รีเซต

สวยต๊าช! ส่องประวัติมด นันทิยา สุวรรณแสวง จากนางแบบ สู่เวที MUT 2021

สวยต๊าช! ส่องประวัติมด นันทิยา สุวรรณแสวง จากนางแบบ สู่เวที MUT 2021
pommypom
24 ตุลาคม 2564 ( 19:15 )
4.9K

     มด นันทิยา สุวรรณแสวง สาวงามผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 (Miss Universe Thailand 2021) ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งที่โดดเด่นมาตั้งแต่รอบแรกๆ ของการประกวดเลยก็ว่าได้ค่ะ ด้วยใบหน้าที่เก๋ ทัศนคติที่เลิศ เพอร์ฟอร์มานซ์ปังทุกรอบ! และวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับสาวมดคนนี้กันค่ะว่าเธอจะต๊าชแค่ไหนกัน!

 

 

ประวัติ มด นันทิยา สุวรรณแสวง 

     มด นันทิยา สุวรรณแสวง อายุ 24 ปี ส่วนสูง 178 ซม. หรือที่หลายๆ คนรู้จักเธอกันดีในฐานะนางแบบมืออาชีพ ซึ่งเธอสังกัดโมเดลลิ่งระดับโลกอย่าง The Claw Models โมเดลลิ่งจากปารีสและมิลาน และยังสังกัด Cast Models Network โมเดลลิ่งจากนิวยอร์กอีกด้วย เรียกได้ว่าสวยหน้าเก๋ โกอินเตอร์ไปเลยแม่!

 

 

     

     อีกทั้งเธอยังเคยเป็นผู้ชนะ 1 ใน 10 จากเวที OCAC : Young Art Model 2019 ที่เป็นสังกัดบ้านนางงามขี้เมาของ เอม-เอื้อ ตามใจตุ๊ด ยูทูปเบอร์ชื่อดังที่หลายๆ คนรู้จักกันดีอีกด้วย ซึ่งในการเข้าประกวดบนเวที Miss Universe Thailand 2021 ครั้งนี้ เธอก็ได้ทีมซัพพอร์ตเป็นบ้านนางงามขี้เมาของ เอม-เอื้อ ตามใจตุ๊ดอีกด้วยค่ะ

 

 

 

 

       แม้ว่าเธอจะเดินทางอยู่บนเส้นทางนางแบบอาชีพมาโดยตลอด แต่จากการเข้าประกวดบนเวที Miss Universe Thailand 2021 ในครั้งนี้ หลายๆ คนคงได้เห็นแล้วว่าสาวมดก็ยังมีความเป็นนางงามอยู่ในตัวเธอด้วยเช่นกัน จากเพอร์ฟอร์มานซ์ของเธอตั้งแต่รอบแรกๆ จนถึงรอบสุดท้าย ไม่ว่าจะการตอบคำถาม การเดิน รอบชุดว่ายน้ำ หรือรอบชุดราตรี เธอก็เอาเวทีอยู่จริงๆ ค่ะ เรียกได้ว่าเฉิดฉายตั้งแต่วินาทีแรกจนถึงวินาทีสุดท้ายบนเวทีการประกวด Universe Thailand 2021 และทำให้เธอสามารถเข้าไปถึงรอบลึกๆ อย่างเข้า Top 3 ได้ในที่สุด

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง