รีเซต

ส่อง 30 สาวงาม MUT 2021 ในชุดราตรี รอบพรีลิมฯ คนก็สวย ชุดก็ปัง!

ส่อง 30 สาวงาม MUT 2021 ในชุดราตรี รอบพรีลิมฯ คนก็สวย ชุดก็ปัง!
faiinatnista
22 ตุลาคม 2564 ( 19:30 )
29.2K
1

     ว้าวมากแม่! สำหรับสาวงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ทั้ง 30 คนในชุดราตรี กับการประกวด Miss Universe Thailand 2021 ใน รอบพรีลิมมินารี Preliminary Competition ในวันนี้ (22 ตุลาคม 2564) โดยหลังจากที่เหล่าสาวงามทั้ง 30 คนได้เปิดตัวในชุดผ้าไทย และชุดว่ายน้ำไปเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาของชุดราตรีกันบ้างค่ะ ซึ่งการเดินในรอบชุดราตรีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งด่านในการเก็บคะแนนเพื่อคว้ามงกุฏในรอบตัดสิน Final Competition ที่จะมีขึ้นในวันที่ 24 ตุลาคมนี้

 

 

     สิ่งที่เหล่าแฟนนางงามรอคอยจะได้เห็นใน รอบพรีลิมมินารี Preliminary Competition ก็คือการที่สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ปรากฎตัวในชุดราตรีหลากหลายดีไซน์ ซึ่งชุดราตรีของสาวๆ แต่ละคนก็หรูหราสะกดทุกสายตาในงานกันจริงๆ ค่ะ งานนี้สาวไหนจะสวยส่งชุด หรือชุดสวยจนทำให้สาวงามยิ่งสวยขึ้นไปอีก ตามเรามาดูกันเลยค่า

 

Miss Universe Thailand 2021 ชุดราตรี รอบพรีลิมฯ

 

 

 

 

 

     ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ของปีนี้ ผ่านการโหวตบนเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G ได้ถึง 3 ช่องทาง ได้แก่ การโหวตช่องทาง USSD, การโหวตผ่านทาง TrueMoney Wallet และการโหวตผ่านทาง TrueID (ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://trueid.onelink.me/KupK/3e9e9b7c )

     พร้อมติดตาม Update และเจาะลึกการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 แบบเอ็กซ์คลูซีฟและร่วมโหวตเชียร์สาวงามที่ชื่นชอบทาง TRUE ID รวมถึงช่องทาง www.missuniverse.in.th และดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok  โดยจะมีการถ่ายทอด รอบตัดสิน Final Competition เตรียมถ่ายทอดให้แฟนนางงามได้รับชมกันแบบสดๆ จากเวทีประกวดนางงามสุดล้ำในรูปแบบ Virtual Technology ในวันที่ 24 ตุลาคม นี้ เริ่มเวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

 

ใครที่ไม่อยากพลาดชมคอนเทนต์สุดพิเศษจากทาง TrueID ก็สามารถซื้อ Miss Universe Thailand Package กันได้แล้ว

โดย กดซื้อได้ที่ภาพด้านล่างนี้เลย

🔽🔽🔽

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2021 ก่อนใครได้ที่ https://exclusive.trueid.net/mut2021

#ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2021 #MUTxTrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง