รีเซต

ส่องประวัติ ลาร่า ศรินธรณ์ แคทเธอลีน แบรนสตัน ตัวเต็ง MUT 2021 อายุน้อยแต่ปังมาก!

ส่องประวัติ ลาร่า ศรินธรณ์ แคทเธอลีน แบรนสตัน ตัวเต็ง MUT 2021 อายุน้อยแต่ปังมาก!
pommypom
5 ตุลาคม 2564 ( 17:35 )
2.7K

     จากสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายกว่า 30 ชีวิต บนเวที Miss Universe Thailand 2021 (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021) หนึ่งในสาวงามที่เรียกได้ว่าเป็นตัวเต็งที่น่าจับตามองสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นสาวน้อยลาร่า ศรินธรณ์ แคทเธอลีน แบรนสตัน ในวัย 18 ปี ที่เรียกได้ว่าหลังจากการออดิชั่นในรอบ Keyword ที่เธอต้องเป็นคนแรกในการตอบคำถาม และด้วยไหวพริบและความสวยฉลาด ก็ทำให้เธอกลายเป็นคนแรกที่ได้รับรางวัล Golden Tiara ไปครองอีก! งานนี้เหล่าแฟนๆ นางงามมีลุ้นแน่ๆ ค่ะว่ามงจะลงที่สาวลาร่าหรือไม่!

 

 

ประวัติ ลาร่า ศรินธรณ์ แคทเธอลีน แบรนสตัน

     ศรินธรณ์ แคทเธอลีน แบรนสตัน หรือชื่อเล่น ลาร่า (Lara) ผู้เข้าประกวดหมายเลข MUT08 วัย 18 ปี ส่วนสูง 178 ซม. น้ำหนัก 56 กก. สาวลาร่าเป็นลูกครึ่งไทย-สกอตแลนด์-ไอร์แลนด์ โดยคุณพ่อเป็นลูกครึ่งสกอตแลนด์-ไอร์แลนด์ ส่วนคุณแม่เป็นคนไทย ซึ่งคุณแม่ของเธอก็เคยประกวดบนเวที Mrs.Universe Thailand 2017 (มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017) ด้วยเช่นกันค่ะ เรียกได้ว่าเดินตามรอยคุณแม่มาติดๆ เลยล่ะค่ะ นอกจากนั้นสาวลาร่ายังมีน้องชายอีก 1 คน ส่วนทางด้านการศึกษา เธอศึกษาอยู่ที่ โรงเรียนนานาชาตินิสท์ (NIST International School) ค่ะ

 

 

เส้นทางการประกวด

     สาวลาร่าเริ่มประกวดมาตั้งแต่อายุ 15 ปี ซึ่งเวที Missteen Thailand 2018 ถือเป็นเวทีแรกของเธอเลยก็ว่าได้ และแม้จะเป็นครั้งแรกของเธอ แต่เธอก็สามารถเข้าไปได้ถึงรอบ 50 คนสุดท้าย จากผู้สมัครกว่าสามพันคน เรียกได้ว่าฉายแววมาตั้งแต่เวทีแรกๆ เลยล่ะค่ะ

     ต่อมาในปี 2019 สาวลาร่าในวัย 16 ปี ได้เข้าร่วมการประกวดบนเวที Thai Super Models 2019 ในตอนนั้นเธอถือว่าเป็นผู้สมัครที่อายุน้อยที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งแม้จะอายุน้อย แต่สาวลาร่าก็สามารถไปได้ไกลถึงรอบ Top 10 เลยก็ว่าได้ 

     ที่สำคัญเธอยังได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยไปเข้าร่วมการประกวดบนเวที  World Top Model 2019 ที่ประเทศโมนาโก โดยในครั้งนี้เธอสามารถผ่านเข้ารอบไปได้ถึง 12 คนสุดท้าย เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยสวยฉลาดมากความสามารถที่ไม่ว่าจะเวทีไหนก็สามารถผ่านเข้าไปได้ถึงรอบลึกๆ เลยล่ะค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง