5 ไอเท็ม บำรุงเล็บ ช่วยให้เล็บเงางาม แข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย

5 ไอเท็ม บำรุงเล็บ ช่วยให้เล็บเงางาม แข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย
Faii_Natnista
21 มกราคม 2563 ( 16:00 )
8.2K
4

     วันนี้ไอเท็มที่เรานำมาฝากกัน คือ ครีมบำรุงเล็บ ที่จะช่วยให้เล็บของสาวๆ กลับมาแข็งแรงเงางาม ไม่เปราะง่ายอีกต่อไป! ช่วยตอบโจทย์ในการให้สารอาหารกับเล็บสุดๆ

     สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบในการทำเล็บเจล ขอบอกเลยนะคะว่าวงการนี้เข้าแล้วออกยาก! เพราะทำให้เล็บของเราสวยงามและติดทนได้นาน แต่ขั้นตอนการล้างเล็บเจลออกต้องมีการตะไบหน้าเล็บทำให้เล็บบาง เปราะหักง่าย ฉะนั้นต้องบำรุงเล็บกันหน่อยค่ะ

 

 

     และวันนี้เราก็ได้รวบรวมครีมบำรุงเล็บที่จะช่วยให้เล็บของสาวๆ นั้นแข็งแรง สุขภาพดี อัดแน่นไปด้วยสารสกัดเข้มข้นเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น เล็บดูเงางาม ใช้แล้วรับรองเล็บไม่เปราะหักง่ายแน่นอน แถมมีกลิ่นหอมติดเล็บติดมือไปทั้งวันอีกด้วยล่ะค่า

 


ไอเท็มบำรุงเล็บ : Country & Stream Honey Nail Treatment Oil

 

 

     Country & Stream แบรนด์หมีน้อยชื่อดังจากญี่ปุ่น ช่วยบำรุงเล็บและจมูกเล็บให้นุ่มชุ่มชื้น แข็งแรง ลดปัญหาเล็บฉีกหักและลอกเป็นขุย ด้วยสารสกัดจากน้ำมันออแกนิค 6 ชนิด อาทิ เคราตินและอะโวคาโด ออยล์ ป้องกันความแห้งกร้าน และ น้ำผึ้ง รอยัลเจลลี่ ที่ช่วยบำรุงเล็บให้ชุ่มชื้น โดยวิธีใช้ก็แสนง่ายดายค่ะ เพียงบีบออยล์ลงบนโคนเล็บและจมูกเล็บ แล้วนวดให้ทั่ว ช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรงขึ้นแถมมีกลิ่นหอมน้ำผึ้งอีกด้วยค่ะสาวๆ

 

ไอเท็มบำรุงเล็บ : Etude House Help My Finger Essence Spa

 

 

     ข้ามมาฝั่งเกาหลีกันบ้างกับเอสเซนส์บำรุงขอบเล็บและช่วยให้จมูกเล็บนุ่มจาก Etude ด้วยน้ำมันจากสาหร่ายทะเลที่ช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่ฉีกหักง่าย มาในแพ็คเกจเป็นแท่งเหมือนปากกาทำให้พกพาสะดวก หยิบใช้ง่าย ทาระหว่างวันก็ได้จ้า โดยวิธีใช้ ก็แค่หมุนที่ปลายแท่งเพื่อให้เอสเซนส์ออกมาแล้วทาลงบริเวณรอบเล็บได้เลย

 

ไอเท็มบำรุงเล็บ : Essence Nail Repairing Oil

 

 

     น้ำมันบำรุงเล็บ ช่วยฟื้นฟูเล็บจากแบรนด์ Essence ที่อุดมด้วยสารสกัดจากอัลมอนด์ออยล์ อาร์เกนออยล์ ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเล็บ เนื้อสัมผัสที่บางเบาทำให้ซึมซาบได้อย่างรวดเร็วแถมมีกลิ่นหอมมาก ตัวนี้ช่วยบำรุงให้เล็บแข็งแรงและยาวไวอีกด้วยจ้า

 

ไอเท็มบำรุงเล็บ : L'Occitane Shea Nail & Cuticle Nourishing Oil

 

 

     มาต่อกันที่ตัวถัดไปค่ะ แต่กระซิบนิดนึงค่ะว่าราคาแอบแรง สำหรับน้ำมันบำรุงเล็บและจมูกเล็บจาก L'Occitane ที่อุดมไปด้วยน้ำมันเชีย ช่วยให้จมูกเล็บอ่อนนุ่ม และเล็บแข็งแรงขึ้น ยิ่งใช้คู่กับ Shea Hand Cream จะช่วยเพิ่มอาหารผิวให้กับมือและเล็บอย่างล้ำลึก เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาซึมซาบได้ง่าย บีบใช้ง่าย พกพาสะดวกสุดๆ

 

ไอเท็มบำรุงเล็บ : BURT’S BEES Lemon Butter Cuticle Creme

 

 

     สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องจมูกเล็บแห้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เราขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ด้วยน้ำมันสกัดจากเลมอนผสานกับบีส์แว๊กซ์ ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้เล็บและจมูกเล็บ แข็งแรง ดูสุขภาพดี เงางาม ที่สำคัญยังกลิ่นหอมสดชื่นอีกด้วยนะคะสาวๆ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง