พาส่อง ลุคแฟชั่นของเหล่าแม่ๆ สายแฟ มีลูกแล้วแต่ยังปังอยู่ ไอดอลเลย !!

พาส่อง ลุคแฟชั่นของเหล่าแม่ๆ สายแฟ มีลูกแล้วแต่ยังปังอยู่ ไอดอลเลย !!
pommypom
7 สิงหาคม 2563 ( 15:25 )
339
2

     วันนี้เราจะพาไปส่องลุคแฟชั่นของเหล่าคุณแม่สายแฟในวงการกันค่ะ ถึงแม้จะเป็นคุณแม่แล้ว แต่ทุกคนยังดูสวยแซ่บกันอยู่เลยค่าาา โดยเฉพาะเรื่องการแต่งตัว แฟชั่นของเหล่าแม่ๆนั้นชิคสุดๆ ดูดีมีสไตล์ แบรนด์เนมจัดเต็ม เรียกได้ว่าเหล่าสาวๆต้องมีแม่ๆเป็นไอดอลกันแล้วล่ะ เพราะแม้ว่าเราจะมีลูกแล้ว แต่เราก็ยังปังกันได้ เรื่องการแต่งตัวมันอยู่ในดีเอ็นเอ!!

 

 

  • ลุคแฟชั่นของ ชมพู่ อารยา

     แน่นอนว่าถ้าพูดถึงเรื่องสายแฟ หลายๆคนก็จะต้องนึกถึงสาวชมพู่ อารยากันใช่มั้ยล่ะคะ เรื่องการแต่งตัวของแม่นั้นไม่ต้องพูดให้เยอะเลย ก็เห็นๆกันอยู่ สไตล์ของแม่เป็นสไตล์ที่โดดเด่น และไม่ซ้ำใครสุดๆ เรียกได้ว่าปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แบรนด์เนมจัดเต็มทั้งตัว มิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ชิคสุดๆไปเลยค่าาา

 

 

  • ลุคแฟชั่นของ สู่ขวัญ บูลกุล

     อีกหนึ่งคุณแม่สายแฟ ไอดอลของสาวๆหลายคน สู่ขวัญ บูลกุล เจ้าของวลีเด็ด “ของมันต้องมี” ลุคของแม่ก็เป็นอีกลุคที่ชิคสุดๆ มิกซ์แอนด์แมทช์ได้เก๋ ให้ฟีลแบบเรียบหรูดูไฮ แบรนด์เนมจัดเต็ม ส่วนเรื่องช้อปปิ้งก็ไว้ใจแม่ได้เลย แซ่บกว่านี้ไม่มีอีกแล้วววว

 

 

  • ลุคแฟชั่นของ เจนสุดา

     คุณแม่สายแฟตัวจริง สาวเจนสุดา ดีไซเนอร์แบรนด์ดัง Janesuda คนนี้ก็ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะรสนิยมแม่ก็ดีไม่แพ้ใคร ระดับดีไซเนอร์มาเอง ชุดที่แม่ออกแบบนั้นก็เรียกได้ว่าเก๋สุดๆค่ะ คนดังหลายคนเลือกใส่ชุดแม่กันเยอะมาก ถือเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่อยู่ในวงการแฟชั่นมาอย่างยาวนาน และเป็นไอดอลของสาวๆหลายคนเลยล่ะค่ะ

 

 

  • ลุคแฟชั่นของ มาร์กี้ ราศรี

     คุณแม่ยังสาว มาร์กี้ ราศรี คนนี้ก็ปังสุดอะไรสุด ก่อนแต่งงานว่าปังแล้ว หลังแต่งงานมีลูกแล้วก็ยังปังไม่หยุด ถือเป็นไอดอลของเหล่าคุณแม่ยังสาวหลายๆคนเลยล่ะค่ะ ถึงแม้จะลูกสองแล้ว แต่เรื่องแฟชั่นของแม่ก็ยังสวยแซ่บ เหมือนสาววัย 20 ยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ มิกซ์แอนด์แมทช์ได้วัยรุ่นมาก ถือเป็นอีกหนึ่งคุณแม่มือใหม่ที่สาวๆหลายคนมักจะติดตามกันเยอะทีเดียวค่ะ

 

 

  • ลุคแฟชั่นของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

     อีกหนึ่งคุณแม่มือใหม่ ที่เรื่องแฟชั่นก็ปังไม่แพ้กัน สาวๆสายแฟคงจะรู้จักสาวเจนี่กันดีในฐานะผู้คลั่งไคล้ในแบรนด์หรู Givenchy โดยเฉพาะกระเป๋าของแม่ แต่ละใบนั้นเรียกได้ว่าหรูหรามาก สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคแต่งตัวของตัวเองได้เก๋สุดๆไปเลยค่ะ

 

 

  • ลุคแฟชั่นของ เอมมี่ มรกต

     สาวเอมมี่ มรกต ก็เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่แต่งตัวได้ดูดีมีสไตล์สุดๆ แต่ละไอเทมของแม่ก็แบรนด์เนมหรูทั้งนั้น บวกกับรสนิยมการแต่งบ้านของแม่ก็เก๋ เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่รสนิยมดีสุดๆค่ะ ถือเป็นคุณแม่สายแฟที่แต่งอะไรก็ออกมาดูดีม๊ากมาก

 

 

  • ลุคแฟชั่นของ โอปอล์ ปาณิสรา

     อีกหนึ่งคุณแม่สุดแซ่บที่มีสไตล์เก๋ไก๋และดูดีในแบบของเธอมากค่ะ เรียกได้ว่าเป็นไอดอลของสาวๆหลายคนที่ไม่มั่นใจในความสวยของตัวเอง ให้รู้สึกว่าจริงๆแล้ว ผู้หญิงทุกคนก็สวยได้ในแบบของตัวเองนะคะ โดยลุคของแม่โอปจะเป็นลุคแบบเรียบๆเก๋ๆ น้อยแต่มากสุดๆค่าา

 

 

  • ลุคแฟชั่นของ ปุ๊ก จงกล

     ขยับมากันที่คุณแม่สายแฟผู้อยู่เบื้องหลังแต่ปังมากกันดีกว่าค่ะ คนนี้สายแฟต้องรู้จักเธอดี คุณปุ๊ก จงกล บรรณาธิการแฟชั่นประจำนิตยสาร Vogue ประเทศไทยนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นสายแฟตัวจริงเสียงเจริงที่เหล่าดาราดังรู้จักเธอดี สไตล์แฟชั่นของเธอก็ชิคสุดๆค่ะ สมกับที่เป็นบก.ด้านแฟชั่นจริงๆ นี่นึกว่ายังไม่มีลูกนะคะเนี่ย คุณแม่เก๋สุดๆเลยค่าา

 

 

  • ลุคแฟชั่นของ ไอด้า ศิริวุฒิ

     มาถึงฟากฝั่งของคุณแม่เน็ตไอดอลกันดีกว่าค่ะ กับสาวสายแฟสุดชิค ไอด้า ศิริวุฒิ เรียกได้ว่าวัยรุ่นรู้จักกันดี เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ยังสาวที่สไตล์การแต่งตัวเก๋สุดๆ ถือเป็นไอดอลของคุณแม่ยังสาวหลายๆคนเลยก็ว่าได้ค่ะ มีลูกแล้วแต่ยังปังมาก แถมยังดูเด็กสุดๆ นี่ถ้าเดินกับลูกคิดว่าเป็นพี่สาวกับน้องสาวนะคะเนี่ย น่ารักมากกก

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง