ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ แบบไม่ใช้เตียง สวยมินิมอล แต่ยังนอนสบาย!

ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ แบบไม่ใช้เตียง สวยมินิมอล แต่ยังนอนสบาย!
Faii_Natnista
2 มีนาคม 2563 ( 12:00 )
11.1K
2

     จะ แต่งห้องนอน ทั้งที แต่ห้องก็เล็กจนไม่รู้จะแต่งยังไง ลองมาดู ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ แบบไม่ใช้เตียงกัน ดีกว่าค่ะ เป็นการแต่งห้องที่ประหยัดพื้นที่ ประหยัดเงิน แถมยังช่วยให้ห้องดูน่าอยู่และกว้างขึ้นอีกเยอะเลย!

     เพราะอีกหนึ่งปัญหาในการแต่งห้องนอนนอกจากพื้นที่เล็กๆ และคับแคบแล้ว ก็คือตัวเตียงใหญ่ๆ ที่ถ้าหากตัวเตียงมีความหนาและขนาดใหญ่มากก็อาจทำให้เปลืองพื้นที่ หรือขยับปรับเปลี่ยนห้องได้ยากขึ้นค่ะ วันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนมาดูไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ แบบไม่ใช้เตียงกัน! บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่จะช่วยให้ห้องนอนดูใหญ่มากขึ้น แถมยังสวยมีสไตล์น่านอนสุดๆ ไปเลยค่าา

 

 

ตกแต่งห้องนอนด้วยไม้พาเลท

     ถ้าพูดถึงห้องนอนสไตล์มินิมอล ที่ไม่มีเตียงแล้วล่ะก็ หลายๆ คนอาจจะนึกถึงไอเท็มที่ตกแต่งห้องนอนให้ดูโคซี่ขึ้นมาง่ายๆ อย่าง ไม้พาเลทนี่ละค่ะ ซึ่งเจ้าไม้พาเลทก็คือไม้ลังที่เป็นลักษณะสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ สูงขึ้นมาเป็นแท่นขนาดเล็ก ใช้สำหรับวางสินค้าต่างๆ นั่นเองค่ะ ซึ่งหลายๆ คนมักจะหยิบเจ้าไม้พาเลทนี้มาเป็นเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งห้องนอน โดยเฉพาะการนำมาวางเป็นฐานที่นอนแทนเตียงนั่นเองค่า ซึ่งใครที่ไม่อยากได้เตียงสูงๆ ก็ลองมองหาไม้พาเลทแบบเตี้ยๆ มารองที่นอน เท่สนี้ก็ช่วยให้ห้องนอนของสาวๆ ดูเก๋ขึ้นเยอะแล้วล่ะค่า อย่างไอเดียการวางเหล่านี้ บอกเลยว่าเปลี่ยนห้องเล็กๆ ให้น่ารักขึ้นมาก!

 

 

 

ตกแต่งห้องนอนด้วยพรมสวยๆ สักผืน

     สำหรับใครที่ไม่ชอบไม้พาเลท แต่จะให้วางที่นอนติดกับพื้นเลยก็ไม่ชอบ แนะนำให้เลือกพรมสวยๆ สักผืนมาวางเลยค่ะ ถ้าเลือกเป็นพรมแบบขนนุ่มก็จะช่วยให้ห้องดูน่านอนและได้ฟีล Cozy สุดๆ แต่ถ้าอยากได้ความมินิมอลจะเลือกเป็นพรมที่ถักจากปอ หรือเส้นใยจากธรรมชาติอื่นๆ ในโทนสีน้ำตาลก็ช่วยให้ห้องดูดีได้แบบสไตล์เกาหลีเลยล่ะค่าา

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง