รีเซต

ซูมหุ่นแซ่บ! 10 สาวงาม ในชุดว่ายน้ำ รอบ Final Competition บนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

ซูมหุ่นแซ่บ! 10 สาวงาม ในชุดว่ายน้ำ รอบ Final Competition บนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020
pommypom
10 ตุลาคม 2563 ( 22:00 )
15.9K
4

     ฟาดฟันกันแบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว กับเหล่าสาวงามบนเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) ที่ตอนนี้ก็เดินทางมาสู่รอบ Final Competition เหลือสาวงามเพียงแค่ 10 คนเท่านั้น ซึ่งในรอบการประกวดชุดว่ายน้ำนี้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งด่านที่สำคัญ เพราะจะมีการเก็บคะแนนเพื่อลุ้นว่าใครจะมงลง ได้ตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ไปครอง!

 

 

 

 

     เหล่าสาวงามทั้ง 10 คนเดินเฉิดฉาย สวยสับ แบบไม่มีใครยอมใคร ในชุดว่ายน้ำสุดปังที่ให้พวกเธอได้ประชันโฉมอวดหุ่นแซ่บกันสุดฝีมือ ซึ่งในครั้งนี้ไม่ใช่เพียงแค่ครั้งแรกของพวกเธอ เพราะเหล่าสาวงามทุกคนจะต้องผ่านด่านการประกวดในรอบชุดว่ายน้ำ Swimsuit Competition ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน เมื่อวันที่ 22 กันยายน กันมาแล้ว รวมถึงยังต้องมาประชันโฉมกันอีกครั้งในการประกวดรอบ Preliminary เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมานี้ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่ากว่าจะเดินทางมาถึงจุดนี้ได้นั้นไม่ง่ายเลยสำหรับสาวงามทั้ง 10 คน

 

 

 

     ซึ่งชุดว่ายน้ำสุดเก๋ที่เหล่าสาวงามใส่กันในวันนี้ (10 ตุลาคม 2563) ก็ยังคงได้แบรนด์ BSC STREAMLINE มาออกแบบให้อีกครั้ง เหมือนกับชุดว่ายน้ำในรอบที่ผ่านมานั่นเอง โดยคอนเซปต์การออกแบบก็ยังคงสอดคล้องกับแนวคิดหลักของแบรนด์ที่ว่า BSC “UNIQUELY YOU by BSC STREAMLINE” ที่ส่งเสริมให้ผู้หญิงเป็นตัวของตัวเองและมีความมั่นใจในแบบของตัวเอง ผ่านชุดว่ายน้ำที่สามารถอวดรูปร่าง หรือ สีผิว กันได้อย่างอิสระ เพราะไม่ว่าภายนอกของคุณจะเป็นอย่างไร หรือ อายุเท่าไหร่ คุณก็สวยได้ในแบบของตัวเอง

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง