พาส่องชุดแต่งงานของเจ้าสาวหุ่นสวย โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ด้วยฝีมือของดีไซเนอร์แบรนด์ไทยทั้งหมด!

พาส่องชุดแต่งงานของเจ้าสาวหุ่นสวย โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ด้วยฝีมือของดีไซเนอร์แบรนด์ไทยทั้งหมด!
Faii_Natnista
3 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:00 )
1.5K
1

     เป็นที่พูดถึงกันไม่น้อยเลยสำหรับ ชุดแต่งงานของสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ที่เพิ่งถึงคิววิวาห์กันไปหมาดๆ กับหนุ่ม พีเค ปิยะวัฒน์ เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ซึ่งถ้าพูดถึงสาวโยเกิร์ตแล้วก็ต้องบอกว่าเธอเป็นนางแบบสาวที่เดินแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์ไทยมาไม่น้อยเลยค่ะ และเมื่อถึงงานแต่งงานของเธอทั้งที แน่นอนว่าเธอก็ไม่พลาดจะฝากฝังความสวยของเธอไว้กับแบรนด์ไทยชื่อดังหลากหลายแบรนด์ วันนี้ล่ะค่ะเราจะพาสาวๆ ไปส่องชุดแต่งงานของสาวโยเกิร์ต ที่เธอเลือกใช้แบรนด์ไทยทั้งหมดในงานนี้กันวะหน่อย บอกเลยว่า แม้จะเป็นฝีมือของดีไซเนอร์ไทย แต่ก็สวยไม่แพ้ชาติไหนในโลกจริงๆ ค่ะ

 

 

ชุดแต่งงานของโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ชุดที่ 1 ชุดแถลงข่าว จาก Milin FrontRow Wedding

     เรียกว่าเปิดตัววันมงคลได้สวยงามมากๆ ค่ะ สำหรับเจ้าสาวป้ายแดงโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ซึ่งในช่วงแถลงข่าวงานแต่งงาน สาวโยเกิร์ตก็มาในลุคสวยสง่ากับชุดเจ้าสาวผ้าลูกไม้ตัดต่อจากแบรนด์ Milin หรือ Milin FrontRow Wedding นั่นเอง ซึ่งชุดนี้ก็พูดได้เลยว่าเป็นชุดเจ้าสาวสุดเซ็กซี่ที่ตัดออกมาได้ลงตัวมากๆ ไม่ว่าจะเป็นช่วงตัวด้านบนที่แต่งโดยผ้าลูกไม้สวยหวาน ถัดลงมากับตัวผ้าเกาะอกทรงบิดไขว้ด้านหน้าที่แต่งตัวผ้ายาวไปด้านหลัง หยิบมาคล้องแขนได้สวยสง่าพอดิบพอดี รวมไปถึงตัวกระโปรงยาวสีขาวที่คลุมทับด้วยผ้าลูกไม้อีกชั้น เป็นชุดแถลงข่าวที่ลงตัวเหมาะกับเจ้าสาวจริงๆ ค่ะ

 

 

 

ชุดแต่งงานของโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ชุดที่ 2 ช่วงต้อนรับแขก จาก White Asava

     และสำหรับลุคที่ 2 ของเจ้าสาวโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ในช่วงต้อนรับแขกที่งานฉลองมงคลสมรส ก็มาในชุดกระโปรงยาวเกาะอกสีขาว จากแบนด์ White Asava หรือก็คือแบรนด์ชุดแต่งงานของแบรนด์ไทยอย่าง Asava นั่นเองค่า ซึ่งชุดนี้ก็ดีเทลเนี๊ยบไม่แพ้ชุดแถลงข่าวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตัวเกาะอกที่มีการผ่าลึกด้านหน้า ช่วยเสริมช่วงคอของเจ้าสาวให้ดูเรียวยาวขึ้นไปอีก รวมถึงตัวกระโปรงที่จับจีบเล็กน้อยแต่งด้วยผ้าลูกไม้เรียบเก๋ แถมยังตัดเย็บซ่อนกระเป๋า ซึ่งเวลาสาวโยเกิร์ตสอดมือล้วงกระเป๋า ก็ให้ลุคเจ้าสาวที่สวยเท่ และชิคมากๆ ! และอีกหนึ่งดีเทลที่ช่วยเสริมให้ลุคนี้ดูสวยสง่ามากขึ้นไปอีก ก็คืองาน Veil ยาวลากพื้นที่ให้ฟีลเจ้าหญิงสุดๆ ไปเลยล่ะค่า

 

 

 

ชุดแต่งงานของโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ชุดที่ 3 ช่วงเฉลิมฉลองบนเวที จาก Milin FrontRow Wedding

     มาถึงชุดที่ 3 ในช่วงเฉลิมฉลอง สาวโยเกิร์ตก็ยังไม่ทิ้งความสวยหรูแอบซุกซนตามสไตล์นางแบบไว้บนชุดสุดเก๋จากแบรนด์ Milin FrontRow Wedding ค่ะ ซึ่งชุดนี้ความเก๋ก็อยู่ที่การแต่งขนนกช่วงตัวด้านบนและยาวไปจนถึงชายด้านหลังนั่นเองค่ะ และดีเทลกระโปรงที่ผ่าสูงด้านหน้าก็ยิ่งช่วยเสริมช่วงขาที่เรียวยาวของสาวโยเกิร์ตให้ยาวขึ้นไปอีก! เรียกว่าชุดนี้มีทั้งดีเทลสวยหรูและซุกซนน่ารักที่สื่อถึงตัวตนของสาวโยเกิร์ตได้ดีมากๆ เลยทีเดียว!

 

 

 

ชุดแต่งงานของโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ชุดที่ 4 ชุด After Party จาก Hooks by Prapakas

     และสำหรับชุดสุดท้ายในค่ำคืนสำคัญของสาวโยเกิร์ต บอกได้เลยค่ะว่าแซ่บสุดๆ ! เพราะในช่วง After Party สาวโยเกิร์ตได้เปลี่ยนเวทีให้กลายเป็นรันเวย์ที่นอกจากจะมีเหล่านางแบบชื่อดังออกมาเดินแบบกันเพียบแล้ว สาวโยเกิร์ตก็ยังเปิดตัวมาแบบอลังการในชุดมินิเดรสเกาะอกเผยเว้าช่วงหลัง ซ่อนดีเทลปักตกแต่งเลื่อมลูกปัดสุดตระการตาจากแบรนด์ไทยอย่าง Hooks by Prapakas พร้อมเสริมความอลังการด้วยผ้าทูลจับระบายฟูฟ่อง ที่ใช้คลุมไหล่ลากยาว เรียกว่าเปิดตัวมาได้เก๋ไก๋เหมาะกับการเป็นนางแบบตัวท็อปจริงๆ ค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง