รีเซต

ซูมชัด! เมคอัพแบรนด์ดัง ของฮันโซฮี หรือ ยูนาบี ใน Nevertheless ต้องมีตามแล้ว!

ซูมชัด! เมคอัพแบรนด์ดัง ของฮันโซฮี หรือ ยูนาบี ใน Nevertheless ต้องมีตามแล้ว!
pommypom
17 กรกฎาคม 2564 ( 13:00 )
4.4K

     ฮอตไม่หยุดจริงๆ ค่ะ กับเธอคนนี้ ฮันโซฮี (Han So-hee) นางเอกสาวสวยที่โด่งดังมาจากซีรีส์เรื่องปังอย่าง A World of Married Couple ในบทเมียน้อยสุดแซ่บ ซึ่งล่าสุดสาวฮันโซฮีก็ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวในซีรีส์เกาหลีเรื่องล่าสุดที่กำลังติดกระแสอย่าง Nevertheless ในบท “ยูนาบี” สาวมหาวิทยาลัยศิลปะผู้เรียบร้อยและมีเสน่ห์มัดใจชายอย่างพระเอกหนุ่มหล่อ “แจออน” และพระรองผู้อบอุ่นอย่าง “โดฮยอก” สวยมีเสน่ห์ขนาดนี้ สาวๆ อย่างเราก็อดที่จะมะโนว่าตัวเองเป็นนาบีไม่ได้เลย!

 

อัพเดทแฟชั่น ทรงผมฮิตสไตล์เกาหลีกันแล้ว
อย่าลืมตามไปฟิน ไปอินกับ ซีรีส์เกาหลี เรื่องอื่นๆ กันต่อได้ที่
>> TrueID Movie หนังฮิต ซีรีส์ดังเพียบ!

 

 

     อยากสวยแบบนาบี วันนี้เราจะพาไปส่องไอเทมเครื่องสำอางจากแบรนด์ดังที่หลายๆ คนอาจจะเห็นสาวนาบีใช้แต่งหน้าของเธอในซีรีส์ Nevertheless ตอนที่ 4 และตอนที่ 5 จนสาวๆ หลายคนคงอยากเปิดวาร์ปกันใช่มั้ยล่ะคะว่า เมคอัพนั้นคืออะไร เป็นของแบรนด์อะไร และราคาเท่าไหร่ วันนี้เราจะซูมชัดๆ ให้เห็นกันไปเลยค่ะ

     ซึ่งไอเทมแรกที่ว่านี้ก็คือ อายแชโดว์ จากแบรนด์ดังอย่าง Charlotte Tilbury นั่นเอง โดยอายโดว์ที่นาบีใช้ก็คือ Luxury Palette - Pillow Talk ที่มีทั้งหมด 4 โทนสีด้วยกัน คือ Champagne Pink, Matte Dusky Rose, Soft Matte Brown และ Rose Gold Sparkle ซึ่งเนื้ออายแชโดว์จะเป็นแบบเฉดสีแมตต์และชิมเมอร์ ใช้แล้วช่วยเพิ่มประกายให้ดวงตาของเราสวยมีเสน่ห์แบบนาบีเลยค่าา และนับว่าเป็นเรื่องโชคดีที่ Charlotte Tilbury มีเคาท์เตอร์ในไทยแล้ว ดังนั้นหาซื้อไม่ยากแน่นอนค่ะ ที่สำคัญอายแชโดว์แบบนาบีก็มีขายด้วยนะคะ ในขนาด 5.2 g ราคา 2,200 บาท ใครอยากสวยแบบนาบีต้องจัดสักอันแล้วล่ะค่ะงานนี้!

 

 

     ส่วนไอเทมต่อมาคงไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะเป็นไอเทมที่หนุ่มหล่อผู้แสนจะอบอุ่นอย่างโดฮยอกเป็นคนซื้อให้นาบีค่ะ ไอเทมที่ว่านี้ก็คือลิปสติกนั่นเอง สาวๆ หลายคนคงอยากจะสวมอินเนอร์แบบนาบี ทาลิปสติกแท่งเดียวกัน ให้ได้ฟีลลิ่งเหมือนโดฮยอกเป็นคนซื้อให้ วันนี้เราจะซูมให้เห็นชัดๆ ไปเลยค่ะว่าลิปสติกแท่งนี้เป็นของแบรนด์อะไร ราคาเท่าไหร่ ซึ่งมันก็คือลิปสติก Matte Revolution จากคอลเลกชัน Pillow Talk  ของแบรนด์ดัง Charlotte Tilbury อีกเช่นกันค่ะ โดยเนื้อลิปสติกจะเป็นเนื้อแมตต์ ติดทน มาพร้อมกับสารบำรุงที่ช่วยให้ริมฝีปากดูนุ่มนวล เรียบเนียน และอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ใครอยากสวยแบบนาบี ต้องซื้อแล้วล่ะค่ะ แท่งนี้ 3.5 g ราคา 1,350 บาทเท่านั้นเอง

 

 

     และแน่นอนว่าถ้าพูดถึงแบรนด์ Charlotte Tilbury กับสาวฮันโซฮีแล้วจะไม่พูดถึงเรื่องนี้ไม่ได้เลย เพราะล่าสุด สาวฮันโซฮีของเราได้รับเลือกให้เป็น Muse ของแบรนด์ดังสัญชาติอังกฤษระดับไฮเอนด์อย่างแบรนด์ Charlotte Tilbury ไปแล้วล่ะค่ะ เรียกได้ว่าสุดปังจริงๆ ! และยิ่งปังขึ้นไปอีกเมื่อได้รู้ว่าสาวฮันโซฮีถือเป็นคนเกาหลีคนแรกที่ได้รับเลือกอีกด้วยค่ะทุกคน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ