รีเซต

6 ร้านหมวกแก๊ปสวยๆ ฮิตสุดๆ ใน IG ใส่กันแดดคูลๆ รับซัมเมอร์

6 ร้านหมวกแก๊ปสวยๆ ฮิตสุดๆ ใน IG ใส่กันแดดคูลๆ รับซัมเมอร์
pommypom
2 เมษายน 2564 ( 16:50 )
2.5K

     ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ แม้อากาศจะร้อน แดดจัดๆ แต่ชุดเราก็ต้องปังค่ะ และไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคให้ปังในช่วงซัมเมอร์ ก็คือหมวกแก๊ปนั่นเอง ช่วงนี้หลายๆคนคงเห็นว่าใครๆก็โพสต์รูปใส่หมวกแก๊ปเก๋ๆกันเต็มไปหมด นั่นก็เป็นเพราะว่าตอนนี้กำลังเป็นเทรนด์เลยล่ะค่ะ และถ้าหากใครไม่อยากตกเทรนด์ ต้องมีหมวกแก๊ปสักใบไว้สำหรับแมทช์กับชุดแล้วล่ะ ใครไม่มีก็ไปหาซื้อกันได้ที่ 6 ร้านหมวกแก๊ปสวยๆ ใน IG ที่เราเอามาฝากวันนี้กันเลย!

 

 

1. ร้านหมวกแก๊ปสวยๆ IG @chamniii

     แบรนด์ Chamniii เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่สาวๆคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากจะมีเสื้อผ้าชิคๆเก๋ๆให้เราได้เลือกช้อปแล้ว เค้ายังมีหมวกแก๊ปอีกด้วยนะ ถือเป็นหมวกแก๊ปที่คูลสุดๆ ผลิตจากผ้าแคนวาส มาพร้อมกับลายปักตัวอักษรไว้ที่บริเวณหมวก ใส่แล้วคูลมากค่ะ

 

 

2. ร้านหมวกแก๊ปสวยๆ IG @pur.studio

     แบรนด์ PUR STUDIO เป็นอีกแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่เหล่าเน็ตไอดอลใส่กันเยอะมากๆค่ะ และล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้ออกหมวกแก๊ปรุ่นใหม่ให้สาวๆได้นำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้ากัน ซึ่งหมวกมีด้วยกัน 2 สีคือหมวกขาวพร้อมลายปักอักษรชมพู กับ หมวกน้ำเงินพร้อมลายปักอักษรส้มค่ะ ใส่แล้วชิคสุดๆ

 

 

3. ร้านหมวกแก๊ปสวยๆ IG @fatty_factory

     Fatty Factory ร้านนี้เรียกได้ว่าครบครันเรื่องแอคเซสซอรี่เลยก็ว่าได้ค่ะ มีตั้งแต่แอคเซสซอรี่สำหรับแต่งบ้าน ไปจนถึงแอคเซสซอรี่สำหรับมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคแฟชั่น อย่างเช่น หมวกแก๊ป นั่นเอง พูดเลยว่าหมวกจากที่นี่มีหลายแบบให้เลือกค่ะ ใส่แล้วสวยเก๋มากๆ แถมเน็ตไอดอลยังใส่อีกด้วยนะ

 

 

4. ร้านหมวกแก๊ปสวยๆ IG @japfac

     อีกหนึ่งแบรนด์สุดคูลอย่าง japfac แบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่มีหมวกแก๊ปเก๋ๆค่ะ มีหลากหลายแบบ หลากหลายสีสันให้เลือกมากๆ มาพร้อมกับลายปักตัวอักษรชิคๆไว้ที่หมวก ลองนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าแล้วเก๋สุดๆ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆต้องมีเลย 

 

 

5. ร้านหมวกแก๊ปสวยๆ IG @randomsculptureclub

     แบรนด์ Random Sculpture Club เป็นแบรนด์สำหรับสาวคูลอย่างแท้จริง ซึ่งไอเทมเด็ดของแบรนด์นี้ก็คงหนีไม่พ้นหมวกแก๊ปนั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลายสีมากๆ มาพร้อมกับลายปักตัวอักษร Random Sculpture in My Brain ที่คมบาดใจสุดๆ ที่สำคัญดีไซน์ยังไม่ซ้ำใคร เพราะแบรนด์นี้เค้าดีไซน์ตรงปีหหมวกให้เป็นแบบซ้อนกัน 2 ชั้น ดูเก๋ไม่เหมือนใครจริงๆค่ะ

 

 

6. ร้านหมวกแก๊ปสวยๆ IG @loonnystore

     มาถึงแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่สาวๆรู้จักกันดี LOONNYSTORE แบรนด์นี้นอกจากจะมีเสื้อผ้าชิคๆเก๋ๆหลากหลายแบบแล้ว เค้าก็ยังมีหมวกแก๊ปอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหมวกที่สวยเก๋ตามเทรนด์ ใส่แล้วดูดี ไม่ตกเทรนด์แน่นอนค่ะ ซัมเมอร์นี้ต้องแมทช์ลุคปังๆด้วยหมวกแก๊ปเลย!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง