แฟชั่นสานสไตล์ Bottega! รวม 6 ไอเทมสานสุดชิค แมทช์ได้หลายแนว สายแฟต้องมีแล้ว!

แฟชั่นสานสไตล์ Bottega! รวม 6 ไอเทมสานสุดชิค แมทช์ได้หลายแนว สายแฟต้องมีแล้ว!
pommypom
20 กุมภาพันธ์ 2563 ( 12:00 )
1.1K
2

     แฟชั่นสานสไตล์ Bottega! รวม 6 ไอเทมสานสุดชิค แมทช์ได้หลายแนว สายแฟต้องมีแล้ว! ...เชื่อว่าสาวๆสายแฟต้องเคยเห็นไอเทมสานสไตล์ Bottega แบบนี้เยอะมากในบรรดาแฟชั่นอินฟลูเอนซอร์กันใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือรองเท้า ซึ่งจริงๆแล้วมันก็คือไอเทมจากแบรนด์เนมชื่อดัง Bottega Veneta นั่นเอง แบรนด์นี้จะมีเอกลักษณ์คือมีดีเทลแบบสานแทบจะทุกไอเทมของแบรนด์เลย ถ้าสาวๆพบเห็นลายสานสไตล์นี้ที่ไหน คอนเฟิร์มได้เลยว่าเป็นของ Bottega Veneta แน่นอนค่ะ!

 

 

รองเท้าสาน Bottega Veneta

 

1. รองเท้าสาน Bottega Veneta รุ่น BV Lido Sandals

     คู่นี้สาวๆ คงเคยเห็นเหล่าแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ใส่กันเยอะมากเลยใช่มั้ยล่ะคะ ก็เพราะว่าคู่นี้ฮิตจริงๆ ทรงสวย ใส่ง่าย มีดีเทลสานอันเป็นเอกลักษณ์สไตล์ Bottega Veneta แบบเก๋ๆ รองเท้าทำจากหนัง ใส่แล้วรู้สึกนุ่มสบาย มีส้นสูง 3.5 นิ้ว ไม่สูงเกินไปและไม่เตี้ยเกินไป ใส่แล้วกำลังพอดี แถมยังแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคอีกด้วยนะ เพราะรองเท้ามีดีไซน์เรียบง่าย แต่สวยหรูดูแพงมาก สายแฟต้องซักคู่มีจริงๆค่ะ

 

 

2. รองเท้าสาน Bottega Veneta รุ่น BV Curve Sandals

     รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นยอดฮิตที่สาวๆสายแฟเลือกใส่กันค่ะ รองเท้ามีดีไซน์สานอันมีเอกลักษณ์สไตล์ Bottega Veneta พร้อมด้วยดีไซน์ทวิสต์ที่เป็นซิกเนเจอร์เฉพาะของรุ่น BV Curve Sandals รองเท้าทำจากหนัง ใส่สบายและคงทน มีส้นรองเท้าสูงประมาณ 3.7 นิ้ว สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย สไตล์เรียบๆแต่ก็เก๋มากกกก ใส่แล้วดูดีมีเอกลักษณ์ ดูก็รู้เลยค่ะว่าเป็นรองเท้าของ Bottega Veneta

 

 

3. รองเท้าสาน Bottega Veneta รุ่น Stretch Pumps

     รุ่นนี้เป็นรุ่นที่คุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะฮิตมาก เหล่าดารา เซเลบริตี้ใส่กันเยอะมาก เพราะมีดีไซน์ที่เก๋ไม่ซ้ำใครจริงๆค่ะ ชิคสุดๆ สายแฟต้องมีเลยนะคู่นี้ รองเท้าเป็นตาข่าย ใส่แล้วสามารถเห็นเท้าของเราสวยๆ แถมยังใส่สบายและคงทน มาพร้อมกับดีเทลสายโซ่เพิ่มความชิคให้กับรองเท้า มีส้นสูงประมาณ 3.5 นิ้ว ดีไซน์เรียบๆแต่เก๋มาก นำไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคด้วยนะ ชิคกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

 

 

แม่ชมก็ใส่ Stretch Pumps นะ 

 

 

สาวสวยและรวยมากอย่าง Kylie Jenner ก็ใส่ Stretch Pumps ด้วยเหมือนกัน!

 

 

กระเป๋าสาน Bottega Veneta

 

4. กระเป๋าสาน Bottega Veneta รุ่น Padded Cassette Bag

     กระเป๋าสานสไตล์ Bottega Veneta สุดชิค จะถือก็ได้ สบายก็ดี มีขนาดกะทัดรัด นำไปแมทช์กับเสื้อผ้าแล้วดูเก๋มาก กระเป๋าทำจากหนังแท้ 100% เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึงเลย แถมยังมีหลายสีให้เลือกอีกด้วย ไม่ว่าจะใช้ในโอกาสอะไรก็เลิศมาก ดีไซน์เรียบๆ แต่เก๋สุดๆ สะพายแล้วก็รู้ว่าเป็นของแบรนด์ Bottega Veneta แน่นอน ให้ลุคแบบ “Less is more.” เรียบๆง่ายๆแต่สวยหรูดูแพงแบบไม่ต้องพูดเยอะ!

 

 

5. กระเป๋าสาน Bottega Veneta รุ่น BV Jodie

     รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สายแฟต้องคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะเหล่าแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ถือกันเยอะมากกก ดีไซน์ชิคสุดๆ แมทช์กับชุดไหนยังไงก็ปัง กระเป๋ามีดีเทลสานสไตล์ Bottega Veneta อันมีเอกลักษณ์ ถือแล้วรู้เลยค่ะว่าเป็นแบรนด์สุดหรูนี้แน่นอน กระเป๋าทำจากหนังแท้ คุณภาพดี การันตีความปังได้เลย สายแฟต้องมีใบนี้นะคะ แล้วจะชิคมาก

 

 

6. กระเป๋าสาน Bottega Veneta รุ่น The Pouch

     ใบนี้ก็มีดีไซน์สานสไตล์ Bottega Veneta เหมือนกัน แต่เอกลักษณ์ของรุ่นนี้จะอยู่ที่การใช้งานค่ะ รุ่น The Pouch จะเป็นกระเป๋าคลัทช์แบบถือ ไม่เน้นสะพาย สาวๆคนไหนที่อยากได้กระเป๋าคลัทช์ต้องจัดรุ่นนี้แล้วล่ะค่ะ เก๋มากๆ ถือแล้วดูแพงสุดๆ รุ่นนี้เหล่าแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ก็ใช้กันเยอะนะคะ เป็นหนังแท้ คุณภาพเยี่ยม แถมยังมีหลายสีและหลายขนาดให้เลือกได้ตามใจชอบอีกด้วย ไม่ว่าจะนำไปแมทช์กับชุดไหนก็เข้าได้กับทุกชุดค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง