รีเซต

5 ร้านเล็บปลอมเจล ใน IG เล็บเจลสวยๆ ติดเองง่ายๆ ที่บ้าน ไม่ง้อร้าน

5 ร้านเล็บปลอมเจล ใน IG เล็บเจลสวยๆ ติดเองง่ายๆ ที่บ้าน ไม่ง้อร้าน
pommypom
19 สิงหาคม 2564 ( 16:50 )
4.9K
1

     อยู่บ้านเล็บก็ต้องสวย แต่ช่วงนี้ไม่ได้เข้าร้านทำเล็บนาน ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะเรามีตัวช่วยอย่างเล็บปลอมเจลนั่นเอง เรียกได้ว่าติดง่ายมาก สามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้านเลย สะดวกสุดๆ ใครกำลังมองหาเล็บเจลสวยๆ อยู่ แนะนำ 5 ร้านเล็บปลอมเจล ใน IG นี้เลย!

 

 

1. ร้านเล็บปลอมเจล ใน IG @kornernails 

     ร้าน @kornernails ร้านนี้เป็นร้านรับทำเล็บปลอมสำเร็จรูป ที่เราสามารถสั่งลายไหนก็ได้ตามต้องการ ทางร้านมีการวัดขนาดตามไซส์เล็บของเรา มั่นใจได้เลยว่าใส่พอดีแน่นอน ที่สำคัญยังมีโปรโมชั่นซื้อ 3 แถม 1 อีกด้วย แถมไม่ต้องกลัวโควิด เพราะทางร้านมีอบ UV และฉีดแอลกอฮอล์ก่อนส่งด้วยค่ะ

 

 

2. ร้านเล็บปลอมเจล ใน IG @nailsxpaint 

     ร้าน @nailsxpaint ร้านนี้มีทั้งเล็บปลอมเจลสำเร็จรูปและแบบสั่งทำได้ตามความต้องการของเรา โดยจะมีการวัดไซส์ตามขนาดเล็บจริงของเรา ทำให้ใส่ได้สวยพอดี ซึ่งตัวเล็บจะใช้ Pvc และสีเจลคุณภาพดี งานละเอียด สวยเหมือนทำจริงๆ จากที่ร้าน มาพร้อมกับโปรโมชั่น 3 แถม 1 และฟรีกาวตะไบแผ่นเช็ดหน้าเล็บทุกชุดด้วยค่ะ

 

 

3. ร้านเล็บปลอมเจล ใน IG @baibaixhappynails 

     ร้าน @baibaixhappynails ร้านนี้มีหลากหลายแบบให้เลือก ซึ่งเราสามารถนำแบบเล็บที่ชอบมาสั่งทำได้ค่ะ สะดวกมากๆ บวกกับมีไซส์ให้วัดตามขนาดเล็บจริงของเรา ทำให้มั่นใจได้เลยว่าติดแล้วพอดี ตัวเล็บงานสวย ใช้เจลแท้ มาพร้อมกับกาวและตะไบให้เมื่อสั่งค่ะ

 

 

4. ร้านเล็บปลอมเจล ใน IG @pimkhemnails 

     ร้าน @pimkhemnails ร้านนี้เป็นอีกร้านที่เราสามารถสั่งทำได้ค่ะ ใครมีแบบเล็บในใจ ก็สามารถส่งมาสอบถามทางร้านก่อนได้ บวกกับยังมีการวัดตามขนาดเล็บจริงทุกนิ้ว ทำให้มั่นใจได้เลยว่าจะพอดีกับเล็บของเรา ตัวเล็บเป็นเจลแท้ งานสวย สั่งแล้วมีกาวและตะไบแถมมาให้ด้วยค่ะ

 

 

5. ร้านเล็บปลอมเจล ใน IG @artdinailbkk 

     ร้าน @artdinailbkk ร้านนี้มีเล็บเจลปลอมให้เลือกหลากหลายแบบมากๆ แต่ละแบบก็คือน่ารักสุดๆ ซื้อเซ็ทเดียวไม่พอบอกเลย ที่สำคัญยังมาในราคาย่อมเยา ไม่แพงมาก สั่งแล้วแถมฟรีกาว ตะไบ ไม้ดันหนัง และแผ่นเช็ดหน้าเล็บด้วยค่ะ คุ้มสุดๆ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง