รีเซต

ช่วยได้เยอะ! วิธีเลือกต่างหู ให้เข้ากับรูปหน้า เพิ่มบุคลิกให้ดูดี สวยลงตัว!

ช่วยได้เยอะ! วิธีเลือกต่างหู ให้เข้ากับรูปหน้า เพิ่มบุคลิกให้ดูดี สวยลงตัว!
p.paye
22 เมษายน 2560 ( 08:15 )
9K

 

เรื่องเคล็ดลับความสวยความงาม ทริคแอนด์ทิปที่ทำให้สาวๆชาว Women Society ดูดี ดูสวยขึ้น มีหรือคะ? ที่เราจะไม่นำมาฝากกัน คราวนี้บอกเลยว่ารู้ไว้ซักนิด ตอนเลือกซื้อต่างหูครั้งต่อไป ต้องได้คู่ที่ใช่ เหมาะกับคนใส่อย่างเราแน่นอนค่า รับประกัน! เกริ่นมาซะขนาดนี้แล้ว…คงจะหนีไปจากเรื่อง ต่างหู ไม่พ้นจริงไหมล่ะคะ? วันนี้จะพาสาวๆมาดูวิธีเลือกต่างหู ให้เข้ากับรูปหน้ากันค่ะ แนะนำให้แชร์เก็บไว้ ไม่เสียหลายบอกเลย! เอาล่ะ เรารีบตามไปดูกันเลยดีกว่าค่า

 

ต่างหูที่เหมาะกับ คนหน้ากลม

แนะนำให้สาวๆที่มีใบหน้ากลม มีแก้มเยอะ เลือกใส่ต่างหูที่เป็นเส้นแนวตั้งหรือแนวดิ่ง ต่างหูระย้ามาใส่ เพราะมันจะช่วยหลอกตา อำพรางหน้ากลมๆของสาวๆแถมยังทำให้ดูเรียวขึ้นอีกนะเออ ยิ่งถ้าต่างหูคู่นั้น มีความเหลี่ยม ไม่กลมมน ยิ่งเวิร์คค่ะคุณขา!

 

 

 

 

 

 

 

 

ต่างหูที่เหมาะกับ คนหน้าเหลี่ยม

สำหรับสาวๆที่มีโครงหน้าชัด อาจจะมีเหลี่ยมมุมเยอะ หรือสาวหน้าทรงหัวใจ คุณควรจะเลือกซื้อต่างหูที่มีความกลมมนมาใส่เพื่อลดความเหลี่ยมบนใบหน้าของคุณลงนั่นเอง หรือจะเป็นแบบยาวห้อยลงมาก็สวยผ่านเช่นกันค่า แต่ต้องจำไว้ว่าเซย์โนกับต่างหูคู่สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม หรือต่างหูที่มีมุมไปได้เลย เพราะมันจะยิ่งเน้นย้ำความเหลี่ยมบนใบหน้าของสาวๆให้ชัดเจนขึ้นนะเธอ!

 

 

 

 

 

A post shared by Y C L J E W E L S (@ycljewels) on

 

 

 

 

 

 

ต่างหูที่เหมาะกับ คนหน้ายาว

มาดูต่างหูที่เหมาะสำหรับคนหน้ายาวกันดีกว่าค่ะ ในเมื่อเราใบหน้าเรียวยาวแล้ว ต่างหูชนิดที่ระย้ายาวแล้วยาวอีก ยาวไปเกือบถึงไหล่ STOP ไว้เลยค่า แนะนำให้เลือกต่างหูที่มีความยาวกำลังดี จะเป็นต่างหูที่มีลักษณะติดใบหู ไม่ระย้าออกมาก็โอเคนะคะ ในส่วนของเรื่องจะทรงกลมมน หรือ มีเหลี่ยมมีมุม อันนี้สาวโครงหน้ายาวรอดตาย สบายใจหายห่วงได้เลยค่า

 

 

 

A post shared by Y C L J E W E L S (@ycljewels) on

 

 

 

 

ต่างหูที่เหมาะกับ คนหน้าเรียว

ที่สุดแห่งความโชคดี ก็ต้องโครงหน้าลักษณะนี้แหละค่าสาวๆ สำหรับคนใบหน้าเรียวกำลังดีอยู่แล้ว คุณน่ะใส่ต่างหูได้ทุกประเภทเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะยาวห้อยระย้าหรือจะติดหู จะต่างหูห่วงหรือจะต่างหูรูปทรงต่างๆ เอาอยู่หมดบอกเลย! แนะนำว่าเลือกที่เป็นทรงหยดน้ำสิคะ ใส่ออกมาแล้วดีงามแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

6 ไอเท็ม เพิ่มราคาให้ลุค เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ดูแพง ไม่ธรรมดา น่ามอง!

 

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 
FacebookTwitterInstagram


และ แอพพลิเคชั่น

TrueID ApplicationAdd friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง