รีเซต

6 กระเป๋าคลัทช์รูปหัวใจ Chanel ฮิตหนัก คอลเลกชัน Spring-Summer 2022

6 กระเป๋าคลัทช์รูปหัวใจ Chanel ฮิตหนัก คอลเลกชัน Spring-Summer 2022
pommypom
9 เมษายน 2565 ( 16:00 )
3.7K

      คอลเลกชัน Spring-Summer 2022 ของ Chanel ที่ผ่านมา เรียกได้ว่ามีหลายไอเทมที่โดดเด่นเตะตา และได้กลายไปเป็นของฮิตสำหรับสายแฟหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ อย่างเช่น กระเป๋าคลัทช์รูปหัวใจ หรือ Heart Bag ใบนี้นั่นเอง! ต้องบอกเลยว่าน้องเค้ามาแรงมากจริงๆ ค่ะ เลื่อนผ่านโซเชียลของเหล่าคนดัง อย่างน้อยๆ ก็ต้องเห็นเจ้ากระเป๋ารูปหัวใจใบนี้กันบ้างอย่างแน่นอน!

 


     กระเป๋าคลัทช์รูปหัวใจที่มาพร้อมกับสายโซ่สำหรับสะพายแบบครอสบอดี้หรือคาดเอวใบนี้ ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังแกะ ที่ถือเป็นวัสดุสุดซิกเนเจอร์ประจำ Chanel เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะกระเป๋าหลายๆ รุ่นของ Chanel นั้นล้วนทำมาจากหนังแกะ พร้อมด้วยลายควิลท์รูปทรงเพชรที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีจากกระเป๋าหลายๆ รุ่นของแบรนด์ อีกทั้งตัวกระเป๋ารูปหัวใจใบนี้ยังประดับโลหะสีทองโลโก้ตัว C ไขว้ที่ก็ถือเป็นเอกลักษณ์ของ Chanel เช่นเดียวกัน สะพายแล้วก็ไม่ต้องเดาเลยค่ะว่าใบนี้เป็นกระเป๋าของแบรนด์อะไร เพราะโลโก้โดดเด่นและเป็นที่จดจำแบบนี้ ใครบ้างล่ะจะจำไม่ได้!

 


     สำหรับกระเป๋ารูปหัวใจ ไซซ์แรกมาในขนาด 12 × 13 × 5.5 เซนติเมตร เป็นขนาดเล็กกะทัดรัด น่ารักกำลังพอดี สามารถจุของจุกจิกในชีวิตประจำวันของผู้หญิงได้ แถมสะพายแล้วยังช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับลุคของเราไปได้อีกเยอะเลยล่ะค่ะ โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือสีม่วง สีขาว และสีดำ ส่วนราคานั้นจะอยู่ที่ 116,000 บาท

 

 

     กระเป๋ารูปหัวใจอีกหนึ่งไซซ์ มาในขนาด 16.5 × 18 × 6.5 เซนติเมตร ซึ่งถือเป็นขนาดที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เหมาะสำหรับใครที่ต้องการเพิ่มความจุของกระเป๋ามากกว่าเดิม เพราะใบเล็กอาจจะไม่ตอบโจทย์ในด้านการใช้งาน และแม้ว่าใบนี้จะใหญ่กว่า แต่สะพายแล้วก็น่ารักไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ โดยมาในสีชมพูปะการัง สีขาว และสีดำ ส่วนไซซ์นี้ราคาจะอยู่ที่ 186,000 บาทค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง