พื้นสะอาดแถมขาเล็ก! 2 ท่าถูพื้น ช่วยลดต้นขา ปั้นก้มกลม ของ เบเบ้ ธันย์ชนก

พื้นสะอาดแถมขาเล็ก! 2 ท่าถูพื้น ช่วยลดต้นขา ปั้นก้มกลม ของ เบเบ้ ธันย์ชนก
Faii_Natnista
20 มิถุนายน 2559 ( 14:42 )
119K

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ติดโผแต่งงานแล้วแต่หุ่นยังเป๊ะค่ะ สำหรับสาว เบเบ้ ธันย์ชนก ซึ่งเข้าไปส่องไอจีของสาวคนนี้ทีไร ก็จะเห็นแต่ภาพแฟชั่นอวดหุ่นสวยของเธอไม่ขาดสาย ไหนจะแฟชั่นเสื้อเอวลอย โชว์หน้าท้องแบน ซิกแพคเฟิร์มๆ (คลิกอ่าน รวมแฟชั่น เสื้อเอวลอย เสื้อครอป ของ เบเบ้ ธันย์ชนก เซ็กซี่แต่น่ารัก ฉบับสาวร่างเล็ก) หรือแฟชั่นชุดว่ายน้ำ อวดขาเรียวสวย ที่บอกได้คำเดียวว่า หุ่นของเธอเป๊ะสุดๆ ! ซึ่งถ้าถามว่า หุ่นแบบนี้เธอได้แต่ใดมา ก็ต้องบอกว่า มาจากการออกกำลังกายอย่างหนักนี่ล่ะ!

 

รูปภาพที่โพสต์โดย BEBE (เบเบ้) (@thisisbebe) เมื่อ

 

รูปภาพที่โพสต์โดย BEBE (เบเบ้) (@thisisbebe) เมื่อ

 

รูปภาพที่โพสต์โดย BEBE (เบเบ้) (@thisisbebe) เมื่อ

 

และนอกจากเคล็ดลับท่าออกกำลังกายลดพุงของสาวเบเบ้ที่เราเคยนำมาฝากกันไปแล้ว (คลิกอ่าน 2 ท่าฟิต เพื่อเอวบาง มีกล้ามหน้าท้อง แบบ เบเบ้ ธันย์ชนก) วันนี้ Women Society ยังมีท่าออกกำลังกายลดต้นขาสไตล์สาวเบเบ้มาฝากกันอีก 2 ท่าค่ะ ซึ่ง 2 ท่านี้ เรียกว่า ท่าถูพื้น ทำแล้วนอกจากจะได้ก้มกลม ต้นขาเรียว หน้าท้องแบนแล้ว ยังได้พื้นสะอาดๆ อีกด้วยล่ะค่า

 

อยากลดต้นขามาทางนี้!! #bebefitroutine คลิปนี้ กับท่ากระชับต้นขาแบบ360° คือรอบต้นขาเลย ได้ทั้งด้านใน ด้านข้าง ด้านหลัง รวมไปถึง ก้น สะโพก ให้กลมเป็น bubble butt อุปกรณ์ง๊ายง่าย แค่เศษผ้าหรือจะใส่เป็นถุงเท้าก็ได้นะคะ เริ่มท่าด้วบplankแบบมือยันพื้น ตัวเป็นเส้นตรง โดยขาทั้ง2ข้างต้องตึงและตรงตลอด กดก้นลง แขม่วท้อง หัวไหล่กับมือlockให้นิ่งและตรงกันนะคะ วาดขา1ข้างเป็นครึ่งวงกลม ไม่งอเข่าเด็ดขาดนะคะ ได้แค่ไหนแค่นั้น ไม่จำเป็นต้องวาดใหญ่แบบเบ บางคนอาจจะได้แค่ประมาณขนานสะโพก 1/4ของวงกลม ก็ไม่ผิด แล้วแต่ความยืดหยุ่นของแต่ละคนค่ะ แต่ต้องขาตึง! ทำข้างละ 20ครั้ง ทั้งหมด5เซทค่า นอกจากก้นจะกลม ต้นขากระชับ หน้าท้องแบนแล้ว พื้นยังสะอาดอีกด้วย อิอิ

วิดีโอที่โพสต์โดย BEBE (เบเบ้) (@thisisbebe) เมื่อ

 

#bebefitroutine อีกคลิปกับท่าเอาใจแม่หลัว ถูบ้านไปด้วย ปั้นหุ่นแซ่บไปด้วย ลูกสะไภ้ดีเด่นแน่นอนค่ะ อิอิ หาเศษผ้ามาซัก2ผืนนะคะ เท้าเหยียบข้างละผืน 2มือยันพื้น เริ่มเซทด้วยการหุบเข่าเหมือนนั่งยองๆ แล้วดันขา2ข้างคู่ไปด้านหลังแบบplankและวาดออกข้างๆต่อเนื่องกัน จังหวะที่ขา2ข้างกางออกสุดตึงเข่า ให้ยืดก้นขึ้น ปลายเท้าหันออก จะได้กล้ามเนื้อส่วนต้นขาด้านใน ทำย้อนกลับโดยวาดขาไปด้านหลังแล้วดึงเข่าชิดลำตัว จังหวะนี้จะได้กล้ามเนื้อหน้าท้องนะคะ และตลอดเซทเราได้บริหารลำตัว แขน ไหล่ และแผ่นหลังด้วย full body exercise เลย กางขาหายใจเข้า หุบขาหายใจออก ทำทั้งหมด 15ครั้ง 4เซทค่า

วิดีโอที่โพสต์โดย BEBE (เบเบ้) (@thisisbebe) เมื่อ

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง