รีเซต

Maristella Okpala มิสไนจีเรีย คว้าชุดประจำชาติยอดเยี่ยม Miss Universe 2021

Maristella Okpala มิสไนจีเรีย คว้าชุดประจำชาติยอดเยี่ยม Miss Universe 2021
Beau_Monde
13 ธันวาคม 2564 ( 07:10 )
9.4K

     ถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แฟน ๆ นางงามต่างก็จับตามองว่าประเทศไหนจะได้ไปครอบครองค่ะ ซึ่งในที่สุดสาว Maristella Okpala จาก ประเทศไนจีเรีย ก็สามารถพาชุดของตนเองคว้ารางวัล ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม หรือ National Costume ไปครองได้ค่ะ

 

 

     โดยก่อนหน้านั้นรอบการประกวด ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม บนเวที Miss Universe 2021 (มิสยูนิเวิร์ส 2021) ครั้งที่ 70 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2564 ณ เมืองเอลัต ริมอ่าวอะกาบา ประเทศอิสราเอล ซึ่งภายในงาน สาวงามแต่ละคนก็ต่างพรีเซ้นต์ชุดประจำชาติของตนเองอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียวค่ะ

 

 

     และในวันนี้ (13 ธันวาคม 2564) ก็ถึงเวลาของการรางวัลชนะเลิศ สาวงามที่ได้รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม ก็คือ "Maristella Okpala" Miss Universe Nigeria 2021 นั่นเองค่ะ โดยในขณะที่อยู่บนเวทีนั้น เธอก็สามารถสื่อสารถึงความหมายของชุดประจำชาติได้อย่างดีเยี่ยม และด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้รางวัลนี้ตกไปเป็นของเธออย่างไม่มีข้อสงสัยค่ะ

 

 

 

 

 

     ร่วมส่งเสียงเชียร์ ให้กำลังใจ “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” อย่างเต็มที่เพื่อสร้างชื่อให้ “ไทยแลนด์” ดังกระหึ่มทั่วโลกบนเวทีระดับจักรวาลได้อย่างไม่มีที่ติ บนแอปพลิเคชัน TrueID รวมถึงเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand 2021 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android และช่องทางอื่นๆ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง