รีเซต

ส่องลุคสดใส ลิซ่า BLACKPINK ในงาน Bvlgari Eden โตเป็นสาวแล้ว ไม่ต้องมีหน้าม้าก็ได้!

ส่องลุคสดใส ลิซ่า BLACKPINK ในงาน Bvlgari Eden โตเป็นสาวแล้ว ไม่ต้องมีหน้าม้าก็ได้!
FaiiNatnista
7 มิถุนายน 2565 ( 10:00 )
4.3K
1

      เป็นที่ฮือฮากันทีเดียวค่ะ สำหรับลุคใหม่ของสาว ลิซ่า BLACKPINK (Lisa BLACKPINK) ที่ปรากฏตัวในงาน Bvlgari Eden The Garden of Wonders ในกรุงปารีส ซึ่งเป็นการเปิดตัวคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง (High Jewelry) และนาฬิกาไฮเอนด์ (High End Watches) ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Bvlgari นั่นเอง

 

 

     โดยในงานนี้สาวลิซ่าก็มาในลุคสีเหลืองสดใส โดยชุดเดรสเกาะอกที่เธอสวมใส่ก็มาจากแบรนด์ PINKONG HAUTE COUTURE the PINKONG dress #2 พร้อมด้วยรองเท้าส้นสูง Crystal-Embellished Sandals จาก Alexandrevauthier และแน่นอนว่าขาดไม่ได้กับเครื่องประดับสุดหรูจากแบรนด์ Bvlgari ซึ่งประกอบด้วย กำไลข้อมือ Bvlgari Serpenti Jewelry Watch Double Twirt Bracelet, สร้อยคอ Bvlgari High Jewelry Necklace และ ต่างหู Bvlgari High Jewelry Earrings 

 

 

     ซึ่งอีกหนึ่งสิ่งที่หลายๆ คนฮือฮาไม่น้อย นอกจากลุคแสนสวยของสาวลิซ่าแล้ว ก็คือลุคใหม่ที่ไม่มีหน้าม้าของเธอนั่นเองค่ะ บอกเลยว่าเป็นลุคที่ดูโตขึ้น เป็นสาวสวยแบบเต็มตัวกันแล้วทีเดียว!

 

 

     โดยงานนี้สาวลิซ่ายังได้ประกบคนดัง ร่วมงานกับอีก 2 แบรนด์แอมบาสซาเดอร์แห่ง Bvgari อีกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Anne Hathaway และ Priyanka Chopra ซึ่งแต่ละคนก็สวยโดดเด่นสมกับเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์แบรนด์หรูจริงๆ !

 

Lisa BLACKPINK และ Anne Hathaway

 

Lisa BLACKPINK และ Anne Hathaway

 

Anne Hathaway, Priyanka Chopra และ Lisa BLACKPINK แบรนด์แอมบาสซาเดอร์แห่ง Bvgari 

 

     นานๆ ทีเราจะได้เห็นสาวลิซ่าในลุคสดใสไร้หน้าม้าแบบนี้ ชาว Blink ชอบสาวลิซ่าในลุคนี้กันไหมเอ่ยย แต่ไม่ว่าจะลุคไหนสาวตะลิซของเราก็น่ารักสดใสไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ ล่ะ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง