รีเซต

5 กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าแบรนด์ไหนดี สวย แฟชั่น ราคาหลักร้อย-หลักพัน

5 กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าแบรนด์ไหนดี สวย แฟชั่น ราคาหลักร้อย-หลักพัน
pommypom
11 มิถุนายน 2567 ( 14:45 )
189

สาวๆ อยากได้กระเป๋าใหม่สวยๆ เก๋ๆ สักใบ จะซื้อกระเป๋าแบรนด์ไหนดี? แนะนำกระเป๋าผู้หญิง 6 แบรนด์นี้เลย! มีทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศ เป็นแบรนด์ฮิตชื่อดัง กระเป๋าสวยหลากหลายสไตล์ นำมาคอมพลีตลุคในแต่ละวันของเราได้เลิศสุดๆ

 

 

กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าแบรนด์

 

1. CHARLES & KEITH

     CHARLES & KEITH แบรนด์สัญชาติสิงคโปร์ ที่มีมาตั้งแต่ปี 1996 แบรนด์นี้เรียกได้ว่าสาวไทยเรารู้จักกันดี เป็นแบรนด์กระเป๋าที่อย่างน้อยสาวๆ ต้องมีไว้ติดตู้ใบสักใบ ด้วยดีไซน์ที่สวยเก๋ ไม่เชยเร็ว ใช้งานได้ตอบโจทย์ในทุกๆ วัน แถมราคายังไม่แรงมากอีกด้วย!

กระเป๋า CHARLES & KEITH รุ่นไหนดี ?


2. lyn around

     lyn around แบรนด์แฟชั่นชื่อดัง แบรนด์นี้เป็นแบรนด์สัญชาติไทยเรานี่เอง! มีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และกระเป๋า ดีไซน์สุดน่ารัก เหมาะกับผู้หญิงสุดๆ โดยเฉพาะกระเป๋าที่มีให้เลือกหลากสไตล์ หลายสี ออกแบบมาได้เทรนดี้สุดๆ ใช้แล้วไม่ตกเทรนด์ มาในราคาที่เข้าถึงได้!

กระเป๋า lyn around รุ่นไหนดี ?

3. anello

     กระเป๋ายอดฮิตของชาวออฟฟิศและเหล่าวัยเรียน ต้องยกให้ anello แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นแบรนด์นี้เลย! กระเป๋าเป้ของเค้าใช้แล้วตอบโจทย์การใช้งานสุดๆ ซึ่งนอกไปจากเป้แล้ว ก็ยังมีกระเป๋าครอสบอดี้แบบอื่นๆ ให้เลือกอีกด้วย แบรนด์นี้ก็ซื้อง่าย ราคาไม่แพงมากเช่นกัน!

กระเป๋า anello รุ่นไหนดี ?

 

4. NaRaYa

     อีกหนึ่งแบรนด์สัญชาติไทยอย่าง NaRaYa แบรนด์ที่โด่งดังในหมู่นักท่องเที่ยว ด้วยสไตล์สวยเก๋แบบไทย มีทั้งลายดอกและสีพื้นที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ตัวกระเป๋ายังเป็นผ้า เบาๆ ใช้สะดวก ที่สำคัญยังมาในราคาน่ารัก หลักร้อยก็ซื้อได้!

กระเป๋า NaRaYa รุ่นไหนดี ?

 

5. FURLA

     กระเป๋าดังสัญชาติอิตาลี แบรนด์นี้มีความสวยแพงมาก บางใบราคาเหยียบหมื่น แต่ก็ยังมีราคาหลักพันให้เราได้ช้อปอยู่นะ! กระเป๋าของ FURLA คุณภาพดี มีหลายสไตล์ ดีไซน์สวย นำมาคอมพลีทลุคของเราได้เก๋สุดๆ ยิ่งซื้อตอน Sale ก็ยิ่งคุ้มบอกเลย!

กระเป๋า FURLA รุ่นไหนดี ?

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง