รีเซต

เก็บตกภาพ! สาวงาม MUT 2022 รอบชุดว่ายน้ำ Swimsuit Competition สวยสับ อวดหุ่นปัง!

เก็บตกภาพ! สาวงาม MUT 2022 รอบชุดว่ายน้ำ Swimsuit Competition สวยสับ อวดหุ่นปัง!
BeauMonde
17 กรกฎาคม 2565 ( 17:25 )
9.2K

     และแล้วก็มาถึงรอบการประกวดที่หลาย ๆ คนรอคอย นั่นก็คือรอบ SWIMSUIT COMPETITION ซึ่งรอบนี้สาว ๆ ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2022 ก็จะได้อวดหุ่นสวยสับ วัดความปั๊วะปัง และยังเป็นอีกรอบที่สำคัญเพราะจะมีผลต่อการเข้าสู่รอบ Final ค่ะ

    หลังจากที่เปิดตัว 30 สาวงามสุดท้ายในการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ไปแล้วเมื่อวันก่อน และสาว ๆ ก็ได้เดินทางมาเก็บตัวกันที่โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาที่ผู้เข้าประกวดจะได้แสดงความพร้อมในรอบชุดว่ายน้ำ โดยสาว ๆ จะต้องนำเสนอทั้งความงามและโชว์ศักยภาพริมฝั่งทะเลอ่าวไทย ซึ่งวันนี้เราก็ได้ประมวลภาพของสาว ๆ มาให้แฟนนางงามได้ชมกัน สาวงามคนไหนจะทำให้ทะเลหัวหินลุกเป็นไฟได้ ตามมาดูกันเลยค่ะ !! 

 

 

Miss Universe Thailand 2022  - รอบชุดว่ายน้ำ Swimsuit Competition

 

 

 

 

     สำหรับการประกวด Miss Universe Thailand 2022 “รอบ Preliminary” จะมีขึ้นในวันที่ 27 กรกฎาคม และประกาศผลผู้ที่คว้ามงกุฎ MUT 2022 ในรอบ Final ในค่ำคื่นวันที่ 30 กรกฎาคม หญิงงามหนึ่งเดียวแห่งปีจะได้รับรางวัลมงกุฎเกียรติยศ รถยนต์ เงิน 1,000,000 บาท และรางวัลอันทรงเกียรติอื่นๆ อีกมากมายจากผู้สนับสนุนหลัก ได้แก่ True, PPTV, Mouawad, BitKub, AssetWise, และ AOTURA ยังมีรางวัล People Choice ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษจากการโหวต และเป็นตั๋ววิเศษที่ช่วยให้ผู้เข้าประกวดสามารถเข้ารอบ 10+1 คนสุดท้ายได้โดยอัตโนมัติ

 

 

     ร่วมโหวตเพื่อให้สาวงามที่คุณรักผ่านเข้ารอบตัดสินได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. โหวตเลยที่ >> https://votemut2022.trueid.net

 

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2022 ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

#ชิงมงไปจักรวาลกับทรูไอดี #trueidtouniverse #ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2022 #MUTxTrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง