เกิดแน่! 5 "ไอเทมเด็ด" ไม่ตกเทรนด์ มิกซ์แอนด์แมตช์แต่งตัวไปเล่นสงกรานต์

เกิดแน่! 5 "ไอเทมเด็ด" ไม่ตกเทรนด์ มิกซ์แอนด์แมตช์แต่งตัวไปเล่นสงกรานต์
ไทยรัฐ
11 เมษายน 2562 ( 06:05 )
3K
3

"วันนี้ เป็นวันสงกรานต์ หนุ่มสาวชาวบ้านเบิกบานจิตใจจริงเอย" เอาล่ะจ้า... #สงกรานต์62 กำลังจะเริ่มขึ้นแบบนี้ สาวๆ มีไอเดียการแต่งตัวไปสาดน้ำ สนุกสนานนอกบ้านกันหรือยังคะ?

หากคิดไม่ออก มาทางนี้เลยค่ะซิส ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มีไอเทมสุดเด็ดดวง รับสงกรานต์มาฝากค่ะ การันตีรับรองเลยว่า "แฟชั่น" เหล่านี้ หากมีติดตัวแล้วล่ะก็...เป็นต้องเฉิดฉายอย่างแน่นอน!! เอ้า!! ไม่เชื่อก็ลองดู...

5 ไอเทมเด็ด "มิกซ์แอนด์แมตช์" แต่งตัวไปเล่นน้ำ "สงกรานต์"

1. ความ "ใส" ทั้งปวง

Item เด็ดชิ้นแรกที่คุณสาวๆ จะต้องมี ขอยกให้ความใสทั้งหลายเหล่านี้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น "เสื้อใส, กางเกงใส, หมวกใส หรือแว่นตาใส" สงกรานต์นี้มาอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าเป็นสีเจ็บๆ อย่างชมพู ส้ม เขียว เหลือง ด้วยแล้วล่ะก็ เด่นสุดในสามย่านไปเลย

2. "แว่น" ลิซ่า BLACKPINK

"Let’s kill this love!" ด้วยเพลงของวง BLACKPINK ที่กำลังมาแรงมากๆ บวกกับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะเกิดขึ้น แว่นตาใสสุดอลังการที่สาวน้อยลิซ่าสวมใส่ใน MV เพลง จึงเป็นที่ต้องการสำหรับสาวๆ ผู้คลั่งไคล้ "แฟชั่น" และถ้าหากคุณไม่อยากตกเทรนด์ สงกรานต์นี้ต้องมี...เชื่อสิ!! สวมปุ๊บองค์แม่ลิซ่าลงปั๊บ แดนซ์มันส์กว่าเดิมแน่นอน

3. แฟชั่น "เสื้อ" สุดฮิต

อย่างที่เคยบอกไปว่า "แฟชั่น" มาไวและไปไวมาก ชนิดที่ตามกันไม่ทันเลยทีเดียว แต่ในช่วงสงกรานต์นี้ เสื้อที่คาดว่าใส่แล้วปังก็คงจะหนีไม่พ้น "เสื้อมัดย้อม, เสื้อสีนีออน และเสื้อลายดอก" อย่างแน่นอน ซึ่งดีเทลหรือการออกแบบดีไซน์จะเป็นแบบไหนนั้นก็ขึ้นอยู่ตามความชอบของแต่ละบุคคล อยากเซ็กซี่ก็โชว์หน่อย อยากเซอร์ก็ตัวใหญ่หลวมๆ สักนิดนึง คิดว่าสวยก็จัดไปเลยอย่าต้องคิดนาน

4. จี๊ดจ๊าด

ความจี๊ดจ๊าดมาแน่นอนจ้า #สงกรานต์62 นี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง กระเป๋า รองเท้า หรือแอคเซสเซอรี่อื่นๆ สีเขียว สีเหลือง สีชมพู สีม่วง สีแดง มาอย่างแน่นอน ถ้าอยากเกิด เจิดจรัส ชนิดที่มอง 100 เมตร ก็ยังเห็นไอเทมนี้สาวๆ ต้องมีค่ะ เลือกมาสักชิ้นแล้วลองแกล้งๆ แมตช์ดู รับรองยังไงก็ปัง

5. ไหมถักผม

นอกจากเสื้อผ้าหรือแอคเซสเซอรี่แต่งกายที่ถือว่าเด็ดในปีนี้แล้ว แน่นอนว่าอีกหนึ่งไอเทมที่มาแรงไม่แพ้กันนั่นก็คือ "ไหมถักผม" ค่ะ ไม่ว่าจะถักเป็นเปียธรรมดา, เปีย 2 ข้าง หรือเปียคอร์นโรลทั้งหัว สงกรานต์ปีนี้มีให้เห็นอย่างแน่นอน สาวๆ จ๋า ถ้าชื่นชอบในสไตล์นี้ก็ไม่ต้องคิดเยอะค่ะ รีบไปซื้อไหม หรือเข้าร้านถักให้ไวได้เลย อยากสวยไม่ต้องรอ

ขาดเหลือชิ้นไหนที่แนะนำไปก็ต้องรีบจัดหามาให้ไวเลยนะคะซิส อีกไม่กี่วันสงกรานต์ก็จะเริ่มแล้ว เดี๋ยวสวยไม่ทัน อันนี้เค้าไม่รับผิดชอบนะคะ บัยส์.

รูปภาพจาก : gggubgib36chomismaterialgirlminkumiko

อ่านเพิ่มเติม : 

สอนถัก "เปียคอร์นโรล" แบบง่ายๆ แนะ 5 "ทรงผม" สุดเก๋ไปเล่นสงกรานต์ (คลิป)

ชุดไทยต้องฟีเว่อร์! "แฟชั่น" รับสงกรานต์ 62 สไตล์ "ชมพู่-ดิว-คริส-พิมพ์"

บทความที่เกี่ยวข้อง