รีเซต

5 ไอเดียซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้ผู้ชาย แฟนหนุ่มต้องปลื้ม ดีใจสุดๆ !!

5 ไอเดียซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้ผู้ชาย แฟนหนุ่มต้องปลื้ม ดีใจสุดๆ !!
Beau_Monde
2 กุมภาพันธ์ 2566 ( 08:08 )
11K

     ใกล้วันวาเลนไทน์แล้ว สาวๆ มีไอเดียที่จะซื้อของขวัญให้หนุ่มๆ ของตัวเองหรือยังคะ การหาซื้อของขวัญให้ผู้ชายมักจะกลายเป็นปัญหาทุกทีเพราะสาวๆ นั้นมักไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้ดี เนื่องจากผู้ชายมักเป็นเพศที่ไม่ค่อยแสดงออก ต่อให้เราช่างสังเกตและละเอียดละออขนาดไหนนั้น พอต้องมาตามหาของขวัญให้แฟนหนุ่มก็มักจะจนปัญญาทุกทีค่ะ

     ดังนั้นเราเลยได้รวบรวม 5 ไอเดียซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้ผู้ชายของเรา งานนี้บอกเลยว่าถ้าหนุ่มๆ ได้เห็นของขวัญที่เราซื้อให้แล้วล่ะก็ เค้าจะต้องปลื้มแบบสุดๆ เพราะนอกจากจะเป็นของที่เค้าอยากได้แล้ว ยังเป็นขวัญจากสาวคนรู้ใจของเค้าด้วยล่ะ

 

 

5 ไอเดียซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้ผู้ชาย

 

1. เกมส์

 

     

     เวลาว่างๆ หนุ่มบางคนก็มักจะนั่งเล่นเกมส์ใช่มั้ยล่ะคะ บางคนก็เล่นเกมส์คอมพิเตอร์ หรือบางคนก็เล่นจากเครื่องเล่นเกมส์อื่นไ อย่าง Nintendo หรือล่าสุดที่เพิ่งออกมาก็คือ PlayStation5 ซึ่งถ้าสาวๆ ยอมควักกระเป๋าซื้อให้ล่ะก็ หนุ่มๆ ต้องดีใจสุดๆ เลยล่ะค่ะ

 

2. กล้องถ่ายรูป

 

 

     ถ้าหนุ่มข้างกายของเราเป็นคนที่ชอบถ่ายรูป ก็ต้องซื้อกล้องตัวใหม่ให้เขาค่ะ ซึ่งจะเป็นกล้องแบบไหนก็ตามแต่งบที่สาวๆ จะพร้อมเปย์ แต่ถ้าจะให้ดีตอนที่ให้ของขวัญกับเขา ก็แอบกระซิบข้างหูไว้หน่อยว่า กล้องที่ซื้อให้เอาไว้ถ่ายรูปเราสองคนนะ

 

3. น้ำหอม

 

 

     หนุ่มๆ บางคนก็ไม่ได้ใส่ใจเรื่องความหอมเท่าไหร่ค่ะ อาศัยว่าอาบน้ำสะอาดและไม่มีกลิ่นตัวก็พอ แต่ถ้าอยากจะให้แฟนของเราดูเป็นผู้ชายทันสมัยขึ้นมาสักนิด ก็ลองมองหาน้ำหอมผู้ชายดีๆ สักขวดให้เขาก็ได้ค่ะ 

 

4. กระเป๋าสตางค์ เข็มขัด นาฬิกา

 

 

     ปกติแล้วพวกกระเป๋าสตางค์ เข็มขัดและนาฬิกา มักจะเป็นของที่หนุ่มๆ ใช้ทุกวันค่ะ ลองสังเกตว่ามีของชิ้นไหนที่เริ่มเก่าแล้วบ้าง หรือว่าแฟนของเราเริ่มบ่นอยากได้ของชิ้นใหม่ ก็ไปซื้อเตรียมไว้ให้เป็นของขวัญก็ได้ค่ะ

 

5. หูฟังไร้สาย

 

 

     ยุคนี้ใครๆ ก็ใช้หูฟังไร้สายหรือหูฟังบลูทูธกันทั้งนั้นค่ะ เพราะช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อย่าปล่อยให้หนุ่มของเราตกเทรนด์ ลองหาหูฟังไร้สายดีๆ ไว้ให้เค้าสักเครื่อง แค่นี้เค้าก็ปลื้มสุดๆ เลยล่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง