รีเซต

5 รองเท้าแบรนด์ดัง ผู้หญิง แฟชั่น ใส่สวย คอมพลีทได้หลายลุค!

5 รองเท้าแบรนด์ดัง ผู้หญิง แฟชั่น ใส่สวย คอมพลีทได้หลายลุค!
pommypom
18 มิถุนายน 2567 ( 16:10 )
126

วันนี้เรามี 5 รองเท้าแบรนด์ดัง ผู้หญิง มาแนะนำ สำหรับสาวๆ ที่อยากได้รองเท้าใหม่ แต่ไม่รู้จะซื้อแบรนด์อะไรดี แนะนำเลย! เพราะเป็นแบรนด์ดัง ยอดนิยม มีรองเท้าหลายแนวให้เลือกใส่ ไม่ว่าจะเป็นคนสไตล์ไหนก็ใส่สวย แมทช์ได้หลายลุค!

 

 

รองเท้าแบรนด์ดัง ผู้หญิง

 

1. SHU

 

 

     มาเริ่มกันที่แบรนด์แรก อย่างแบรนด์ SHU ที่ถือเป็นแบรนด์ไทยชื่อดังสุดฮิตที่สาวๆ รู้จักกันดี แบรนด์นี้เรียกได้ว่ามีรองเท้าแฟชั่นสวยๆ หลากสไตล์ หลายแนวสุดๆ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุค ช่วยคอมพลีทลุคของเราให้สวยเก๋มีสไตล์ขึ้นได้!

 

 

2. JELLY BUNNY

 

 

     แบรนด์รองเท้าที่มีชื่อสุดคิวท์ อย่าง Jelly Bunny แบรนด์นี้ก็เป็นแบรนด์ไทยที่สาวๆ ต้องมีเลย! สไตล์ของ Jelly Bunny จะมีความน่ารัก สีสันสดใส สีเรียบๆ ก็มี แมทช์กับลุคง่าย แถมยังมีรองเท้าที่โดนน้ำได้อีกด้วย สามารถใส่ลุยๆ ไม่ต้องกลัวพังเลย เรียกได้ว่าซื้อแล้วคุ้ม ใครยังไม่มีต้องลองใส่แล้วล่ะ!

 

 

3. fitflop

 

 

     สำหรับสายสุขภาพ แนะนำรองเท้าสัญชาติอังกฤษ อย่างแบรนด์ fitflop เลย เพราะแบรนด์นี้ได้ชื่อว่าเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพ ใส่แล้วดีต่อเท้า เดินสบาย แม้แต่รองเท้าแตะของเค้าก็ออกแบบมาได้ดีต่อสุขภาพเท้าของเรา หรือจะเป็นรองเท้าผ้าใบก็ใส่สบายไม่แพ้กัน ซื้อแล้วคุ้มสมราคาบอกเลย!

 

 

4. Teva

 

 

     นึกถึงรองเท้ารัดส้นคูลๆ ลุยๆ ต้องนึกถึงแบรนด์ Teva เลย แบรนด์นี้เป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกัน มีรองเท้ารัดส้นหลากหลายสไตล์ มีทั้งสีพื้นและสีสดใส ใส่แล้วเก๋ ไม่ว่าจะสายลุย ชอบผจญภัยก็ใส่ได้ดี แถมยังโดนน้ำได้ ไม่ต้องกลัวพังอีกด้วย!

 

 

5. FRED PERRY

 

 

     สำหรับแบรนด์ FRED PERRY แบรนด์นี้ ถือเป็นแบรนด์ Unisex สามารถเข้าได้กับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบ รองเท้าโลฟเฟอร์ หรือรองเท้าสไตล์อื่นๆ แบรนด์นี้ใส่แล้วสวยดูแพง เรียบแต่โก้ เหมาะสำหรับวัยทำงานสุดๆ 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง