รีเซต

7 ไอเทมแบรนด์เนม ซื้อเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้ผู้ชาย ราคาไม่เกิน 25,000

7 ไอเทมแบรนด์เนม ซื้อเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้ผู้ชาย ราคาไม่เกิน 25,000
faiinatnista
2 กุมภาพันธ์ 2566 ( 13:00 )
10.3K

      ปวดหัวทุกครั้งกับการจะเลือก ของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน ให้ผู้ชาย สักชิ้น! งานนี้ใครที่เล็งอยากจะซื้อไอเทมแบรนด์เนมสักชิ้นให้แฟนในวันวาเลนไทน์ 2023 นี้ มาทางนี้ให้ไวเลยค่า เพราะวันนี้เราคัดไอเทมแบรนด์เนมเก๋กรุบ ในราคาไม่เกิน 25,000 บาท มาให้สาวๆ ได้ดูเป็นตัวเลือกกันแล้ว หากใครที่ไม่รู้ว่าจะซื้อแบรนด์เนมให้แฟนสักชิ้น จะเริ่มที่อะไรดี ไม่ต้องคิดเยอะค่ะ เพราะเราลิสต์มาให้แล้ว!

 

 

เปิดลิสต์ ของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน 2023

 

1. CHANEL BLEU DE CHANEL Eau de Parfum

 

 

     เรียกว่าถ้าจะมองหาของขวัญวาเลนไทน์สุดเบสิกให้แฟนหนุ่มสักชิ้น น้ำหอมเป็นอะไรที่เหมาะและหาซื้อได้ง่ายสุดๆ ค่ะ แต่ถ้าอยากซื้อน้ำหอมผู้ชายสักขวด จะมองข้าม BLEU DE CHANEL ไปไม่ได้เลย ซึ่งน้ำหอมขวดนี้ต้องบอกว่าเป็นน้ำหอมผู้ชายจากแบรนด์ชาแนลที่ไม่ว่าใครได้กลิ่นก็ต้องบอกว่าหอมและอยากให้แฟนได้ใช้สักครั้ง เป็นน้ำหอมผู้ชายที่มีทั้งความหรูหราและเซ็กซี่ในคราวเดียวกัน ฉีดแล้วถูกใจทั้งคนใช้และคนซื้อให้แน่นอนค่า

  • 50 / 150 ml. ราคา 3,500 / 5,950 บาท

 

2. DIOR SAUVAGE Eau de Parfum

 

 

     นอกจาก BLEU DE CHANEL แล้ว ยังมีน้ำหอมผู้ชายอีกหนึ่งตัวค่ะ ที่เรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมแห่งชาติของคุณผู้ชายเลยจริงๆ นั่นก็คือ DIOR SAUVAGE นั่นเอง เป็นอีกหนึ่งของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะจะซื้อให้แฟนเช่นกัน โดย DIOR SAUVAGE ก็จะเป็นน้ำหอมที่ให้ฟีลสดชื่นขี้เล่นมากกว่า BLEU DE CHANEL ค่ะ หากแฟนหนุ่มของใครมักจะแต่งตัวแนวเสื้อยืด เสื้อโปโล กางเกงยีนส์ มากกว่าใส่สูทผูกไทด์ละก็ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

  • 60 / 100 ml. ราคา 3,700 / 4,900 บาท

 

3. Louis Vuitton Graphite Slender Wallet

 

 

     ของขวัญวาเลนไทน์ยอดฮิต ที่สาวๆ มักจะซื้อให้แฟนหนุ่มก็หนีไม่พ้นกระเป๋าสตางค์ค่ะ ซึ่งหากใครกำลังมองหากระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมให้แฟนหนุ่มสักใบ แบรนด์ Louis Vuitton คงผุดขึ้นมาในหัวเป็นแบรนด์แรกๆ โดยกระเป๋าสตางค์รุ่น Slender Wallet สี Graphite กับลวดลายตารางที่เป็นเอกลักษณ์ของ Louis Vuitton ก็เป็นรุ่นฮิตที่เหมาะจะซื้อให้แฟนหนุ่มสุดๆ ค่ะ เป็นกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมที่ราคาไม่แรงเกินไป รับรองถูกใจคุณผู้ชายแน่นอน

  • ราคา 15,300 บาท

 

4. BOTTEGA VENETA Bi Fold Wallet

 

 

     เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าสตางค์ยอดฮิต ที่ถ้าคิดจะเปย์ผู้ทั้งทีต้องซื้อ! เรียกว่าเป็นกระเป๋าสตางค์ที่ทั้งสวย เรียบหรู เหมาะกับคุณแฟนที่สุดแล้วล่ะค่ะ สำหรับ BOTTEGA VENETA Bi Fold Wallet กระเป๋าสตางค์ที่มีเอกลักษณ์ของแบรนด์อยู่ที่ลายสาน ซึ่งรุ่นนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นรุ่นยอดฮิตของหนุ่มๆ เค้าล่ะ ซื้อหนึ่งใบแต่ใช้ได้ยาวๆ ค่ะ เพราะเป็นกระเป๋าสตางค์ที่ทั้งสวยและคุณภาพดี ทนสุดๆ หนุ่มๆ ใช้ได้ยาวๆ ไม่มีเบื่อแน่นอนค่า

  • ราคา 19,100 บาท

 

5. Louis Vuitton Keep It Bracelet

 

 

     สำหรับใครที่อยากให้ของขวัญวาเลนไทน์เป็น Accessories ให้คุณแฟนได้ใส่ติดตัวไว้ตลอดเวลา ขอแนะนำ Keep It Bracelet กำไลข้อมือเรียบๆ แต่เก๋มากจากแบรนด์ Louis Vuitton เลยค่ะ เค้าเป็นกำไลข้อมือสายแคนวาส มีตัวล็อกที่สลักคำว่า Louis Vuitton สามารถเปิดและปิดได้ง่าย สามารถหยิบมาใส่ติดตัวได้ตลอดเวลาค่ะ จะใส่กับชุดทางการหรือชุดแบบชิลๆ ก็แมทช์ได้แบบลงตัวเลยล่ะ ที่สำคัญราคาเบาๆ ไม่เกินหมื่นเลย!

  • ราคา 8,250 บาท

 

6. Balenciaga Cap

 

 

     หากแฟนคุณเป็นสายชิล สายเท่ ไอเทมสุดเท่อย่าง Balenciaga Cap ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ ซึ่ง Balenciaga Cap หรือ Classic Baseball Cap ใบนี้ก็เป็นหมวกรุ่นฮิตของแบรนด์ Balenciaga เค้าเลย มากับสีเรียบๆ และโลโก้ของแบรนด์บริเวณด้านหน้า รุ่นนี้บอกเลยว่าดาราไอดอลใส่กันเพียบ เหมาะที่จะซื้อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้คุณแฟนมากๆ ค่า

  • ราคา 14,300 บาท

 

7. SAINT LAURENT Court Classic SL/06 Embroidered Sneakers

 

 

     อยากซื้อรองเท้าแบรนด์เนมให้แฟนสักคู่ แต่ไม่รู้จะเริ่มที่อะไรดี จัดคู่นี้ไปเลยค่ะสาวๆ SAINT LAURENT Court Classic รองเท้าผ้าใบที่ใส่เมื่อไหร่ก็ดูดี คุณผู้ชายใส่แล้วปังแน่นอน ซึ่งแฟนใครที่เป็นสายลุยๆ หน่อยก็แนะนำรุ่นแคนวาสเลยค่ะ สำหรับรุ่นนี้บอกเลยว่ายิ่งซื้อใส่คู่กันยิ่งน่ารัก เป็นไอเทมคู่ที่ต้องมีในวันวาเลนไทน์นี้เลย!

  • ราคา 23,880 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง