ไอเดียแต่งเดรสสั้นสุดชิค สวยหรูดูแพงมาก ฮอตทั้งคนทั้งอากาศ!

ไอเดียแต่งเดรสสั้นสุดชิค สวยหรูดูแพงมาก ฮอตทั้งคนทั้งอากาศ!
pommypom
20 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:00 )
482
2

     ไอเดียแต่งเดรสสั้นสุดชิค สวยหรูดูแพงมาก ฮอตทั้งคนทั้งอากาศ! ...ใกล้จะเข้าสู่หน้าร้อนกันแล้ว แฟชั่นหน้าร้อนต้องมาค่ะ และไอเดียแต่งตัวรับหน้าร้อนที่เราแนะนำวันนี้คือเดรสสั้นนั่นเอง ใส่แล้วไม่ร้อนแน่นอน แถมเดรสสั้นยังทำให้ได้ลุคที่ดูดีมากอีกด้วยนะ แพงสุดๆ ช่วงนี้เซเลบริตี้และบล็อกเกอร์ใส่กันเยอะมากกกก เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ฮิตที่สาวๆสายแฟต้องแต่งตามเลยค่ะ!

 

 

ไอเดียแต่งเดรสสั้น 1: เดรสสั้นสีขาว

     ที่สุดของความหรูหราดูแพงต้องแต่งเดรสสีขาวค่ะ เดรสสีขาวเข้าได้กับทุกสีผิวเลย แถมยังแมทช์กับเครื่องประดับ กระเป๋าหรือรองเท้าได้ง่ายอีกด้วยนะคะ ลุคนี้ดูแพงมากกกก ไม่ว่าจะแต่งไปไหนยังไงก็ปัง เดรสสีขาวจะทำให้สาวๆดูดีขึ้นกว่าเดิม ไม่เชื่อต้องลองสังเกตตัวเองดูะนะคะ เดรสสีขาวเหมือนเกิดมาเพื่อผู้หญิงอย่างเราเลยล่ะ ใส่แล้วดูสวยขึ้นมาก พูดง่ายๆ ให้ลองนึกถึงชุดแต่งงานดูค่ะ เพราะชุดแต่งงานล้วนแต่เป็นชุดเดรสสีขาวทั้งนั้น แปลว่าสีนี้และดีไซน์แบบนี้ถูกคิดมาแล้วว่าจะต้องเหมาะกับผู้หญิงอย่างเราแน่นอน!

 

 

ไอเดียแต่งเดรสสั้น 2: เดรสสั้นสีดำ

     สีดำเป็นอีกหนึ่งสีเบสิคที่แต่งแล้วดูเข้ากับทุกคนเลยค่ะ แถมยังแมทช์กับเครื่องประดับ กระเป๋า หรือรองเท้าได้ง่ายอีกด้วยนะ แมทช์กับอะไรยังไงก็รอด แถมสีดำยังให้ลุคที่ดูคลาสสิกเหนือกาลเวลา แต่งแล้วยังไงก็ไม่มีทางตกเทรนด์แน่นอน ที่สำคัญเดรสสีดำสวยหรูดูแพงสุดๆ จะไปงานสำคัญในร้านอาหารสุดหรูหรือไปเที่ยวชิลๆสบายๆ ก็เข้าได้กับทุกโอกาสเลยล่ะค่ะ แถมสาวๆที่มีรูปร่างอวบก็ไม่ต้องกังวลไปเลย สีดำจะช่วยอำพรางหุ่นของเราให้ดูเพอร์เฟคสุดๆ

 

 

ไอเดียแต่งเดรสสั้น 3: เดรสสั้นสีสัน

     สาวๆที่เบื่อสีเบสิคอย่างขาวและดำ อาจจะลองขยับมาแต่งเดรสสีสันก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจดีนะคะ แต่งตัวด้วยชุดสีสันจะช่วยทำให้เราดูเป็นสาวที่มีชีวิตชีวา สดใสสุดๆ แถมยังไม่น่าเบื่ออีกด้วย เพราะโทนสีนั้นมีให้เลือกเยอะมาก มิกซ์แอนด์แมทช์กันให้สนุกไปเลย แถมแต่งแล้วยังให้ลุคที่สวยหรูดูแพงได้อีกด้วยนะคะ ดูเป็นสาวสายแฟสุดชิคที่กล้าแต่งสีสัน ดูดีมีสไตล์สุดๆจนคนอื่นต้องอยากแต่งตามเลยล่ะ

 

 

ไอเดียแต่งเดรสสั้น 4: เดรสสั้นมีลาย

     สาวๆที่ชอบสีสันแต่ไม่อยากให้สีโดดเด่นเกินไป และไม่อยากแต่งสีล้วน ให้ลองมาเลือกเดรสที่มีลายดูค่ะ เหมาะกับสาวสายดีเทลอย่างมาก เพราะลายนั้นมีให้เลือกหลากหลายแบบ แต่งแล้วไม่น่าเบื่อ ดูเป็นคนชิคๆ เก๋ไก๋มีไสตล์ ไม่เรียบง่ายเกินไป แอบแฝงด้วยดีเทลลายเก๋ๆ แต่งเดรสสั้นมีลายก็ทำให้สาวๆสวยหรูดูแพงได้ไม่แพ้กันค่ะ แถมลายยังทำให้ลุคของสาวๆเปลี่ยนไปได้อีกด้วย อย่างเช่นลายดอกไม้ก็จะดูหวานๆ ลายจุดก็จะดูวินเทจ หรือลายเสือก็จะดูเซ็กซี่ๆได้ค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง