ตรุษจีน หรือ วาเลนไทนน์ นี้มีเสื้อผ้าสีแดงใส่กันรึยังเอ่ยย ใครที่ยังไม่มีและเตรียมหาซื้อกันอยู่ล่ะก็ มาทางนี้ด่วนๆ ค่ะ เพราะวันนี้เรามีคำแนะนำในการเลือกเสื้อผ้า สีแดง ที่ช่วยเพิ่มความแพงให้กับลุคของสาวๆ ได้ง่ายๆ มาฝากกัน! ซึ่งบอกเลยว่า แค่มี 3 ไอเท็มสีแดงนี้ ไม่ต้องแต่งอะไรให้เยอะก็ดูสวยแพงได้แล้วล่ะ! แต่ถ้าอยากให้ลุคดูแพงขึ้นไปอีก แนะนำให้เลือกซื้อ 3 ไอเท็มนี้ในโทนสีแดงเข้ม ไม่แปร๊ดจนเกินไป จะยิ่งเสริมราศีความแพงได้อีกเยอะเลยล่ะค่า

1. ไอเท็มซาติน หรือผ้าลื่นสีแดง

สำหรับผ้าซาติน แค่เนื้อผ้าก็สวยแพงแซงหน้าชุดอื่นไปโขแล้วค่ะ ซึ่งใครที่อยากซื้อเสื้อที่ใส่ยังไงก็ดูสวยแพงล่ะก็แนะนำให้ซื้อที่เป็นเนื้อผ้าซาตินเลยค่ะ นอกจากจะสวยแพงแบบไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มแล้ว ผ้าซาตินยังมีความลื่นพริ้ว ใส่แล้วเย็นสบาย สวยไฮโซแบบสุดๆ !

 

 

 

2. ไอเท็มกำมะหยี่สีแดง

สำหรับผ้ากำมะหยี่ ต้องบอกว่า ใส่แล้วดูดีดูแพงไม่แพ้ผ้าไหนๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มของเนื้อผ้า ที่ใส่แล้วสบายสุดๆ หรือจะเป็นความเงาวาวที่ช่วยเพิ่มความแพงให้กับลุคของคุณ ยิ่งถ้าเป็นกำมะหยี่สีแดงด้วยแล้ว ยิ่งต้องบอกว่า ความแพงเพิ่มขึ้นอีกหลายระดับ! นาทีนี้ไม่มีไอเท็มกำมะหยี่ติดตู้ไว้ ไม่ได้แล้วล่ะ!

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย 🙈🙉🙊 (@youngprofashional) เมื่อ

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Thuỳ Trang (@tthuyttrang) เมื่อ

 

3. ไอเท็มหนังสีแดง

งานนี้ถ้าอยากได้ลุคเก๋ไก๋แบบสาวแฟชั่นนิสต้า บอกเลยว่า ไอเท็มหนังต้องมาค่ะ สำหรับไอเท็มหนังสีแดง อย่างเช่น เสื้อแจ็กเก็ต หรือกระโปรง ใส่ยังไงก็ดูแพงสวยแรงแน่นอนค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นความชิคที่ให้อารมณ์สาวเท่นิดๆ หรือจะเป็นความเงาของหนังที่ช่วยเสริมความแพงได้ดีสุดๆ !

รูปภาพที่โพสต์โดย OOTD Magazine (@ootdmagazine) เมื่อ

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย OOTD Magazine (@ootdmagazine) เมื่อ

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

3 ไอเท็ม สีแดง ใส่แล้วแพงเว่อ ไม่ต้องแต่งเยอะ ก็ดูดีได้!

อัพเดท! 7 ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ สีแดง ที่สาวๆอยากสวยแซ่บต้องสอย!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

Tags

ตรุษจีน มิกซ์แอนด์แมทช์ วาเลนไทน์ สีแดง เสื้อผ้าสีแดง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top