึกแบบเฟมินีนสุดๆด้วยกลิ่นทูเบอโรสอีกด้วยค่ะ

 


ขนาด 35 - 100 ml
ราคาประมาณ 3,750 - 7,200 บาท

2. น้ำหอมกลิ่นดี :  JO MALONE English Pear & Freesia Cologne

     น้ำหอม JO MALONE กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกสดชื่นมากๆค่ะ โดยจะเป็นกลิ่นที่ผสานความหอมจากลูกแพร์และช่อดอกไม้ฟรีเซียสีขาว ที่ช่วยให้กลิ่นมีความสดชื่นและสดใส บวกกับความหอมที่ละมุนนุ่มนวลขึ้นด้วยการผสานของกลิ่นจากอำพัน แพทชูลี่ และไม้ด้วยนั่นเอง 

 

 

ขนาด 30 - 100 ml
ราคาประมาณ 2,800 - 5,500 บาท

3. น้ำหอมกลิ่นดี : CK One Eau De Toilette

     น้ำหอม CK One กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่สะอาดและสดชื่นมากๆค่ะ โดยจะเป็นกลิ่นที่ผสานความหอมจากดอกไม้ ผลไม้ และพืชธรรมชาตินานาชนิดเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ส้ม องุ่น แตงโม มะนาว ดอกมะลิ กุหลาบ ดาวเรือง วานิลา ไม้ ขิง และมินท์ เป็นต้น ฉีดแล้วจะให้ความรู้สึกสดชื่นและหอมละมุนมากๆค่ะ

 

 

ขนาด 100 - 200 ml
ราคาประมาณ 2,850 - 4,050 บาท

4. น้ำหอมกลิ่นดี : CHLOE Eau de Parfum

     น้ำหอม CHLOE กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นโทนเฟมินิน ฉีดแล้วให้ความรู้สึกหอมสดชื่นมากๆ โดยจะเป็นกลิ่นที่ผสานความหอมจากดอกกุหลาบที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา ซึ่งจะเปิดด้วยกลิ่นหอมแบบแป้งอ่อนๆ ผสมดอกไม้หลากหลายชนิด อย่างเช่น โบตั๋น ลิ้นจี่ หรือฟรีเซีย ส่วนกลิ่นเฮดโน้ตจะเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกหอมนุ่มนวล เบาสบาย จากดอกกุหลาบ ผสานความหอมจากกลิ่นของดอกแมกโนเลียและลิลลี่ รวมถึงกลิ่นอ่อนๆของอำพันและซีดาร์วูดค่ะ

 

 

ขนาด 75 ml
ราคาประมาณ 5,250 บาท

5. น้ำหอมกลิ่นดี : VERSACE Bright Crystal Eau De Toilette

     น้ำหอม VERSACE Bright Crystal ตัวนี้ฉีดแล้วให้ความรู้สึกหอมหวาน ในขณะเดียวกันก็สดชื่นมากๆ ด้วยการผสานความหอมจากกลิ่นของส้มยูซุ และทำให้กลิ่นมีความละมุนมากขึ้นด้วยดอกโบตั๋นและดอกแมกโนเลีย บวกด้วยกลิ่นเย้ายวนของพืชหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นมัสก์หรือไม้แดง เป็นต้น

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,400 บาท

6. น้ำหอมกลิ่นดี :  MISS DIOR ROSE N'ROSES Eau De Toilette

     น้ำหอม MISS DIOR กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ที่สดชื่นมากๆ ซึ่งเป็นการผสานความหอมจากซิตรัสและกลีบดอกกราสส์โรส ฉีดแล้วกลิ่นจะมีความบางเบา แต่ในขณะเดียวกันก็หอมหวานและสดชื่นสุดๆ ด้วยการเพิ่มพลังความหอมอันสดใสจากดอกกุหลาบ และเพิ่มความหอมสดชื่นด้วยเบอร์กาม็อตด้วยนั่นเอง

 

 

ขนาด 50 - 100 ml
ราคาประมาณ 3,650 - 5,100 บาท

7. น้ำหอมกลิ่นดี : Louis Vuitton ATTRAPE-REVES

     น้ำหอมจาก Louis Vuitton ตัวนี้เป็นกลิ่นที่หอมมากๆค่ะ โดยกลิ่นจะเป็นกลิ่นของผงโกโก้สด ผสานความหอมจากช่อดอกพีโอนี ในขณะเดียวกันก็มีกลิ่นของแพทชูลี ฮาร์ท และกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวาจากลิ้นจี่ด้วยนั่นเอง ถือเป็นกลิ่นที่ฉีดแล้วหอมอารมณ์ดีสุดๆไปเลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 100 - 200 ml
ราคาประมาณ 9,450 - 13,600 บาท

8. น้ำหอมกลิ่นดี : KENZO Flower By Kenzo Eau De Parfum

     น้ำหอมจาก KENZO กลิ่นนี้เป็นกลิ่นความหอมจากดอกไม้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ดอกกุหลาบ ไวโอเล็ต หรือฮอร์ธอร์น ที่ผสานความหอมจากวานิลลา ไวท์มัสค์ และ Opoponax จึงทำให้กลิ่นมีความเป็นกลิ่นแป้งหอมๆ ตัดด้วยกลิ่นของพริกไทยสีชมพู ที่ทำให้มีความสดใสมากขึ้น ฉีดแล้วจะได้กลิ่นที่หอมสดชื่นมากๆค่ะ

 

 

ขนาด 30 - 100 ml
ราคาประมาณ 2,550 - 4,900 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง